Một công ty Thụy Sĩ vừa ra mắt thiết bị đặc biệt có tên SIMore giúp biến những chiếc điện thoại 1 SIM thông thường (kể cả iPhone) thành một chiếc điện thoại 3 SIM mà không cần tác động đến phần cứng của máy.

Việc sử dụng một chiếc điện thoại nhiều SIM sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bạn có thể tiết kiệm được chi phí hằng tháng cũng như dễ dàng quản lý các số gọi đến hơn. Tại Việt Nam cũng có rất nhiều mẫu điện thoại 2 SIM (điện thoại 3 SIM thì chưa phổ biến lắm) nhưng hầu hết chúng đều là những chiếc giá rẻ hay tầm trung.
 
 
Biến iPhone của bạn thành điện thoại 3 SIM thật đơn giản
 
Vậy, nếu bạn đang sử dụng những chiếc smartphone cao cấp (như iPhone hay Galaxy S, HTC One) thì làm sao để biến chúng thành những chiếc điện thoại nhiều SIM? Với Samsung hay HTC thì bạn sẽ đỡ vất vả hơn khi có thể tìm những dòng máy xách tay riêng cho từng thị trường nào đó có hỗ trợ 2 SIM, còn với iPhone thì đành... bó tay.
 
Tuy vậy, bây giờ có lẽ điều đó sẽ chẳng còn là vấn đề nữa với một thiết bị độc đáo mới được giới thiệu mang tên SIMore do Stancom, một công ty đến từ Thụy Sĩ, sản xuất. Đây là một bộ chuyển đổi đa SIM dành cho các thiết bị mặc định chỉ có 1 SIM. Một thiết bị như X-Triple 6 (dành cho iPhone 6) sẽ giúp bạn kết nối 3 thẻ SIM cùng 1 lúc vào chiếc iPhone của mình hoặc một chiếc smartphone 1 SIM khác, bạn có thể dễ dàng thay đổi SIM mà không cần dùng cây nhọn chọt vào khe cắm SIM như trước vì ngoài adapter tiêu chuẩn, SIMore còn bán một chiếc ốp lưng rời, bên trong ốp lưng là khay để bạn cắm SIM vào adapter, thậm chí còn có thêm chỗ để bạn chứa SIM "dự trữ", tức là có thể thay bất cứ lúc nào.
 
Biến iPhone của bạn thành điện thoại 3 SIM thật đơn giản
 
Biến iPhone của bạn thành điện thoại 3 SIM thật đơn giản
 
Biến iPhone của bạn thành điện thoại 3 SIM thật đơn giản
 
Điều tuyệt vời dành cho người dùng iPhone đó là bạn không cần phải jailbreak mới có thể sử dụng thiết bị này. SIMore cung cấp nhiều bộ chuyển đổi dành cho các thiết bị khác nhau, bao gồm iPhone, HTC One M9 hay Galaxy S6 và S6 edge mới.

Giá bán cho bộ chuyển đổi là 40 USD (869 ngàn đồng), ship đến mọi nơi trên thế giới.
Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 19-04-2015
Là một trong những game mới của nhà phát hành thành danh trên thị trường di động - Kabam, cuối cùng Spirit Lords đã tới tay game thủ trên toàn thế giới...
Tin tức | 19-04-2015
Cùng với Android, iOS của Apple là hệ điều hành di động phổ biến nhất ngày nay. iOS không phải qua một đêm đã thành công mà phải trải qua đoạn đường dà...
Tin tức | 18-04-2015
Cách đây hơn 1 tuần, Apple đã phát hành iOS 8.3 nhưng phiên bản này vẫn tồn tại 3 lỗi cố hữu khiến người dùng iPhone, iPad cảm thấy bực mình.
Tin tức | 18-04-2015
Nhiều khả năng phải tới cuối năm nay iPad màn hình lớn mới trình làng vì Apple đang gặp khó ở khâu linh kiện màn hình.
Thủ Thuật | 17-04-2015
Một tính năng thú vị nhưng ít người biết đến, đó là sử dụng cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy S6 để đăng nhập vào website. Ngày hôm nay, Van sẽ hướn...
Tin Game | 17-04-2015
Từ đơn giản cho tới phức tạp, chắc chắn những trò chơi này sẽ lấy đi của bạn... không ít thời gian.
Tin tức | 16-04-2015
Các thế hệ iPhone trong tương lai hứa hẹn sẽ được trang bị cảm biến camera có chất lượng tốt hơn sau khi Apple mua Linx.
Tin Game | 16-04-2015
Hãy cùng Chomobi khám phá xem phiên bản Mortal Kombat X trên mobile này có thật sự "đỉnh" giống như những lời quảng cáo của nhà sản xuất hay không? ...