Nếu bạn không hài lòng với phiên bản beta ‘đầu đời’ của iOS 9, thì đây là cách để bạn quay trở về nền tảng iOS 8.

Hướng dẫn hạ cấp iOS 8 3 khi đã lên iOS 9
 
Bên cạnh những mặt lợi khi nâng cấp phiên bản iOS 9 beta mới nhất của Apple, như được trải nghiệm những tính năng ‘mới cóng’, thỏa mãn sở thích vọc vạch của một tín đồ đam mê công nghệ. Thì phiên bản beta luôn chứa đựng những lỗi tương đối nặng, gây khó chịu trong quá trình sử dụng. Chẳng hạn nóng máy, hao pin hay bị thoát (crash) ứng dụng đột ngột, và phiên bản beta của iOS 9 cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, bài viết này sẽ giúp các bạn ‘hạ cấp’ nền tảng iOS 8.3 một cách an toàn.
 
Bước 1: Đầu tiên, bạn phải vô hiệu hóa chức năng Find My iPhone nằm trong mục setting. Bằng cách truy cập Setting (Cài Đặt) > iCloud > Find My iPhone (Tìm iPhone) và bỏ chọn chức năng này. Sau đó, chiếc iPhone của bạn sẽ yêu cầu bạn phải nhập lại Apple ID.
 
Hướng dẫn hạ cấp iOS 8 3 khi đã lên iOS 9
 
Hướng dẫn hạ cấp iOS 8 3 khi đã lên iOS 9
 
Bước 2: Sau đó, truy cập đường dẫn tại đây để tải về firmware iOS 8.3 cho từng thiết bị phù hợp.
 
Hướng dẫn hạ cấp iOS 8 3 khi đã lên iOS 9
 
Bước 3: Kết nối thiết bị iDevice với máy PC/MAC và mở ứng dụng iTunes.
 
Hướng dẫn hạ cấp iOS 8 3 khi đã lên iOS 9
 
Bước 4: Sau khi tải thành công iOS 8.3 cho thiết bị PC/MAC. Bạn cần đưa thiết bị trở về chế độ DFU bằng cách “nhấn giữ phím nguồn và nút home trong vòng 10 giây, sau đó thả nút nguồn nhưng vẫn giữ phím home. Lưu ý rằng bạn phải nhấn cả 2 phím cùng một thời điểm”.
 
 
Hướng dẫn hạ cấp iOS 8 3 khi đã lên iOS 9
 
Khi bạn đưa thiết bị về chế độ DFU thành công, trên màn hình ứng dụng iTunes cũng sẽ hiển thị nội dung như hình ảnh dưới đây.
 
Hướng dẫn hạ cấp iOS 8 3 khi đã lên iOS 9
 
Bước 5: Lúc này bạn có thể tiến hành restore lại chiếc iPhone của mình trở về nền tảng iOS 8.3. Bằng cách nhấn Shift + Restore trên ứng dụng iTunes dành cho máy Windows, còn máy MAC là Alt/Option + Restore.Cuối cùng, chọn đúng firmware iOS 8.3 mà bạn đã tải về.
 
Hướng dẫn hạ cấp iOS 8 3 khi đã lên iOS 9
 
Bước 6: Đã đến lúc bạn nhâm nhi một tách trà và đợi cho đến khi tiến trình restore hoàn tất.
Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 14-06-2015
Mới đây, PP Team xác nhận sẽ phát hành Jailbreak iOS 8.3 vào ngày 1/7 tới đây, tức là ngay sau khi Apple tung bản cập nhật iOS 8.4.
Tin tức | 13-06-2015
Mới phát hành dưới dạng beta nhưng hệ điều hành mới của Apple cho iPhone, iPad đã lọt vào tầm ngắm của các hacker để sẵn sàng jailbreak (bẻ khóa) khi r...
Thủ Thuật | 13-06-2015
Khi iPhone gặp lỗi chúng ta cần phải restore lại máy, nhưng quá trình restore lại rất hay xảy ra lỗi khiến chúng ta không thể tiếp tục khôi phục iPhone...
Tin tức | 13-06-2015
Xem video khi check mail, lướt web vẫn có thể nhắn tin iMessage cùng một màn hình,.. đây là điều người dùng đã mong chờ từ lâu trên iPad.
Tin tức | 12-06-2015
Lớp vỏ của chiếc iPhone 6S sẽ sử dụng kim loại siêu bền trên máy bay và nói không hoàn toàn với cong, méo.
Tin Game | 12-06-2015
Bộ phim The Walking Dead vô cùng thú vị nay đã có mặt trên di động với tựa game cùng tên, với tựa game này hi vọng người dùng sẽ cảm thấy thú vị.
Tin tức | 11-06-2015
Với loạt tính năng mới, hệ điều hành iOS 9 trên iPhone thay đổi cách hiển thị so với phiên bản trước, hướng đến trải nghiệm người dùng.
Tin tức | 11-06-2015
Font chữ mới, cho phép tắt toàn bộ hiệu ứng rung, úp bề mặt iPhone xuống dưới để tắt màn hình... là những bổ sung nhỏ nhưng hữu ích trên iOS 9 của Appl...