Apple đã thêm một tính năng mới vào tuỳ chọn iCloud Photo Library của iCloud.com Người dùng có thể tự tải ảnh lên các dịch vụ.

 
Trước đây, người dùng chỉ có thể xem, tải về và xoá các hình ảnh chụp từ các thiết bị iOS.
 
Tuy nhiên trong phiên bản beta, người dùng có thể chọn ảnh từ máy Mac hoặc máy PC của mình để tải lên trang web. Sau đó, chúng sẽ xuất hiện trên tất cả các thiết bị iOS có liên kết. Chúng cũng có thể được chia sẻ với người dùng khác nhờ iCloud Photo Sharing.
 
 
Lưu ý là bạn chỉ có thể tải lên hình ảnh .jpg cho trang web. Nhấp vào nút “Tải lên” nằm ở phía trên bên phải để chọn hình ảnh.
 
Các công cụ chia sẻ hình ảnh được giới thiệu vào tháng 10 của iOS 8.1 cũng đã được đưa ra. Nó có thể được kích hoạt bằng cách đến phần iCloud của menu Settings trên thiết bị iOS của bạn.
 
Sớm ngày hôm qua, Apple cũng tung ra một số cải tiến phần iWork của trang web iCloud. Cùng với việc thêm hỗ trợ cho một số ngôn ngữ mới, người dùng có thể tận dụng lợi thế của 50 lựa chọn phông chữ mới.
Theo: Hizone
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 11-12-2014
iOS 8 mang đến rất nhiều tiện ích và tính năng thú vị, người dùng có thể tận dụng tốt nhất sức mạnh của hệ điều hành này vào công việc, giải trí, sau t...
Tin tức | 11-12-2014
LG G3 sẽ cho thấy một số thứ mà Apple cần phải nghiên cứu và học tập để áp dụng cho những chiếc smartphone tiếp theo của mình.
Tin tức | 10-12-2014
Hiện tượng nhạc chuông mua từ iTunes tự động xóa khỏi thiết bị iOS sẽ được khắc phục trong bản cập nhật hệ điều hành mới của Apple.
Tin tức | 10-12-2014
Manual, một ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời cho người dùng iOS, vừa thực hiện bản cập nhật lớn đầu tiên của mình.
Tin tức | 10-12-2014
Người dùng tại Mỹ đã có thể tiết kiệm đến 100USD khi mua các sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus refurbished (hàng tân trang) thông qua nhà mạng AT&T....
Tin tức | 10-12-2014
Đội ngũ TaiG vừa mới tung phiên bản mới của công cụ Jailbreak iOS 8.1.1, đặc biệt phiên bản này đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.
Tin tức | 10-12-2014
Trong đêm qua theo giờ Việt Nam, Apple đã bất ngờ công bố phiên bản iOS 8.1.2 (mã build: 12B440) dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod.
Tin Game | 09-12-2014
Mới đây, hãng game Nhật Bản Square Enix đã ra mắt một tựa game RPG mới với tên gọi Heavenstrike Rivals trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.