Thông thường khi cài đặt một game hoặc ứng dụng trên iPhone bạn sẽ thấy quá trình này diễn ra một cách rất tốt đẹp, ứng dụng hoặc game được tải về máy một cách hoàn thiện để bạn sẵn sàng sử dụng. Nhưng đôi khi các ứng dụng iPhone bị tải về một cách khó khăn và có thông báo chờ đợi. Những ứng dụng này có thể bị khóa với một biểu tượng trống rỗng và không có cách nào để loại bỏ chúng trong nhiều ngày. Bạn đang rất khó chịu khi gặp hiện tượng này, dưới đây là cách xóa game đang tải trên iPhone.

Có rất nhiều ý kiến về ứng dụng iPhone mà kết thúc trong trạng thái "chờ đợi" sau khi người dùng đã cố gắng để cài đặt hoặc cập nhật chúng.

(Lưu ý: Kể từ khi iPhone, iPod, iPad và tất cả sử dụng cùng một hệ điều hành iOS, các giải pháp này cũng sẽ làm việc khi bạn gặp vấn đề trên iPad và iPod)

Hướng dẫn cách xóa game đang tải trên iphone

1) Giải pháp ứng dụng chờ cho iPhone - Khởi động lại iPhone (iPad hoặc iPod)

Các giải pháp phổ biến nhất mà được rất nhiều người dùng đã thử nghiệm để giải quyết vấn đề ứng dụng báo chờ trên iPhone là khởi động lại iPhone của bạn. Một số ghi chú tổng hợp các ý kiến ​​về giải pháp này như sau:

Hướng dẫn cách xóa game đang tải trên iphone

Để khởi động lại iPhone của bạn, giữ nút iPhone Power trong khoảng năm giây, cho đến khi “slide to power down“ xuất hiện; sau đó trượt thanh trượt sang. Chờ đợi một hoặc hai phút, và sau đó khởi động lại iPhone của bạn bằng cách nhấn nút Power cho đến khi iPhone bạn nhìn thấy nó sáng lại. Sau khi khởi động lại, việc cài đặt các ứng dụng iPhone / hoặc quá trình cập nhật sẽ được khởi động lại trên các ứng dụng, cùng một lúc. Hy vọng điều này sẽ giúp iPhone của bạn thoát khỏi tình trạng trên. Rất nhiều người áp dụng cách này và đã thành công nếu iPhone của bạn vẫn chưa được hãy tiếp tục thử các cách tiếp sau đây.

2) Thực hiện lại quá trình tải ứng dụng iPhone

Điều này giải pháp thứ hai để giải quyết vấn đề nó cũng đã giúp một số chủ sở hữu iPhone. Một ví dụ cụ thể, giả sử có một vấn đề trong việc cài đặt hoặc cập nhật game iPhone where's my water. Trong trường hợp này, bạn làm theo các bước sau để sửa chữa ứng dụng này :

  • Tới App Store trên iPhone của bạn.

  • Tìm tới các game where's my water

  • Nhấn nút “free”.

  • Nhấn nút "Install".

  • Các ứng dụng iPhone Twitter sẽ được cài đặt lại.

3) Đăng xuất/ nhập vào App Store

Một vài người dùng đã thử và với cách này họ đã thành công từ đó họ chia sẻ cách này lên mạng và nó trở thành một biện pháp giảm thiểu cho vấn đề này

Trong giao diện của App Store, bạn đăng xuất khỏi tài khoản mà bạn đang sử dụng. Trở về màn hình chính rồi lại sau đó lại vào App Store và đăng nhập lại, sau một vài phút khi các chỉ số lại hoạt động trở lại bình thường (gồm có cả chỉ số Wifi) bạn trở lại màn hình chủ, ứng dụng rỗng sẽ biến mất.

