Chế độ an toàn "Safe mode" dùng để xử lý những sự cố trong hệ điều hành của bạn. Khi đó chỉ có những chương trình cơ bản nhất mới được phép hoạt động, lỗi này xảy ra khi người dùng cài đặt các ứng dụng trong Cydia không tương thích đã gây xung đột ưng dụng.

Để thoát khỏi chế độ Safe Mode chúng ta có nhiều cách khác nhau, hãy cùng Taimienphi.vn sử dụng một số cách sau để thoát chế độ này và đang được áp dụng nhiều hiện nay:
 
Cách 1 : Khởi động lại máy. Respring
Khi máy bạn hiện lên thông báo cần khởi động lại thiết bị bạn hãy bấm Restart để khởi động, nếu sau đó thiết bị của bạn hoạt động bình thường, hãy yên tâm sử dụng tiếp, vấn đề đó vẫn xảy ra hãy sử dụng cách 2.
 
Cách 2: Xoá hết các ứng dụng đã cài.
Để thực hiện nhanh không gây mất nhiều thời gian, bạn nên Remove hết các ứng dụng bạn đã cài đặt bằng cách vào Cydia tìm mục Manage và chọn Packages. Sau khi đã gỡ hết các ứng dụng bạn hãy Reset lại iPhone và theo dõi tiếp các lần sau có gặp tình trạng này nữa không. Những lần sử dụng tiếp theo bạn nên thận trọng trong việc cài đặt ứng dụng trong Cydia.
 
Cách thoát khỏi chế độ Safe Mode trên iPhone
 
Cách 3 : Backup và Restore lại iPhone
 
Bạn đã thực hiện theo cách 1 nhưng tình trạng lỗi vẫn xảy ra, hãy Restore lại iPhone theo các bước sau:
 
Bước 1 : Cài iTunes bản mới nhất cho iPhone
Bước 2 : Kết nối iPhone với máy tính qua cáp USB, chọn Backup để sao lưu dữ liệu
Bước 3 : Tải firmware bản mới nhất cho iPhone của mình và restore máy, rong khi máy restore bạn phải nhấn phím Shift+ nút restore để chọn firmware của mình.
 
Cách thoát khỏi chế độ Safe Mode trên iPhone
 
Như vậy với 3 cách ở trên bạn hãy áp dụng trong trường hợp gặp lỗi trên iPhone của mình, tuỳ từng trường hợp bạn hãy xử lý theo cách dễ thực hiện và triệt để nhất, hi vọng bạn sẽ thành công và sử dụng tốt iPhone của mình.
Theo: Tip.taimienphi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 23-10-2014
Nhóm Pangu của Trung Quốc vừa phát hành công cụ jaibreak iOS 8.1, chỉ vài ngày sau khi phiên bản cập nhật hệ điều hành này ra mắt.
Thủ Thuật | 23-10-2014
Apple Pay có vẻ sẽ chưa hay chậm áp dụng ở Việt Nam, tuy nhiên để giúp bạn hiểu thêm về Apple Pay thì Chomobi sẽ hướng dẫn cụ thể cách thức sử dụng phư...
Thủ Thuật | 23-10-2014
Với iOS 8.1, người dùng iPhone có thể gửi và nhận tin nhắn trên máy Mac thông qua tính năng Text Message Forwarding rất dễ dàng.
Tin tức | 23-10-2014
Được biết đến từ công cụ jailbreak iOS 7.1.x, mới đây nhóm Bàn Cổ (Pangu) lại đưa ra công cụ jailbreak iOS 8.0 và iOS 8.1.x chạy trên hệ điều hành Wind...
Thủ Thuật | 22-10-2014
Việc sử dụng Reminders trên iPhone giúp bạn có được một lịch làm việc hay một thời gian biểu có tổ chức hơn, các nhắc nhở này sẽ nhắc nhở cho bạn các c...
Tin tức | 22-10-2014
Audiko là ứng dụng nhạc chuông phổ biến nhất trên toàn thế giới! Bạn có thể lựa chọn giữa hơn 10.000.000 nhạc chuông hoặc tạo nhạc chuông tùy chỉnh của...
Tin tức | 22-10-2014
Phiên bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành iOS 8 còn bổ sung kho lưu trữ đám mây iCloud Drive hay tùy chọn dùng mạng 2G, 3G, LTE cho iPhone.
Thủ Thuật | 22-10-2014
Khi muốn chỉnh độ sáng màn hình, bật tắt Bluetooth, Wi-Fi... trên iPhone, người dùng đều phải vào phần Setting. Tuy nhiên, có một website cho phép khởi...