Chomobi hướng dẫn các bạn sửa lỗi iphone và ipad

Khi sử dụng những thiết bị của Apple như iPhone, iPad (đã qua sử dụng), khá nhiều bạn gặp phải tình trạng thông báo lỗi khi tạo hoặc sử dụng tài khoản Apple ID (iCloud). Dưới đây là một số thông báo lỗi và cách khắc phục. 
 
1. Số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iPhone này
 
- Nguyên nhân: Mỗi thiết bị iPhone, iPad chỉ kích hoạt được 3 tài khoản Apple ID (iCloud) khác nhau, tài khoản Apple ID. 
- Cách khắc phục: Dùng tài khoản mới tạo đăng nhập trên iPhone/iPad khác (vẫn còn số lần kích hoạt Apple ID), sau đó dùng tài khoản đăng nhập lại trên máy bạn. 
 
2. Thiết bị này không có đủ điều kiện để tạo iCloud miễn phí
 
- Nguyên nhân: Thiết bị iPhone/iPad của bạn đã hết số lần để có thể đăng ký tạo tài khoản iCloud. 
- Cách khắc phục: 
+ Thoát tài khoản iCloud (nếu có) trên máy bằng cách vào Cài đặt -> iCloud -> Xóa (hoặc Đăng xuất tùy theo máy hiển thị). Sau đó, vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Xóa tất cả các cài đặt. 
+ Nếu cách trên không được thì bạn phải sử dụng 1 thiết bị iPhone/iPad khác để tạo và kích hoạt. Sau đó thoát tài khoản đó ra và đăng nhập lại tài khoản trên thiết bị của mình. 
 
3. Tài khoản chưa được xác minh
 
- Nguyên nhân: Sau khi tạo 1 tài khoản Apple ID, Apple yêu cầu phải truy cập vào hòm thư đã đăng ký để xác thực tài khoản.
- Cách khắc phục: Chọn quên mật khẩu tiến hành nhập mail mới để Apple gửi mã kích hoạt lại cho bạn. Sau khi nhận mail kích hoạt bạn có thể đăng nhập bình thường. 
 
4. Tài khoản Apple ID này đã bị vô hiệu hóa do bảo mật.
 
- Nguyên nhân: Do nhập sai mật khẩu nhiều lần. 
- Cách khắc phục: Bạn truy cập trang Apple ID và chọn Reset your password.
 
5. Cập nhật ứng dụng bị yêu cầu nhập mật khẩu iCloud của người khác.
 
- Trước tiên, bạn vào phần Cài đặt -> iTunes & App Store -> Kiểm tra xem tài khoản có phải là của bạn không. Nếu không phải, bạn nhấn vào tài khoản đó, chọn Đăng xuất và nhập tài khoản của bạn vào.
- Gỡ những ứng dụng, trò chơi bị yêu cầu nhập mật khẩu iCloud của người khác, sau đó tải lại ứng dụng, trò chơi đó là được nha.
 
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 05-04-2015
Thay vì trực tiếp dò áp lực của các ngón tay người dùng, công nghệ Force Touch cải tiến mới sẽ dò các vùng cảm ứng xung quanh ngón tay để xác định lực...
Thủ Thuật | 05-04-2015
Sắp tới, công cụ tìm kiếm mặc định trên iPhone và iPad có thể sẽ không còn là Google mà thay vào bằng cái tên khác như Yahoo hoặc Bing. Nhưng bạn cũng...
Tin tức | 05-04-2015
Nếu như bạn thắc mắc không biết iPhone kế tiếp sẽ có những thay đổi như thế nào về thiết kế và tính năng, hai sản phẩm mới nhất của Táo khuyết là MacBo...
Tin tức | 05-04-2015
Nếu bạn ưu tiên vấn đề kinh tế và có kinh nghiệm sử dụng iPhone thì nên sử dụng máy lock.
Tin tức | 05-04-2015
Theo quan niệm của nhiều người, hệ điều hành MAC OS và iOS sử dụng trên các máy Mac, Macbook và iPhone, iPad của Apple có ít nguy cơ bị tấn công bảo mậ...
Tin tức | 05-04-2015
Apple Watch sẽ chính thức nhận đặt hàng từ ngày 24 tháng 4 tới đây. Ít ai biết rằng, để làm ra sản phẩm này, Apple từng phải đương đầu với vô số thách...
Tin Game | 05-04-2015
Dù mới chỉ được phát hành trên App Store 4 ngày nhưng tựa game Mr Jump của nhà phát triển 1Button đến từ Pháp đã đạt 5 triệu lượt tải về.
Tin tức | 05-04-2015
Theo một số tiết lộ mới nhất, chỉ có mỗi phiên bản màn hình ‘khổng lồ’ iPhone 6s Plus mới được trang bị tính năng Force Touch (phân biệt lực cảm ứng lự...