Tự học cách tạo tài khoản ID Apple trên iPhone 4S mới nhất hoàn toàn miễn phí. Tạo ID Apple trên hệ điều hành iOS cũ như thế nào?

Những phiên bản iPhone 4S không được nâng cấp lên iOS 8 khiến giao diện người dùng có đôi chút khác biệt. Vì vậy hôm nay mình post bài hướng dẫn cách tạo tài khoản ID Apple trên iPhone 4S để tiện cho các bạn còn xài loại này dễ dàng hơn trong việc thao tác.
 
Cách tạo tài khoản ID Apple trên iPhone 4S
 
Một số bạn chọn iPhone 4S vì đây vẫn là mẫu smartphone nhà Táo dùng ổn và kiểu dáng đẹp. Đặc biệt, mẫu smartphone này có giá hợp lý hơn hẳn mức trên 20 triệu của iPhone 6. “Những ma mới” thường chưa biết rõ thế nào là Apple ID và tác dụng của loại tài khoản này như thế nào vì vậy mình xin nói thêm một chút về khái niệm này nhé.
 
Tài khoản ID Apple dùng để làm gì?
 
Như các bạn đã biết, Apple ngoài việc cung cấp các sản phẩm phần cứng thì hãng còn hỗ trợ nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn. Có thể kể đến như dịch vụ lưu trữ đám mây iTunes, chợ ứng dụng Apps Store, Find my iPhone và nhiều sản phẩm khác nữa. Tất cả đều cần một tài khoản để đăng nhập và tiện cho Apple quản lý. Vì vậy mà bạn phải tự lập cho mình một tài khoản ID Apple để dùng chung cho mọi dịch vụ nhà táo.
 
Hướng dẫn chi tiết cách lập tài khoản ID Apple trên iPhone 4S
 
Cách lập tài khoản ID Apple trên iPhone 4S về cơ bản cũng giống với cách làm trên nhiều thiết bị khác của Apple. Nhưng do người dùng thích cài iOS cũ như bản iOS 6 vì chạy mượt trên cấu hình “vừa phải” của 4S nên một số thao tác hơi khác một chút do giao diện mà thôi.
 
Cách tạo tài khoản ID Apple trên iPhone 4S
 
Điều đầu tiên, bạn cần chuẩn bị cho mình một tài khoản email, tốt nhất là Gmail, tài khoản Yahoo và Microsoft. Thêm nữa là điện thoại cần có kết nối 3G, sau đó làm theo hướng dẫn sao để tạo ID Apple nhé:
 
Bước 1: Bật màn hình iPhone 4S lên, mở menu lên và chọn vào biểu tượng chợ ứng dụng App Store. Trên giao diện App Store, bạn nhấp vào tab Bảng Xếp hạng để mở danh sách ứng dụng được nhiều người quan tâm nhất.
 
Cách tạo tài khoản ID Apple trên iPhone 4S
 
Bước 2: Trong phần Miễn phí, bạn chọn một ứng dụng bất kỳ. Sau đó nhấn vào ô MIỄN PHÍ để dùng thử ứng dụng đó nhé.
 
Cách tạo tài khoản ID Apple trên iPhone 4S
 
Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị ô CÀI ĐẶT APP, bạn nhấp vào đó sẽ thấy một bảng thông báo mới xuất hiện. Nhấp vào Tạo ID Apple Mới để lập cho mình tài khoản Apple nhé.
 
Cách tạo tài khoản ID Apple trên iPhone 4S
 
Bước 4: Trong phần Tài Khoản Mới, bạn chọn khu vực, quốc gia là Vietnam nhé, tiếp đó nhấn Đồng ý.
 
Cách tạo tài khoản ID Apple trên iPhone 4S
 
Bước 5: Apple sẽ yêu cầu bạn đọc các điều khoản sử dụng iTunes Store và hỏi liệu có đồng ý với các điều khoản này không, tất nhiên là bạn hãy chọn Đồng ý. Tiếp đó hãy nhập các email, mật khẩu cùng các thông tin cần thiết để tạo ID Apple như phần dưới đây.
 
