Chomobi giới thiệu các bạn cách điều khiển Iphone bằng tai nghe.Tai nghe iPhone có khá nhiều chức năng thú vị mà người dùng còn chưa biết. Cách điều khiển iPhone bằng tai nghe sẽ giúp bạn sở hữu thêm nhiều tính năng hữu ích để sử dụng tai nghe hiệu quả hơn.

Các sản phẩm của Apple đều được thiết kế đẹp cùng với nhiều tính năng thông minh. Tuy nhiên có một điều là không phải ai sở hữu sản phẩm của thương hiệu quả táo cắn dở này đều biết và sử dụng tối đa các tính năng đó và đơn cử là chiếc tai nghe iPhone. Chỉ riêng chiếc tai nghe này thôi bạn đã có thể sử dụng dụng rất nhiều tính năng một lúc, ngoài chức năng nghe nhạc. Để biết thêm các tính năng hữu ích của tai nghe iPhone các bạn cùng tham khảo cách điều khiển iPhone bằng tai nghe

Hướng dẫn điều khiển iPhone bằng tai nghe

Tai nghe iPhone có 3 phím đó là: tăng âm lượng, giảm âm lượng và phím trung tâm trả lời điện thoại. Và dưới đây là một số công dụng khác như:

Dùng tai nghe iPhone để chuyển cuộc gọi

Người dùng được phép chuyển cuộc gọi bằng cách nhấn vào nút trung tâm 1 lần. Và nhấn và giữ nút trung tâm trong 2 giây để kết thúc cuộc gọi.

Từ chối cuộc gọi bằng điều khiển tai nghe iPhone

Tai nghe iPhone có chắc năng từ chối cuộc gọi đến bằng cách nhấn và giữ nguyên nút trung tâm. Lúc đó các bạn sẽ nghe hai tiếng bíp và người gọi sẽ được chuyển đến hộp thư thoại (với trường hợp bạn đăng ký nhận cuộc gọi thoại).

Dùng tai nghe iPhone để điều khiển bài hát

Để chỉnh về bài hát trước các bạn hãy nhấn đúp nút chính giữa và giữ tay không thả ra. Còn nếu muốn chỉnh tới bài hát tiếp theo thì các bạn nhấn 3 lần nút trung tâm và không thả tay ra.

Chụp ảnh nhanh bằng tai nghe iPhone

Không chỉ chụp ảnh bằng phím âm tượng trên iPhone mà người dùng cũng có thể dùng tính năng này ngay trên tai nghe iPhone.

Cách dùng tai nghe để kích hoạt Siri

Đang sử dụng tai nghe nếu muốn kích hoạt siri nhanh chóng trên iPhone thật nhanh chóng, bạn hãy bấm và giữ nút trung tâm trong vài giây.

Dùng tai nghe iPhone để trả lời và kết thúc cuộc gọi

Bạn chỉ cần nhấn nút trung tâm ở giữa một lần nếu muốn nhận cuộc gọi và nhấn thêm lần nữa để kết thúc cuộc gọi.

Dùng tai nghe iPhone để tạm dừng bài hát

Nếu các bạn đang nghe một bài hát và muốn dừng lại thì có thể ấn phím trung tâm, tương tự với thao tác phát lại nhạc hay video bạn cũng sử dụng thao tác như vậy.

Trên đây là một số cách điều khiển iPhone bằng tai nghe. Với cách này bạn có thể tiết kiệm được thời gian sử dụng cũng như thao tác trên iPhone bằng chính chiếc tai nghe khi bạn đang nghe nhạc rồi.

Để dùng iPhone lướt web tốt hơn các bạn có thể tham khảo bài viết khắc phục lỗi mất sóng trên iPhone để kịp thời sửa được lỗi iPhone không vào được mạng nhé.

Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 04-07-2015
Bất kể tên gọi cuối cùng là "iPad Pro" hay "iPad Plus", chiếc tablet có màn hình 12.9 inch hứa hẹn sẽ hồi sinh lại một dòng sản phẩm đang ngày càng chì...
Thủ Thuật | 03-07-2015
Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến mới phát hành của Apple hỗ trợ dùng tại Việt Nam với giá 2,99 USD/tháng, tốc độ truyền tải nhanh với kho dữ liệu phong phú...
Tin tức | 03-07-2015
Với việc trên thị trường có khá nhiều hàng giả, hàng dựng của nhãn hiệu Apple như hiện nay, những chiếc iPhone hàng trả bảo hành hay Refubished là sự l...
Tin tức | 03-07-2015
Dù đã sắp tròn 1 năm tuổi, tuy nhiên nền tảng iOS 8 vẫn chưa thật sự làm ‘tròn vai’ của mình. Khi mới đây, phiên bản iOS 8.4 dính phải lỗi liên quan đế...
Tin Game | 03-07-2015
Tham gia vào Pirate Power, người chơi sẽ được khám phá Caribe - vùng biển nổi tiếng với giai thoại về những tên cướp biển.
Tin tức | 02-07-2015
Bạn có thể tải dữ liệu dung lượng lớn với tốc độ 300 Mbps khi sử dụng kết nối LTE trên iPhone mới. Trong khi đó, với iPhone 6 thì khả năng tải về các t...
Thủ Thuật | 02-07-2015
Chỉ cần một vài thao tác, người dùng iOS có thể khắc phục được một số lỗi trên Apple Music.
Tin tức | 02-07-2015
Ngoài việc bổ sung dịch vụ streaming nhạc số Apple Music, iOS 8.4 chỉ mang đến một số cải tiến nhỏ và khắc phục lỗi.