Trong quá trình chờ đợi Android Wear có thể kết hợp tốt với iPhone/iPad, ngay từ bây giờ bạn đã có thể khiến Moto 360 hiển thị thông báo cho các thiết bị iOS.

Hướng dẫn cách kết nối Moto 360 với iPhone
 
Trong thời gian vừa qua, thông tin Google đang phát triển tính năng kết nối với iOS cho Android Wear đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người ham mê công nghệ. Như vậy, người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn smartwatch cho iPhone bên cạnh chiếc Apple Watch có giá khá đắt đỏ (từ 7,7 triệu đồng, giá tại Mỹ).
 
Song, từ giờ cho tới khi Google chính thức phát hành tính năng nói trên cho Android Wear, bạn đã có thể kết nối chiếc Moto 360 hoặc LG G Watch của mình với iPhone. Để làm được điều này, bên cạnh iPhone và đồng hồ Android Wear, bạn sẽ cần sở hữu một smartphone Android tương thích với Android Wear.
 
Tiếp đó, bạn sẽ phải tải ứng dụng Wear Connect for iOS từ Google Play và cài đặt ứng dụng này lên smartwatch. Sau đó, mở App Store trên iPhone và cài ứng dụng BLE Utility.
 
 
Khi đã cài 2 ứng dụng này, bạn có thể kết nối Moto 360 với iPhone (hoặc iPad) bằng các bước sau:
 
- Bật tùy chọn iOS Service trên ứng dụng Wear Connect for iOS của Moto 360.
 
Hướng dẫn cách kết nối Moto 360 với iPhone
 
- Mở ứng dụng BLE Utility trên iPhone/iPad và chọn mục Peripheral.
 
Hướng dẫn cách kết nối Moto 360 với iPhone
 
- Mở Moto 360, đợi màn hình thông báo xuất hiện rồi kích hoạt nó. Nếu không thấy thông báo xuất hiện, bạn chỉ cần tắt tùy chọn iOS Service trong ứng dụng Wear Connect for iOS rồi bật lại.
 
Hướng dẫn cách kết nối Moto 360 với iPhone
 
Do giới hạn về tương thích giữa 2 hệ điều hành, chiếc Moto 360 của bạn sẽ chỉ có thể hiển thị thông báo từ iOS.
 
Quá trình kết nối được thực hiện qua 2 ứng dụng độc lập. Do đó về lý thuyết thì tất cả các thiết bị Android Wear đều có thể kết nối với các thiết bị iOS (gồm cả iPhone và iPad) theo cách này.
Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 09-06-2015
Thông tin thẻ tín dụng có thể bị kẻ xấu đánh cắp, giả mạo Apple Pay dựa vào thói quen kết nối vào Wi-Fi trên iPhone hay iPad.
Tin tức | 08-06-2015
Thời gian chờ đợi dành cho phiên bản iOS lớn tiếp theo chỉ còn tính bằng giờ! Hãy điểm qua các tính năng quan trọng của iOS 9 đã được hé lộ tại thời đi...
Tin tức | 08-06-2015
iOS 9, cập nhật cho Apple Watch, ra dịch vụ stream nhạc sau khi mua lại Beats...là những sản phẩm, dịch vụ Apple sẽ công bố tại WWDC 2015 diễn ra vào 1...
Thủ Thuật | 08-06-2015
Bạn đã bao giờ nghĩ ra trò đùa vui nhộn cùng với chiếc iPhone sành điệu chưa. Hãy cùng tận hưởng những phút giây sảng khoái cùng 6 trò chơi khăm "bá đạ...
Thủ Thuật | 07-06-2015
Việc sử dụng dịch vụ định vị iPhone khi không cần thiết khiến máy rất nhanh hết pin, nếu bạn đã vô tình kích hoạt định vị hoặc ai đó đã bật định vị trê...
Tin tức | 07-06-2015
Nhà thiết kế Jermaine Smit dựng lên một chiếc iPhone 7 với cụm camera đặt ở vị trí trung tâm, cạnh bên phẳng đẹp mắt.
Tin tức | 07-06-2015
Mặc dù chưa hé lộ nhiều thông tin về iPhone 6S, song, ngày giới thiệu siêu phẩm mới của Apple đã được ấn định.
Thủ Thuật | 07-06-2015
Các thủ thuật này giúp người dùng khai thác được sức mạnh của nền tảng iOS trên các đời iPhone 4S tới iPhone 6.