Bản cập nhật Cydia 1.1.18 cho iOS 8.3 được tung ra để sửa lỗi “cannot identify your device”. Tuy nhiên, nhớ rằng sau khi cập nhật Cydia 1.1.18, bạn vẫn phải chờ update Cydia Subtrate.

Sau khi vừa công bố bản cập nhật Cydia hỗ trợ các thiết bị iOS 8.3 đã jailbreak. Giờ đây với số hiệu 1.1.18, phiên bản Cydia mới hỗ trợ sửa lỗi “cannot identify your device” trên các thiết bị chạy iOS 8.
 
Bản update Cydia 1 1 18 cho iOS 8 3 sửa lỗi cannot identify your device
 
Điều quan trọng cần lưu ý đây không phải là bản sửa chữa Cydia Substrate mà người dùng đang chờ đợi. Vì thế sau khi cập nhật Cydia 1.1.18 xong thì bạn vẫn cần chờ đợi bản cập nhật Cydia Subtrate.
 
Theo Saurik thì bản cập nhật này vẫn được phát triển bởi nhóm TaiG. Bạn có thể xem thêm về cách jailbreak iOS 8.3 cũng như các tweak tương thích với iOS 8.3 trong các bài viết của chúng tôi dưới đây.
 
Cách cập nhật Cydia 1.1.18:
 
Để cập nhật phiên bản Cydia 1.1.18 mới nhất trên thiết bị của bạn, hãy mở Cydia và chờ cho tới khi nó tải hoàn toàn. Một khi quá trình tải đã hoàn tất, nhấn vào tab Changes > nhấn nút Refresh. Cydia khi đó sẽ hiện ra thông báo nhắc bạn nhưng cập nhật thiết yếu “Essential Upgrade”. Nhấn vào ‘Complete Upgrade’ và chờ cho tới khi nó tải về và cài đặt bản cập nhật mới nhất. Một khi quá trình đã hoàn tất, Cydia sẽ tự động chuyển thiết bị của bạn tới màn hình khóa Lock Screen với phiên bản Cydia mới nhất.
 
Bản update Cydia 1 1 18 cho iOS 8 3 sửa lỗi cannot identify your device
 
Mới được phát hành ngày hôm kia, TaiG 2.0 jailbreak hiện mới chỉ có sẵn cho Windows và chỉ tương thích với các thiết bị chạy iOS 8.3, iOS 8.2 và iOS 8.1.3.
 
Trước đó, bản cập nhật Cydia 1.1.17 khắc phục các vấn đề gây ra cho người dùng, chẳng hạn như lỗi gặp phải với SpringBoard.
Theo: Van
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 26-06-2015
Công cụ jailbreak (bẻ khóa) hoàn chỉnh cho hệ điều hành mới nhất của Apple trên các thiết bị di động đã được phát hành bởi nhóm hacker Trung Quốc.
Tin Game | 26-06-2015
Hãng game Ironhide mới đây đã hé lộ thông tin về bản update của Kingdom Rush Origins sẽ sớm trình làng game thủ vào cuối tuần này. Với những thành công...
Thủ Thuật | 26-06-2015
iCloud là hệ thống lưu trữ đám mây gắn liền với nền tảng iOS trên iPhone, iPad. Ai dùng iPhone, iPad thì sao lưu danh bạ, e-mail, ảnh… bằng iCloud sẽ t...
Tin tức | 26-06-2015
Có thể táo khuyết đã hoàn thành quá trình thử nghiệm của mình và đang chờ đối tác cung cấp linh kiện hoàn thành việc sản xuất module camera với số lượn...
Tin tức | 26-06-2015
Mới đây, Land Rover đã hé lộ một trong tính năng mới sẽ trang bị trên dòng SUV của hãng là khả năng điều khiển xe từ xa thông qua chiếc iPhone.
Thủ Thuật | 26-06-2015
Lỗi iPhone 6 bị màn hình đen, dính DFU làm nhiều người cảm thấy khá khó chịu và không biết làm cách nào để khắc phục triệt để nhất khi mà iPhone của bạ...
Thủ Thuật | 26-06-2015
Bước đầu tiên cũng là bước tốn tiền nhất: 99 USD dành cho phí đăng ký thường niên tại Apple Developer Program.
Thủ Thuật | 26-06-2015
Trong quá trình restore iPhone có khá nhiều bạn gặp lỗi 28. Để khắc phục tình trạng này bạn đọc có thể theo dõi bài viết sửa lỗi 28 khi restore iPhone...