iOS 9 cũng giống iOS 8 đó là tập trung vào cải thiện hiệu năng thay cho việc thay đổi giao diện như trên iOS 7, tuy nhiên iOS 9 vẫn có nhiều các tính năng mong đợi như đa nhiệm 2 màn hình trên iPad và ứng dụng đọc tin Apple News mới.

Có nên cập nhật iOS 9 cho iPhone 4s iPhone 5 không
 
Việc câu hỏi của bạn là có nên cập nhật iOS 9 cho iPhone 4s, iPhone 5 không? sẽ được chia làm 2 trường hợp sau:
 
- Nếu bạn muốn lên iOS 9 để trải nghiệm ?
 
Với mục đích trải nghiệm thì hãy thực hiện nâng cấp thiết bị của mình bằng cách sử dụng tài khoản của nhà phát triển hoặc tải firmware thủ công rồi thực hiện nâng cấp bằng iTunes.
 
Có nên cập nhật iOS 9 cho iPhone 4s iPhone 5 không
 
+ Đối với iPhone 4S là thiết bị đã khá cũ của Apple nhưng vẫn ở trong danh sách được cập nhật, bạn vẫn sẽ cập nhật thành công nhưng sự trải nghiệm sẽ không được mượt mà cho nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi cập nhật.
 
+ Đối với iPhone 5 cũng vậy nó chỉ nhỉnh hơn iPhone 4S một chút.
 
+ Siri trên iOS 9 thông minh hơn và có khả năng thực thi tác vụ chuẩn xác hơn 40% so với phiên bản trước. Ngoài ra nó còn có khả năng theo dõi "sâu và rộng hơn" hộp thư, lịch ghi chú của bạn.
 
- Nếu bạn cần sự ổn định ?
 
Nếu bạn đang cần sử dụng thiết bị ổn định thì vào thời điểm này bạn nên sử dụng iOS 8.3 thay vì lên iOS 9 vội vàng, quá trình activation sẽ gặp một số vấn đề nên khi bạn lên iOS 9 thành công cho iPhone 4S hoặc iPhone 5 thì bạn sẽ phải chuyển sang chỉ sử dụng iCloud cho các tác vụ đồng bộ và sao lưu.
 
Có nên cập nhật iOS 9 cho iPhone 4s iPhone 5 không
 
+ Hơn nữa việc cập nhật lên iOS 9 một cách không chính thống sẽ có thể gây ra một số rủi ro nhất định.
 
+ Hiện tại vẫn chưa biết hết iOS 9 có những lỗi nào, có thể bạn sẽ mắc phải một trong số những lỗi mà chưa có cách giải quyết và chỉ còn cách quay lại với iOS 8, cho nên hãy đợi thêm 1 thời gian nữa để có đầy đủ thông tin về iOS 9 rồi hãy cập nhật nếu muốn lên cho iPhone 4s và iPhone 5.
 
Qua bài viết này chúng tôi muốn nhắn nhủ với người dùng, đặc biệt là 2 thiết bị iPhone 4S và iPhone 5 nếu muốn lên iOS 9 để trải nghiệm sự mới mẻ bạn có thể thực hiện lên bình thường, tuy nhiên bạn cần sự ổn định hơn thì hãy sử dụng iOS 8.
Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 18-09-2015
CEO Tim Cook cho biết Apple đang cân nhắc để cho phép người dùng gỡ bỏ nhiều ứng dụng mặc định trên iPhone/iPad mà với nhiều người dùng, chúng là các ứ...
Tin Game | 18-09-2015
Nibblers tựa xếp trái cây phong cách match-3 ngộ nghĩnh đáng yêu đang làm mưa làm gió trên thị trường game di động những tuần vừa qua.
Tin Game | 18-09-2015
Dragon Ball Z Dokkan Battle là tựa game mobile dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng ‘Bảy Viên Ngọc Rồng’ do hãng Namco Bandai của Nhật sản xuất và phát h...
Tin tức | 17-09-2015
Hẳn đây sẽ là bộ phụ kiện không thể thiếu cho các tín đồ chụp ảnh macro bằng điện thoại.
Tin App | 17-09-2015
Camera+ Free là phiên bản miễn phí của ứng dụng chụp ảnh Camera+ nổi tiếng trên iPhone với hơn 14 triệu người dùng.
Thủ Thuật | 17-09-2015
Apple sẽ phát hành phiên bản iOS mới cho các thiết bị của mình. Người dùng cần làm gì trước khi nâng cấp lên iOS 9?
Tin Game | 17-09-2015
Có lẽ, The Path To Luma chính là 1 tựa game giải đố độc đáo nhất mà bạn từng thấy trên mobile. Với The Path To Luma, cả thiên hà như nằm trong tay bạn....
Tin tức | 16-09-2015
Các nhà quảng cáo tỏ ra không hài lòng với Apple News, một ứng dụng mới sẽ được phát hành cho các thiết bị iPhone, iPad sử dụng iOS 9.