Bạn đang muốn cập nhật iOS 8.1.3 cho iPhone đã jailbreak nhưng vẫn chưa biết cách để cập nhật thì bài viết sau sẽ giúp bạn các đã jailbreak cập nhật iOS 8.1.3 thành công và an toàn.

1. Các dòng máy được iOS 8.1.3 hộ trợ

– Vẫn là các đời máy iPhone, iPad chạy được iOS 8 là được cập nhật iOS 8.1.3 như iPhone 4s trở về sau, iPad 2 trở về sau này thì đều có thể cập nhật iOS 8.1.3.

2. Các lưu ý cập nhật iOS 8.1.3 cho iPhone đã jailbreak

– Tuyệt đối không cập nhật iOS 8.1.3 bằng OTA vì máy đã jailbreak cập nhật trực tiếp bằng OTA sẽ treo táo. Vì thế bạn cần kết nối với máy tính sau đó nhất restore and update để xóa jailbreak và cập nhật phần mềm.

– Phải sao lưu thiết bị: thông thường máy chưa jailbreak bạn cập nhật ios mới bằng OTA thì không mật dự liệu và rất nhanh gọn nhưng đối với iPhone,iPad đã jailbreak bạn cần phải restore and update vì thế bước restore máy đã xóa sạch dữ liệu và mất jailbreak đó là lý do bạn cần phải sao lưu dữ liệu của mình bằng iCloud hoặc bằng iTunes.

3. Các bước cập nhật iOS 8.1.3 cho iPhone đã jailbreak

– Trên iPhone: thoát iCloud, tắt passcode & touch id, sạc pin tối thiểu 50%.

– Trên máy tính: cài đặt iTunes mới phiên bản mới nhất.Bạn có thể kiểm tra phiên bản iTunes của mình đã là mới chưa bằng cách vào mục “trợ giúp –> kiểm tra bản cập nhật” chờ cho iTunes tự liên hệ server để cập nhật và nếu có phiên bản mới nó sẽ tự cập nhật còn nếu phiên bản của bạn là mới nhất sẽ có thông báo như hình.

Cách nâng iOS 8 1 3 cho iPhone đã jailbreak tránh bị treo

Hãy chắc rằng iTunes của bạn là phiên bản mới nhất

– Nhấn sao lưu dữ liệu với máy tính hoặc iCloud

Cách nâng iOS 8 1 3 cho iPhone đã jailbreak tránh bị treo

Sao lưu dữ liệu của iPhone với máy tính hay iCloud trước khi thao tác

– Nhấn vào mục ” khôi phục iPhone…” để xóa sạch jailbreak sau đó iPhone sẽ tự động cài đặt iOS mới nhất thời điểm hiện tại đó là iOS 8.1.3.

Cách nâng iOS 8 1 3 cho iPhone đã jailbreak tránh bị treo

Nhấn khôi phục iPhone để restore iPhone và iTunes sẽ tự tải IOS mới nhất cho iPhone

– Sau khi quá trình restore xong iPhone của bạn sẽ tự khởi động lại lúc này bạn chỉ cần set iPhone sao lưu với iCloud hoặc máy tính lại là các dữ liệu : danh bạ, ứng dụng, nhạc, hình… sẽ quay trở lại iPhone của bạn chỉ có các app từ Cydia và jailbreak sẽ mất thôi. Và lúc này bạn sẽ thấy iPhone của mình sử dụng iOS 8.1.3.

Cách nâng iOS 8 1 3 cho iPhone đã jailbreak tránh bị treo

 iPhone sau khi restore sẽ sử dụng iOS mới nhất hiện tại

– Lưu ý: hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc có thể jailbreak iOS 8.1.3 dể dàng như các phiên bản trước đó với TaiG nữa vì thông tin cho biết rằng Apple tung bản IOS 8.1.3 này chủ yếu nhất vẫn là chặn jailbreak chứ chưa hoàn toàn là để cập nhật lỗi nhiều vì thế theo nhiều chuyên gia rằng việc jailbreak ios 8.1.3 có thể phải chờ đợi lâu.

 Vậy là mình vừa chia sẻ xong 1 số chú ý để cập nhật iOS 8.1.3 cho iPhone đã jailbreak tránh bị treo táo . 

Theo: Namapple
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 01-02-2015
Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 8.1.3 nhằm vá lỗi cho phiên bản trước. Tuy nhiên, cộng đồng Jailbreak đã không thể bị bẻ khóa iOS 8.1.3 bằ...
Tin tức | 01-02-2015
iPad Air Plus dự kiến sẽ có màn hình 12 inch và đi kèm bút cảm ứng.
Tin Game | 01-02-2015
Mới đây, Ubisoft đã hồi sinh lại tựa game cổ điển Heroes of Might and Magic III với phiên bản đồ họa HD. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, các game thủ...
Tin App | 01-02-2015
Nếu bạn đã cập nhật lên iOS 8, tại sao không thử dùng widget, thứ vốn dĩ vẫn được xem là đặc quyền của người dùng Android?
Tin App | 01-02-2015
Câu nói "của rẻ là... của ôi" có vẻ không đúng với kho ứng dụng của iOS khi nhiều ứng dụng hoàn toàn miễn phí vẫn mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho ngư...
Tin App | 01-02-2015
MacID cho phép bạn có thể mở khóa máy Mac của mình thông qua TouchID trên những chiếc iPhone.
Tin tức | 01-02-2015
Cách đây vài tuần, iPhone 6 Plus đã bị phát hiện dính lỗi nhòe và rung hình do lỗi bộ phận ổn định hình ảnh quang học. Gần đây, nhiều người dùng iPhone...
Tin App | 31-01-2015
Dù chỉ mới ra mắt nhưng Outlook dành cho iOS đang nhận được nhiều đánh giá cao từ cộng đồng nhờ giao diện thân thiện, tốc độ xử lý nhanh cũng như tích...