4) Thay đổi mạng bạn đang sử dụng

Một vài ý kiến đã đưa ra là có thể vấn đề lại nằm ở chính đường truyền 3G hoặc wifi bạn đang sử dụng. Nếu vậy, bạn có thể thử một vài cách sau:

a, Truy cập internet bằng dây cáp nối thay vì dùng mạng wifi

Đôi khi wifi lại làm việc kém hiệu quả hoặc chập chờn, nếu máy tính của bạn có ổ để có thể kết nối trực tiếp với đầu cáp mạng, hãy sử dụng chúng. Bạn kết nối iPhone của bạn vào máy tính và cố gắng để khởi động lại ứng dụng mà đang bị báo chờ trên iPhone thông qua giao diện của ứng dụng iTunes. Việc kết nối một điện thoại iPhone với máy tính bạn có thể nhanh chóng thực hiện qua vài bước tóm tắt cơ bản dưới đây:

Hướng dẫn cách xóa game đang tải trên iphone

  • Kết nối điện thoại với máy tính.

  • Chờ cho đến khi biểu tượng thể hiện của iPhone xuất hiện trong phần thiết bị kết nối của iTunes.

  • Nhấn vào tab “Apps” ở phía bên phải của iPhone.

  • Nhấn vào nút “Sync” ở phía bên phải của iPhone.

Đây là cách có tỷ lệ thành công khá cao.

b, Sử dụng mạng wifi của người khác.

Hướng dẫn cách xóa game đang tải trên iphone

Nếu bạn không có ngay một chiếc máy tính, bạn có thể thử cách tiếp theo dưới đây, đó là sử dụng một dịch vụ wifi khác, của hàng xóm chả hạn. Mang iPhone của bạn đến một vị trí có thể kết nối tốt với mạng wifi mới, đăng nhập vào mạng đó và xem ứng dụng chờ có tiếp tục quá trình tải về không. Nếu chưa được, khởi động ngay lại điện thoại của bạn và khởi động lại luôn cả quá trình tải ứng dụng kia. Nếu không có một nhà hàng xóm hay cơ quan nào có thể kết nối bạn hãy thử ngay những dịch vụ wifi công cộng như của trường học, hoặc một quán café.

Hy vọng các cách xóa game đang tải trên iPhone trên đây sẽ phần nào giúp bạn giải quyết được vấn đề trên

Theo: Kdienthoai
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 05-03-2015
Hiện tại facebook đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới có hàng tỉ thành viên và mỗi ngày có hàng triệu thành viên truy cập. Thói quen của giới trẻ ngà...
Tin tức | 05-03-2015
iPhone trong bản thiết kế này là một ví dụ cho sự kết hợp giữa yếu tố công nghệ và yếu tố thời trang.
Tin tức | 05-03-2015
Được biết tới là hội nghị về thiết bị di động lớn nhất trên thế giới, thế nhưng MWC 2015 không tránh khỏi các sản phẩm "nhái như in" hai sản phẩm iPhon...
Thủ Thuật | 04-03-2015
Thủ thuật nhỏ sau sẽ giúp bạn xác định được vị trí cuối cùng của iPhone khi điện thoại sắp hết pin hoặc tắt máy để dễ dàng tìm lại khi chẳng may bị mất...
Tin tức | 04-03-2015
Theo CNN, một người đang sống tại New York (Mỹ) cho biết chiếc iPhone 5c của mình bỗng nhiên phát nổ, khiến anh này bị bỏng độ ba và phải nhập viện....
Tin tức | 03-03-2015
Nền tảng iOS 8.2 dự kiến sẽ được Apple ra mắt ngay trong tuần này.
Tin tức | 02-03-2015
Ngoài thương hiệu tin cậy, smartphone của Apple còn được chuộng bởi thiết kế đẹp, phù hợp với nhiều người, hoạt động mượt mà, ổn định hay thuận tiện tr...
Tin tức | 02-03-2015
Theo dự đoán, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị dung lượng RAM lên tới 2GB, iPad Pro là 4GB RAM.