Cách tạo tài khoản ID Apple trên iPhone 4S
 
Bước 6: Bạn chọn câu hỏi bảo mật và điền trả lời, việc làm này sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu trong trường hợp quên. Nhớ điền thêm đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ…
 
Cách tạo tài khoản ID Apple trên iPhone 4S
 
Bước 7: Người lập ID Apple cần lưu ý nhập Mã Thư Tín là 7000 và nhấn vào ô Tiếp theo. Apple sẽ bắt đầu quá trình xác minh tạo tài khoản, bạn cần kiểm tra email kích hoạt.
 
Cách tạo tài khoản ID Apple trên iPhone 4S
 
Xác minh tài khoản ID Apple qua mail
 
Ở đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xác minh tài khoản sau khi vừa mới tạo ID Apple xong. Mình dùng hình ảnh từ một tài khoản Gmail cho thân thuộc.
 
Bước 1: Bạn hãy mở hòm mail đã đăng ký trước đó với Apple thì sẽ thấy một thư yêu cầu kích hoạt. Nhấp vào đường link Xác Minh Bây Giờ ở trong phần nội dung mail nhé bạn.
 
Cách tạo tài khoản ID Apple trên iPhone 4S
 
Bước 2: Nhập tài khoản ID Apple và mật khẩu tương xứng rồi nhấp vào ô Xác minh địa chỉ.
 
Cách tạo tài khoản ID Apple trên iPhone 4S
 
Bước 3: Bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận quá trình xác minh mail thành công.
 
Cách tạo tài khoản ID Apple trên iPhone 4S
 
Hy vọng bạn sẽ thành công với cách lập tài khoản ID Apple trên iPhone 4S, nó không quá khó đúng không? Với tài khoản vừa lập xong, bạn có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Apple và trải nghiệm những điều lý thú mang thương hiệu Táo khuyết. Chúc các bạn thành công!
Theo: Van
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 12-05-2015
Nhiều trang tin công nghệ khẳng định chức năng GrayScale trên iOS sẽ giải quyết được việc tiết kiệm pin trên các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch. Vậy...
Thủ Thuật | 12-05-2015
Đồng hồ thông minh đã và đang dần thu hút được đông đảo người dùng. Sau nỗ lực nhiều năm cuối cùng ông chủ Mỹ Apple cũng đã mang tới thị trường chiếc đ...
Thủ Thuật | 12-05-2015
Số lần sạc nói lên được rất nhiều điều về tình trạng pin trên thiết bị của bạn.
Tin App | 11-05-2015
Các nhà khoa học tại Đại học California (Berkeley, Mỹ) đã đưa ra giải pháp phát hiện ký sinh trùng dựa trên các mẫu máu thông qua chiếc điện thoại iPho...
Thủ Thuật | 11-05-2015
Trình duyệt của Apple hỗ trợ lưu, xem lại và tự động điền thông tin đăng nhập giúp người dùng tiết kiệm thời gian, song cũng tồn tại vấn đề bảo mật....
Tin tức | 11-05-2015
Cửa hàng này bán 4 triệu, trang mạng kia rao 3,3 triệu, cùng một nơi bán cũng hô giá mỗi lúc một khác... giá bán iPhone 5 lock những ngày vừa qua đã tạ...
Tin tức | 11-05-2015
iPhone 6 Plus là một trong 2 thiết bị tuyệt đỉnh hiện nay của ông chủ lớn Apple. Đây là chiếc phablet đầu tiên của hãng được tung ra thị trường hồi thá...
Thủ Thuật | 11-05-2015
Làm thế nào khi quên mật khẩu ID Apple? Với cách lấy lại mật khẩu ID Apple bị mất sau đây, bạn sẽ nhanh chóng thiết lập lại Password đã mất chỉ với 3 b...