Nối tiếp từ “bài toán” thanh toán cước 3G khi sử dụng iPad, ICTnews sẽ hướng dẫn thêm một cách nạp tiền Viettel cho iPad qua mạng khá tiện lợi và nhanh chóng.

“Bài toán” thanh toán cước 3G với người sử dụng iPad gắn SIM thực ra có rất nhiều hướng tìm đáp án khác nhau, với thuê bao Viettel họ có không dưới 3 cách nạp thẻ Viettel cho iPad. Vấn đề của người dùng chỉ là tìm ra phương thức nào tối ưu, thuận tiện nhất cho mình.

Hiện nay, các nhà mạng đều cung cấp một địa chỉ nạp tiền trực tuyến cho thuê bao và đây có vẻ như đang là phương thức thanh toán tiện nhất cho người dùng iPad. MobiFone có naptien.mobifone.com.vn, VinaPhone có naptien.vinaphone.com.vn, còn với Viettel là vietteltelecom/tien-ich-truc-tuyen/nap-tien. Và vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn thêm cách nạp tiền Viettel online cho iPad thông qua địa chỉ trực tuyến vừa nêu.
 
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trang chủ Viettel

Để nạp tiền Viettel online cho iPad với công cụ trực tuyến được nhà mạng này cung cấp thì bạn trước hết cần có một tài khoản. Quá trình đăng ký tài khoản này thì khá nhanh chóng nhưng cũng có thể có một vài bước khiến bạn bỡ ngỡ.

Bước 1: Vào trang chủ của Viettel (vietteltelecom.vn) rồi bấm vào đường dẫn đăng ký tài khoản (Hoặc bạn cũng có thể vào thẳng địa chỉ vietteltelecom.vn/dang-ky-tai-khoan).
 
Cách nạp tiền Viettel online cho iPad

Nạp tiền Viettel online cho iPad: Vào trang chủ của Viettel (vietteltelecom.vn) rồi bấm vào đường dẫn đăng ký tài khoản.
 
Bước 2: Nhập thông tin cá nhân. Những thông tin cá nhân này rất cơ bản, tuy nhiên quan trọng là bạn phải có số thuê bao Viettel đang sử dụng để lấy mã xác thực. Hãy nhập số thuê bao Viettel của bạn, rồi nhấn Lấy mã.

Cách nạp tiền Viettel online cho iPad

Nạp tiền Viettel online cho iPad: Hãy nhập số thuê bao Viettel của bạn vào ô số 1, rồi nhấn “Lấy mã” (mũi tên) để lấy mã xác thực điền vào ô số 2.

Cách nạp tiền Viettel online cho iPad

Nạp tiền Viettel online cho iPad: Mã xác thực điền vào ô số 2 trong hình trên lấy từ tin nhắn gửi đến số thuê bao Viettel bạn vừa đăng ký. Trước đó để nhận tin nhắn bạn hãy điền mã xác nhận rồi bấm “Lấy mã” một lần nữa.

Bước 3: Sau khi bạn gửi được đơn đăng ký, Viettel sẽ còn nhắn tin thông báo mã kích hoạt vào số thuê bao vừa đăng ký. Hãy nhập mã kích hoạt này vào hệ thống để hoàn tất việc tạo tài khoản.

Cách nạp tiền Viettel online cho iPad

Nạp tiền Viettel online cho iPad: Sau khi gửi được đơn đăng ký, Viettel sẽ còn nhắn tin thông báo mã kích hoạt vào số thuê bao vừa đăng ký. Hãy nhập mã kích hoạt này vào hệ thống để hoàn tất việc tạo tài khoản.

Nạp tiền Viettel online cho iPad

Khi đã có tài khoản trang web Viettel rồi thì việc nạp thẻ trở nên thuận tiện hơn nhiều, ở bất kỳ đâu có Internet và dành cho bất kỳ số thuê bao nào chứ không riêng số SIM gắn vào iPad. Từng bước cụ thể như sau:

Bước 1: Vào lại trang chủ Viettel (vietteltelecom.vn) rồi đăng nhập vào hệ thống. Sau khi đăng nhập, bạn hãy vào mục Tiện ích trực tuyến => Nhóm tiện ích Di động.

Cách nạp tiền Viettel online cho iPad
Nạp tiền Viettel online cho iPad: Vào lại trang chủ Viettel rồi đăng nhập vào hệ thống (vùng khung đỏ). Sau khi đăng nhập, bạn hãy vào mục Tiện ích trực tuyến => Nhóm tiện ích Di động” (mũi tên).
 
Bước 2: Nhấn vào đường dẫn ghi Nạp tiền (Bạn lưu ý rằng có thể truy cập thẳng địa chỉ vietteltelecom/tien-ich-truc-tuyen/nap-tien thay cho 2 bước đầu).

Cách nạp tiền Viettel online cho iPad
Nạp tiền Viettel online cho iPad: Nhấn vào đường dẫn ghi “Nạp tiền”.
 
Bước 3: Nhập mã thẻ cào và các thông tin cần thiết khác rồi bấm nút Thanh toán, như vậy bạn đã làm được việc nạp tiền Viettel online cho iPad.

Cách nạp tiền Viettel online cho iPad

Nạp tiền Viettel online cho iPad: Nhập mã thẻ cào (khoanh đỏ) và các thông tin cần thiết khác rồi bấm nút “Thanh toán” (mũi tên).
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 04-02-2015
Hệ điều hành iOS 7 trở lên bắt đầu hỗ trợ người sử dụng chặn cuộc gọi trên iPhone và đương nhiên chặn cả tin nhắn từ những số điệ...
Thủ Thuật | 04-02-2015
Bạn có thói quen nghe nhạc cho dễ ngủ và muốn iPhone ngừng phát nhạc sau khoảng thời gian nhất định? Dưới đây là cách hẹn giờ để iPhone tự động tắt nhạ...
Tin App | 03-02-2015
Safari phiên bản iPhone tách ra từ Safari phiên bản Mac và là một trong những trình duyệt web đầy đủ chức năng hơn bao giờ hết cho điện thoại di động....
Thủ Thuật | 02-02-2015
Medical ID là tính năng mới nhất được Apple giới thiệu trên iOS 8 để giúp người dùng tạo ra một định danh lưu tất cả thông tin về y tế, sức khoẻ để gọi...
Tin tức | 02-02-2015
Trên thị trường vẫn xuất hiện nhan nhản các mẫu iPhone 4 và 4S được quảng cáo mới 100% mặc dù Apple đã không sản xuất những chiếc điện thoại này trong...
Tin tức | 02-02-2015
Nếu bạn là một người thích vọc vạch, thì đừng nên nâng cấp lên phiên bản iOS 8.1.3.
Tin tức | 02-02-2015
Thương hiệu thời trang nổi tiếng Amosu đang chuẩn bị phát hành với số lượng hạn chế phiên bản iPhone 6 màu hồng dành riêng cho mùa Valentine năm nay....
Tin tức | 02-02-2015
Apple đang thiết kế chip riêng của hãng bằng cách sử dụng kiến trúc ARM cho iPad và iPhone, và những chip này đã vượt qua những chip ARM khác. Cụ thể,...