Theo mặc định, tin nhắn được lưu trữ mãi mãi trên iPad , iPhone, và iPod touch của bạn. Có những tin nhắn hay tập tin đa phương tiện thậm chí từ 1 năm về trước - có thể chiếm mất khá nhiều bộ nhớ thiết bị của bạn.

Một trong những tính năng mới rất mới trên iOS 8 là chúng ta có thể tùy chọn tin nhắn được phép lưu trong thời gian bao lâu trên thiết bị, nó sẽ tự động xóa để không làm bộ nhớ thiết bị tăng lên quá hạn.
 
Các bước thực hiện cài đặt tin nhắn xóa tự động các bạn làm theo hướng dẫn sau:
 
Bước 1 : Trên thiết bị iOS 8 của bạn vào Settings -> Messages
 
Bước 2 : Chọn KeepMessages dưới tiêu đề phần Message History .
 
Hướng dẫn Cài đặt lưu tin nhắn mãi mãi trên iOS 8
 
Bước 3 : Chọn các thời gian bạn mong muốn giữ tin nhắn lại trong 30 ngày , 1 năm hoặc mãi mãi
 
Hướng dẫn Cài đặt lưu tin nhắn mãi mãi trên iOS 8
 
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cài đặt chế độ xóa tin nhắn tự động trên iOS 8, giúp tiết kiệm được bộ nhớ thiết bị, xóa những tin nhắn lâu ngày không cần thiết.
Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 28-07-2015
Safari là một trình duyệt khá phức tạp của Apple nên rất nhiều người dùng có thể bỏ lỡ các tính năng hữu ích nhất của trình duyệt này. Dưới đây là nhữn...
Thủ Thuật | 28-07-2015
Mùa hè với nhiệt độ tăng cao sẽ gây ảnh hưởng tới khả năng hoạt động của iPhone.
Thủ Thuật | 28-07-2015
Trong nhiều trường hợp, bạn cần yêu cầu trình duyệt trên iPhone, iPad mở một trang web ở chế độ desktop cho đầy đủ thông tin.
Thủ Thuật | 28-07-2015
Tắt bớt các thành phần hiển thị trên màn hình khóa sẽ bảo vệ sự riêng tư của bạn.
Tin Game | 28-07-2015
Gabriel Knight: Sins of The Fathers là một siêu phẩm phiêu lưu khám phá nổi tiếng PC nay đã chính thức góp mặt trên nền tảng di động.
Tin App | 28-07-2015
100 ứng dụng, trong đó có những cái tên nổi tiếng như Rayman, Angry Birds, Pixelmator hay Spider-Man đều giảm giá xuống còn 0,99 USD.
Tin tức | 28-07-2015
Apple sẽ mang màu vàng và vàng đỏ lên phiên bản Apple Watch thể thao, phiên bản giá thấp nhất trong số các mẫu đồng hồ của hãng.
Tin tức | 28-07-2015
Thử nghiệm mới đây của trang tin công nghệ Phonearena đã cho thấy tính năng OIS trên camera iPhone 6 Plus chỉ có tác dụng khi chụp ảnh, không giúp ích...