iPhone cũng đỏng đảnh như một cô gái mới lớn, đôi khi nó sẽ dở chứng khiến bạn không thể nhận hay thực hiện cuộc gọi. Làm thế nào để khắc phục vấn đề này?

Trước khi thực hiện công việc sửa chữa, người dùng nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị để đề phòng bất trắc. Nếu sản phẩm vẫn còn bảo hành, bạn hãy liên hệ với cửa cửa hàng AppleCare hoặc các dịch vụ được ủy quyền gần nhất để được giúp đỡ.
 
Kiểm tra sự cố
 
Đầu tiên, hãy chắc chắc rằng chiếc thẻ SIM của bạn vẫn còn hoạt động tốt bằng cách gắn nó sang một chiếc điện thoại khác. Ngoài ra, bạn cũng cần để ý xem cột sóng trên điện thoại có đủ hay không. Nếu đang sử dụng iPhone GSM, hãy chắc chắn rằng bạn đã mở khóa thông qua tùy chọn Settings > Phone > SIM PIN. Bên cạnh đó, người dùng cũng nên thử gắn một chiếc SIM vẫn còn hoạt động tốt vào iPhone để xem lỗi này là do SIM cũ hay do thiết bị.
 
Cách khắc phục lỗi iPhone không thể nhận và thực hiện cuộc gọi
 
Khắc phục vấn đề
 
- Để khởi động lại thiết bị, người dùng hãy hãy nhấn im nút nguồn và nút Home cho đến khi thấy logo của Apple xuất hiện, hai là giữ im nút nguồn để tắt máy rồi bật lại.
 
- Kích hoạt chế độ máy bay bằng cách truy cập vào Settings > Airplane Mode (bật chế độ này trong khoảng 15 giây, sau đó tắt đi).
 
- Tắt dữ liệu di động trong vài phút thông qua tùy chọn Settings > Cellular Data.
 
- Hãy thử tắt 3G hoặc LTE.
 
Cách khắc phục lỗi iPhone không thể nhận và thực hiện cuộc gọi
 
- Trên thiết bị, bạn hãy vào Settings > General > About để kiểm tra các bản cập nhật.
 
- Thiết lập lại các cài đặt mạng của iPhone bằng cách vào Settings > General > Reset > Reset Network Settings, ngoài ra người dùng cũng có thể xóa toàn bộ nội dung và cài đặt thông qua tùy chọn Reset all content and settings.
 
- Hãy thử Restore iPhone bằng cách kết nối thiết bị với máy Mac/PC sau đó khởi chạy iTunes. Khi chương trình đã phát hiện iPhone, bạn hãy bấm Restore để thực hiện quá trình khôi phục.
Theo: Khampha
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 31-07-2015
Smartphone sắp ra mắt của Apple có nhiều cải tiến, nâng cấp so với thế hệ trước iPhone 5C.
Tin tức | 31-07-2015
Apple Watch, dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của Apple Inc, sẽ có mặt tại chuỗi trung tâm mua sắm Best Buy trong mùa mua sắm dịp nghỉ lễ năm nay.
Thủ Thuật | 31-07-2015
Với Springtomize và AndroidLock XT, người dùng hoàn toàn có thể thay đổi tất cả mọi thứ trên màn hình từ tên nhà mạng, thanh trượt Slide to unlock và c...
Tin tức | 30-07-2015
Reserve Strap là một chiếc dây đeo đặc biệt dành cho Apple Watch, ngoài việc đeo trên tay cho đẹp thì nó còn có tích hợp thêm pin mở rộng, giúp cho bạn...
Tin Game | 30-07-2015
Sau một thời gian phát hành có giới hạn tại một số quốc gia thì nay Spirit Guardian đã chính thức được ra mắt trên toàn cầu bởi GTArcade.
Tin Game | 30-07-2015
Được đầu tư kỹ lưỡng trong 5 năm bởi Studio Picomy, Heroki hứa hẹn là game đặc sắc cho mọi lứa tuổi.
Thủ Thuật | 29-07-2015
Trợ lý ảo siri rất hữu ích trong việc tìm kiếm tài liệu, tập tin trên iPhone, tuy nhiên thời gian gần đây nhiều người sử dụng phản ánh rằng Siri trên i...
Tin tức | 29-07-2015
Dùng thiết kế nguyên khối nhưng vẫn có thể thay thế pin. Tuy nhiên, nhiều người dùng iPhone tại Mỹ không biết điều này.