Hướng dẫn chi tiết cách thay đổi tài khoản ID Apple trên iPhone và iPad để đăng nhập bằng một tài khoản ID Apple khác.

Tại sao lại phải dùng tới cách thay đổi tài khoản ID Apple trên iPhone và iPad? Đơn giản vì khi bạn cho ai đó mượn thiết bị của mình và không muốn họ tải phần mềm có phí về máy cũng như tránh việc để lộ thông tin lưu trên dịch vụ của Apple. Để thay đổi ID Apple không quá khó, chỉ là người dùng có nhận thức được tầm quan trọng của nó trong một số trường hợp hay không.
 
Hướng dẫn cách thay đổi ID Apple trên iPhone
 
Vấn đề bảo mật thông tin là điều rất quan trọng trong thời đại số. Tài khoản ID Apple là một trong những mục tiêu hàng đầu của hacker cũng như những kẻ gian “ở gần bạn”. Đơn giản vì nó là chiếc chìa khóa có thể mở tất cả các dịch vụ của Apple như lưu trữ đám mây iCloud, chợ ứng dụng App Store hay thư viện nhạc, video số iTunes.
 
Cách thay đổi ID Apple trên iPhone
Hướng dẫn sau sẽ giúp bạn thay đổi ID Apple gắn với iTunes, App Store, iCloud và các dịch vụ khác của Apple trên máy tính bảng iPad.
 
Bước 1: Đầu tiên, bạn vào màn hình chủ của iPad và mở biểu tượng Settings .
 
Hướng dẫn cách thay đổi ID Apple trên iPhone
 
Bước 2: Tìm đến mục iTunes & App Stores ở phía trên bên trái màn hình Settings.
 
Hướng dẫn cách thay đổi ID Apple trên iPhone
 
Bước 3: Trong giao diện iTunes & App Stores, bạn sẽ thấy phần Apple ID xuất hiện ở đầu trang. Nhấp vào đây thì sẽ xuất hiện một hộp thoại gồm bốn lựa chọn gồm: View Apple ID, Sign Out, iForgot và Cancel.
 
Bước 4: Để thay đổi ID Apple trên iPad, bạn chọn Sign Out. Nếu quên mật khẩu hãy nhấp vào iForgot và nhấp View Apple ID để xem các thông tin về tài khoản.
 
Hướng dẫn cách thay đổi ID Apple trên iPhone
 
Bước 5: Như vậy, bạn đã thoát ID Apple trên thiết bị, giờ là lúc cần đăng nhập bằng tài khoản mới và liên kết nó với các dịch vụ. Nhập Apple ID mong muốn và nhấn Sign In, nếu chưa có thì chọn Create New Apple ID để tạo. Sau khi đăng nhập, nó sẽ tự động liên kết với iTunes và App Store.

Hướng dẫn cách thay đổi ID Apple trên iPhone
 
Bước 6: Để thay đổi ID Apple gắn với tài khoản iCloud của bạn, cần di chuyển xuống mục iCloud, sau đó nhấn vào trường Account.
 
Hướng dẫn cách thay đổi ID Apple trên iPhone
 
Bước 7: Nhấp ID Apple và mật khẩu mới để nó liên kết với tài khoản iCloud.
 
Hướng dẫn cách thay đổi ID Apple trên iPhone
 
 
Cách thay đổi ID Apple trên iPhone
Về cơ bản, cách thay đổi ID Apple trên iPhone cũng giống như trên iPad. Bạn nhấp vào phần Settings, chọn iTune & App Store và nhấp vào Apple ID: email@address.com . Trong cửa sổ xuất hiện sau đó, bạn nhấp vào Sign Out để thoát tài khoản. Các bước tiếp theo hãy làm tương tự như cách thay đổi ID Apple trên iPad nhé.
 
Hướng dẫn cách thay đổi ID Apple trên iPhone
 
Cách thay đổi tài khoản ID Apple sẽ giúp bạn tránh được hiện tượng iCloud ẩn khi mua iPhone, iPad. Bạn cũng nên để ý thoát tài khoản khi cho ai đó mượn máy nhé. Chúc các bạn may mắn.
Theo: Van
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 06-06-2015
Nút Home ảo trên thiết bị iOS như iPhone hay iPad đã quá quen thuộc với bạn. Nếu một ngày vô tình mà phím Home ảo này bị biến mất thì các bạn cùng xem...
Tin tức | 06-06-2015
Ứng dụng Apple Store hỗ trợ mua hàng trực tuyến đã tích hợp thêm khả năng xác thực bằng dấu vân tay và xác thực hai bước.
Tin Game | 06-06-2015
Chắc chắn với sự xuất hiện game mobile bắn phi thuyền Geometry Wars 3: Dimensions, game thủ sẽ không hề "dễ thở" một chút nào.
Tin tức | 06-06-2015
Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng linh kiện, Iphone 7 sẽ ra mắt vào năm sau với màn hình 4 inches như iPhone 5, 5S và 5C.
Tin Game | 06-06-2015
Mới đây, game phiêu lưu hành động cũ mà hay Echo Prime từ hãng Robot Entertainment đã bất ngờ cho tải về miễn phí trên App Store.
Tin tức | 03-06-2015
Apple sẽ tung một phiên bản hệ điều hành mới tại Hội nghị lập trình viên toàn cầu (WWDC) vào thứ 2 tới tại San Francisco. Dù phía Apple chưa đưa ra thô...
Tin tức | 03-06-2015
Nếu bạn là người dùng Apple, đừng ngạc nhiên nếu tại thời điểm hiện tại không thể truy cập được 1 trong số các dịch vụ như Find My iPhone, iCloud Backu...
Tin tức | 03-06-2015
Chỉ không lâu sau khi iPhone dính lỗi ký tự từ tiếng Ả Rập, tiếng Marathi và chữ Trung Quốcgây ra tình trạng “treo cứng” iPhone. Mới đây, một số người...