Lỗi iPhone 6 bị màn hình đen, dính DFU làm nhiều người cảm thấy khá khó chịu và không biết làm cách nào để khắc phục triệt để nhất khi mà iPhone của bạn tối đen mà khởi động cũng không lên. Cách khắc phục iPhone 6 bị màn hình đen hay iPhone 6 dính DFU sẽ giúp bạn khắc phục một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Sử dụng iPhone 6 thường xuyên như một thiết bị để liên lạc, giải trí hay sử dụng các ứng dụng văn phòng cho công việc. Như thường lệ khi đang sử dụng bình thường thì màn hình điện thoại của bạn trở nên tối đen và bật lên không được. Bạn chưa gặp tình trạng này bao giờ nên không có kinh nghiệm để khắc phục tình trạng này. 

Thông thường lloix này thường gọi là lỗi iPhone 6 dính DFU hay lỗi màn hình đen. Thực ra nếu bạn đã từng gặp tình trạng này thì bạn sẽ nghĩ cách khắc phục không có gì là khó khăn cả. Nhưng với những người chưa biết thì đây lại là điều chẳng đơn giản chút nào. Vậy thì cùng đi tìm hiểu lỗi iPhone bị màn hình đen, dính DFU là lỗi gì, và làm thế nào để khắc phục tình trạng đó nhé.

Khắc phục iPhone 6 bị màn hình đen, lỗi dính DFU

Nguyên nhân iPhone 6 bị màn hình đen, iPhone lỗi dính DFU

Lỗi iPhone 6 bị màn hình đên hay dính DFU chính là một trong những lỗi mà bạn sẽ bắt gặp trong quá trình sử dụng và không có cách nào để mở nguồn lên cả. Thoáng qua bạn sẽ nghĩ ngay tới việc máy bị sập nguồn, nhưng khi giữ nguồn hay nút home thì không thấy hoạt động. Đó chính là lỗi iPhone 6 bị dính DFU hay bị màn hình đen. Trong trường hợp này các bạn có thể tiền hành cho điện thoại trở về bình thường bằng cách restore với iTunes.

Hướng dẫn khắc phục iPhone 6 bị màn hình đen lỗi dính DFU

Nguyên nhân gây ra lỗi iPhone 6 bị màn hình đen (iPhone dính 6 DFU)

- Do lỗi dính DFU do phần mềm, chủ yếu là do hệ điều hành đang gặp trục trặc hoặc xung đột phần mềm
- Lỗi dính DFU phần cứng, lỗi này thường do main của máy bị hỏng. Với tình trạng này cách tốt nhất là bạn hãy mang ra trung tâm bảo hành để sửa chữa.

Khắc phục lỗi iPhone 6 bị dính DFU, iPhone 6 bị màn hình đen

Bước 1: Đầu tiên các bạn kết nối điện thoại với máy tính và nhấn giữ cùng lúc nút Nguồn và nút Home trong khoảng 10 giây. Sayu đó thả nhanh tay nút nguồn ra và vẫn giữ nút Home. Bạn đợi 1 chút để iTunes trên máy tính báo đã nhận điện thoạn thì lập tức thả luôn nút Home ra.

Bước 2: Đợi cho màn hình iPhone báo rằng iTunes đang nhận thiết bị ở chế độ recovery để khôi phục máy.

Bước 3:

- Khi máy tính đã nhận, các bạn vào thiết bị mở giao diện lên. Lúc này ở bên phải sẽ có 1 nút công cụ tên là restore (nhưng bạn đừng click vào đó vội).

- Tiến hành nhấn phím shift trên bàn phím và nhấn nút Restore trên iTunes. Khi đó iPhone sẽ được đưa vào trạng thái restore

Bước 4:

- Đợi 1 lúc để iTunes chạy và cài đặt trên điện thoại bạn sẽ thấy iPhone tự động khởi động lại. Vậy là bạn lại có thể sử dụng một chiếc iPhone như bình thường rồi.

Bài viết đã giúp các bạn khắc phục iPhone 6 bị màn hình đen, lỗi dính DFU với những thao tác nhanh chóng và kết quả thu được tuyệt vời. Với những trường hợp bị hỏng phần cứng thì cách tốt nhất là bạn mang tới cửa hàng bảo hành chính hãng để được tư vấn và sửa chữa tốt nhất.

 

Theo: Tổng hợp
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 26-06-2015
Bước đầu tiên cũng là bước tốn tiền nhất: 99 USD dành cho phí đăng ký thường niên tại Apple Developer Program.
Thủ Thuật | 26-06-2015
Trong quá trình restore iPhone có khá nhiều bạn gặp lỗi 28. Để khắc phục tình trạng này bạn đọc có thể theo dõi bài viết sửa lỗi 28 khi restore iPhone...
Tin tức | 25-06-2015
Người dùng thiết bị di động của Apple có bộ nhớ trống thấp sẽ dễ dàng nâng cấp hệ điều hành mới nhờ tính năng tự động xóa sau đó cài lại phần mềm.
Tin tức | 25-06-2015
Thời điểm này, giá iPhone 5s lock xuống mức dưới 5,5 triệu đồng tại nhiều cửa hàng.
Tin tức | 25-06-2015
Nút Home là thành phần quan trọng của iPhone song không phải không thể thay thế. “Khai tử” nút Home sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho Apple về mặt thương...
Thủ Thuật | 25-06-2015
iPhone 6 là siêu phẩm của Apple được người dùng đánh giá cao, mức giá để sở hữu được iPhone 6 tại Việt Nam không phải là thấp tuy nhiên không phải nó k...
Tin tức | 24-06-2015
Doanh số iPad ngày càng sụt giảm khiến Apple phải sử dụng những "chiêu" khiến người dùng phải từ bỏ đi chiếc iPad cũ của họ.
Tin App | 24-06-2015
Bản cập nhật gần đây nhất của ứng dụng dự báo thời tiết Dark Sky cho phép thu thập dữ liệu thời tiết từ người dùng bằng cách sử dụng cảm biến của iPhon...