Theo hãng Apple, Apple Watch có thể “sống” được trong vòng 18 giờ mà không cần sạc. Điều này nghe có vẻ vô lý và bạn sẽ không có cơ hội để sạc pin cho chiếc đồng hồ thông minh mỗi đêm. Nhưng đó là sự thật nếu bạn làm theo một số lời khuyên để kéo dài tuổi thọ pin của Apple Watch.

Hầu hết người tiêu dùng (62%) đã chọn mô hình giá rẻ nhất : Apple Watch sport, với giá thấp nhất là 349 USD. 71% đã chọn mô hình lớn hơn (42 mm so với 38 mm của mô hình nhỏ nhất). Một số người mua đã chọn cho mình nhiều hơn một phiên bản vì tính trung bình là người dùng mua 1,3 đồng hồ với chi phí trung bình 504 USD. Để phiên bản đồng hồ hiệu Apple hoạt động lâu nhất, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số thiết lập có thể tăng tuổi thọ pin. Dưới đây là một số điểm đem lại cho bạn sự khác biệt:
 
Giúp bạn tăng tuổi thọ pin cho Apple Watch
 
1. Lựa chọn đúng mặt đồng hồ
 
Màn hình hiển thị là một trong những yếu tố tiêu hao năng lượng pin nhiều nhất do đó bạn cần chọn một mặt đồng hồ đơn giản và ưu tiên chọn mặt màu đen và trắng. Ấn tay trên màn hình để thiết lập tham số.
 
2. Giảm độ sáng màn hình
 
Giảm độ sáng màn hình đến một mức độ cho phép bạn vẫn nhìn rõ ràng mà không bị quá sáng. Thiết lập này được cài trong ứng dụng Apple Watch trên iPhone.
 
3. Chuyển màn hình sang chế độ đen trắng
 
Màn hình hiển thị đen trắng sẽ giúp đồng hồ kết nối của bạn tiết kiệm rất nhiều pin. Đây là kỹ thuật được Pebble Time sử dụng cung cấp thời lượng pin trong vòng 10 ngày. Hãy kích hoạt tính năng này thông qua ứng dụng Apple Watch trên iPhone.
 
4.Ngắt giao diện động
 
Ngắt các chuyển động và để giao diện tĩnh thông qua ứng dụng iPhone sẽ cải thiện tuổi thọ pin của đồng hồ một cách đáng kể.
 
5. Chọn các thông báo
 
Chọn các thông báo thông qua ứng dụng iPhone, thông báo không cần phải đọc với Apple Watch. Tiết kiệm pin bằng cách chỉ hiển thị những thông báo mà bạn cho là cần thiết để đọc đó là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm pin cho đồng hồ kết nối.
 
6. Ngắt chuông báo
 
Bạn có thể giảm âm thanh (chuông báo) và kích hoạt đồng hồ khi cử động cổ tay nhờ tab General trong bảng điều khiển (menu). Điều này sẽ tránh khởi động đồng hồ mỗi khi bạn giơ cổ tay lên cao để đọc (thông báo, chỉ số nào đó). Bạn cũng có thể làm giảm độ rung của đồng hồ trong cùng menu.
 
7. Kích hoạt chế độ im lặng
 
Tắt hoàn toàn âm thanh của Apple Watch sẽ tiết kiệm được rất nhiều pin. Bạn có thể kích hoạt chế độ im lặng bằng trượt lên trên màn hình chủ của đồng hồ.
 
8. Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin
 
Đây có lẽ là lời khuyên quan trọng nhất trong hướng dẫn này : kích hoạt chế độ tiết kiệm năng lượng khi bạn không sử dụng liên tục chiếc đồng hồ thông minh của bạn. Nhấn giữ nút nguồn để kích hoạt tính năng này.
 
9. Ngắt tính năng Siri
 
Siri theo mặc định được thiết lập để hoạt động liên tục. Bạn có thể tắt tính năng này để tiết kiệm năng lượng pin. hãy vào tab Siri trên bảng điều khiển để vô hiệu hóa tính năng.
 
10. Ngắt tính năng “Hoạt động”
 
Nếu bạn không sử dụng đồng hồ kết nối, hãy ngắt tất cả các thông báo từ ứng dụng Activite thông qua ứng dụng iPhone Apple Watch. Ứng dụng Activite ngốn rất nhiều năng lượng pin của đồng hồ và bạn hãy để đồng hồ ở chế độ im lặng điều này sẽ giúp bạn có một vài giờ nghỉ ngơi thực sự.
 
Cuối cùng, hãy nhớ rằng Apple Watch không phải là một thiết bị độc lập : nó là phụ kiện bổ sung do đó tất cả những gì bạn làm trên điện thoại của bạn – ví dụ như thực hiện cuộc gọi – có thể tránh làm trên đồng hồ được kết nối. Đây là một vài lời khuyên giúp chiếc đồng hồ thông minh của bạn hoạt động thêm một vài giờ và nhiều hơn nữa.
Theo: Vnmedia
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 06-05-2015
Thêm một nguồn tin mới xác nhận sự tồn tại của iPad cỡ lớn. Model này có nhiều điểm khác biệt so với các đời iPad trước đây.
Thủ Thuật | 06-05-2015
Nếu bạn sử dụng iPhone để quản lý toàn bộ danh sách liên lạc tại nơi làm việc, trường học hoặc bạn bè cùng một lúc, thì rất có thể các số điện thoại nà...
Tin tức | 06-05-2015
Chi phí phần cứng và sản xuất của mẫu đồng hồ Apple Watch chỉ chiếm khoảng 24% mức giá bán lẻ đề nghị của mẫu có mức giá 349 USD.
Thủ Thuật | 06-05-2015
Mặc dù iPad có dung lượng pin cao hơn hẳn các thiết bị khác, tuy nhiên nếu không biết cách tùy chỉnh, tuổi thọ của pin cũng sẽ giảm nhanh sau một vài n...
Tin tức | 05-05-2015
Chiếc tablet siêu lớn mang thương hiệu Apple xuất hiện một số hình ảnh rò rỉ với kiểu dáng mỏng.
Tin Game | 05-05-2015
Angry birds stella pop! có lối chơi vô cùng mới lạ, lần này bạn sẽ không phóng những chú chim của mình vào đối thủ nữa mà bắn phá những chùm bóng đang...
Tin Game | 04-05-2015
Platform Panic vẫn giữ được chất game giải trí mang tính gây nghiện vốn đã làm nên tên tuổi của Nitrome
Tin Game | 02-05-2015
Masters of the Masks là tựa game nhập vai "kéo và thả" có hình ảnh khá đẹp và mới lạ đến từ gã khổng lồ Nhật Bản Square Enix.