Tắt chế độ "Seen", "đã xem" trong iMessage trên iPhone, iPad để bạn không cảm thấy phiền hà, khi tin nhắn mình đã đọc và không muốn phản hồi lại, người bên kia sẽ không biết bạn đã đọc được tin nhắn hay chưa.

"Seen" hãy còn gọi là "đã đọc tin nhắn" hay " đã xem" hiện nay đều là tính năng có sẵn ở trong các mạng xã hội như Facebook, Viber...và iMessage của iOS cũng có tính năng này, bạn cảm thấy điều này làm bạn khó chịu, bạn có thể tắt tính năng này đi một cách dễ dàng bằng cách thực hiện theo các bước hướng dẫn dươi đây.
 
Hướng dẫn tắt chế độ "Seen", "đã xem" trong iMessage trên iPhone, iPad
 
Bước 1 : Bạn vào Setting (Cài đặt )
 
Cách tắt chế độ đã xem trong iMessage trên iPhone iPad
 
Bước 2 : Chọn tiếp vào Messages.
 
Cách tắt chế độ đã xem trong iMessage trên iPhone iPad
 
Bước 3 : Tại mục "Send Read Receipts" đang được bật, bạn hãy tắt nó đi.
 
Cách tắt chế độ đã xem trong iMessage trên iPhone iPad
 
Bước 4 : Trên iPad bạn vào theo đường dẫn Messages >Preferences > Accounts và bỏ chọn ở ô "Send read receipts".
 
Cách tắt chế độ đã xem trong iMessage trên iPhone iPad
Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 01-03-2015
Apple cải thiện thời lượng sử dụng trên hai mẫu iPhone 6 và 6 Plus so với các phiên bản cũ. Tuy vậy, người dùng chưa thể hài lòng về pin của iPhone. ...
Thủ Thuật | 01-03-2015
HDMI không dây có nhiều tiện dụng và lợi ích với các dòng smartphone máy tính bảng và xuất toàn bộ nội dung từ màn hình smartphone sang TV mà không cần...
Thủ Thuật | 28-02-2015
Giữ bí mật vị trí của bạn, chặn ai đó trên Phone, Messages và FaceTime, không để Safari theo dõi hoạt động và xem một liên kết URL trước khi bạn vào....
Thủ Thuật | 28-02-2015
Chỉ qua các bước cực kì đơn giản, bạn sẽ có được một tệp tin toàn bộ SMS có trên iPhone để sao lưu vào máy tính.
Tin App | 28-02-2015
Phiên bản cập nhật mới của Google Maps trên cách thiết bị chạy iOS đã có thể tại về từ Apple App Store cho iPhone và iPad.
Tin tức | 28-02-2015
Đồng hồ thông minh của Apple lần đầu tiên được giới thiệu cùng với iPhone 6 và iPhone 6 Plus mùa thu năm ngoái nhưng vẫn chưa được bán ra.
Tin App | 28-02-2015
Ẩn ảnh, video riêng tư, chỉnh sửa trực tiếp hay lưu trữ điện toán đám mây là những tiện hấp dẫn có sẵn với phần mềm Photos trên iOS 8.
Thủ Thuật | 28-02-2015
Bạn không cài được ứng dụng cho iPhone cũ của mình? Đừng vội nản! Hôm nay chomobi sẽ hướng dẫn cho các bạn “mẹo” sau để “lách luật”.