Kích hoạt Apple News trên iOS 9 không quá phức tạp như nhiều người vẫn tưởng, để thực hiện nó người dùng chỉ cần thực hiện 02 bước theo hướng dẫn dưới đây là có thể sử dụng tính năng mới mẻ này trên iPhone, iPad của mình rồi.

Mới đây rất nhiều người thắc mắc tại sao sau khi đã tiến hành nâng cấp, cài iOS 9 rồi nhưng iPhone hoặc các thiết bị khác của Apple vẫn không có ứng dụng tin tức (Apple News). Dưới đây Chomobi.com sẽ giới thiệu đến các bạn thủ thuật để kích hoạt App News nhé.
Thủ thuật kích hoạt Apple News trên iOS 9
 
Nguyên nhân của vấn đề tới từ Vùng - Region trong thiết lập của máy. Người dùng cần chuyển Vùng sang United States - Hoa Kỳ để được hỗ trợ Apple News. Dưới đây là cách thực hiện trên iPad, với iPhone các bạn làm tương tự.
 
1. Vào Ngôn ngữ và Vùng - Language & Region
 
Hướng dẫn kích hoạt Apple News trên iOS 9
Từ Cài đặt - Setting chọn Cài đặt chung - General đi đến Ngôn ngữ và Vùng - Language & Region
 
2. Thay đổi Region
 
Hướng dẫn kích hoạt Apple News trên iOS 9
Chọn phần Region (Hiện đang được cài đặt là Vietnam) chọn Hoa Kỳ - United States
 
Sau đó khởi động lại máy để máy bổ sung ứng dụng này. Tính năng đọc báo Apple News trên iOS 9 giúp người dùng đọc tin tức dễ dàng hơn. Với rất nhiều trang tin được tích hợp, thay vì phải dùng trình duyệt và truy cập các trang web để theo dõi tin mới, người dùng có thể sử dụng ứng dụng này.
 
Hướng dẫn kích hoạt Apple News trên iOS 9
 
Qua đây các bạn cách kích hoạt ứng dụng Apple News trên iOS 9, chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng mới này. Bên cạnh Apple News người dùng còn được sử dụng các tính năng mới như tìm bạn bè của tôi, thu nhỏ video khi đa nhiệm... hiện tính năng thu nhỏ video khi đa nhiệm trên iOS 9 có thể giúp người dùng vừa đọc tin tức từ Apple News vừa có thể xem bóng đá, xem phim... khá thú vị !
Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 20-09-2015
Khi so sánh mẫu iPhone 6s vừa ra mắt với phiên bản tiền bối iPhone 6, gần như ngay lập tức, ai cũng cho rằng chiếc iPhone mới dày hơn và nặng hơn. Tại...
Tin tức | 20-09-2015
Người tiêu dùng đều đang chú ý tới sự ra mắt của hệ điều hành iOS phiên bản mới. Tuy nhiên bên cạnh sự thay đổi về font chữ, điều gì đã thực sự đổi mới...
Tin tức | 20-09-2015
Một lỗi trong số các lỗi được ghi nhận có liên quan đến cập nhật iOS 9 trên một số dòng iPhone và iPad cũ.
Tin tức | 19-09-2015
Đầu tháng 10 những lô hàng iPhone 6s đầu tiên sẽ về nước, hiện tại iPhone 6 chỉ giảm giá nhẹ nhưng bán rất chậm.
Tin tức | 19-09-2015
Mẫu iPad cỡ nhỏ mới ra mắt của Apple đã có mặt tại TP HCM.
Tin tức | 19-09-2015
Máy tính bảng lớn nhất của Apple có nhiều bí mật chưa được “Quả táo” nhắc đến trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 9/9.
Thủ Thuật | 19-09-2015
Thu nhỏ video khi đa nhiệm trên iOS 9 giúp người dùng vừa có thể theo dõi một đoạn video nào đó mà họ đang xem dở, đồng thời họ vẫn có thể thao tác nhắ...
Đánh giá | 19-09-2015
Điều mà Apple muốn hướng đến khi trình là iPad Pro chính là làm nóng thị trường tablet trong thời điểm cuối năm, đồng thời chen chân vào khái niệm lapt...