3D Touch là tính năng mới trên hai dòng điện thoại mới của Apple là iPhone 6s và 6s Plus, mang đến nhiều trải nghiệm mới. Về cơ bản, chức năng này cho phép bạn thực hiện 2 cử chỉ hành động là nhấn giữ, và nhấn mạnh ngón tay để hiển thị các trình đơn/hành động tương ứng.

Dưới đây là 9 ứng dụng phổ biến nhất mà bạn có thể áp dụng 3D Touch nếu đang sử dụng iPhone 6s.

1. Instagram

9 ứng dụng hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s

Instagram cho phép người dùng truy cập vào nhiều tính năng tại màn hình chính thông qua các trình đơn kích hoạt bằng 3D Touch. Bạn có thể vào mục Quick Action để đăng ảnh, kiểm tra các hoạt động gần đây, các thông báo, tìm kiếm ảnh, hoặc ghi kèm thông điệp cho ảnh.

Link tải ứng dụng Instagram

2. Dropbox

9 ứng dụng hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s

Với tính năng 3D Touch được kích hoạt, biểu tượng Dropbox ở màn hình chính sẽ cho phép bạn truy cập trình đơn Quick Action để thực hiện các thao tác như: tìm kiếm tệp tin, upload ảnh, xem các tệp tin offline, hoặc các tệp tin mới tải gần đây.

Link tải ứng dụng Dropbox

3. Evernote

9 ứng dụng hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s

Trình ghi nhớ cá nhân Evernote cũng là một trong những ứng dụng hỗ trợ 3D Touch, cho phép bạn thực hiện các thao tác: viết một đoạn note mới, chụp ảnh, lên lịch nhắc nhờ, hoặc xem trước các đoạn note đã lưu sẵn.

Link tải ứng dụng Evernote

4. Twitter

9 ứng dụng hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s

Twitter là một trong những ứng dụng đầu tiên hỗ trợ tính năng cảm ứng 3D Touch, cho phép người dùng iPhone thực hiện tốt hơn các thao tác đăng dòng tweet, hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè.

Link tải ứng dụng Twitter

5. Shazam

9 ứng dụng hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s

Thanh trình đơn mở bằng tính năng 3D Touch trên Shazam cho phép người dùng bắt đầu nghe các bản ghi âm, hoặc chụp ảnh nhanh.

Link tải ứng dụng Shazam

6. Pinterest

9 ứng dụng hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s

Bản cập nhật Pinterest mới nhất cho phép người dùng sử dụng cả 2 tính năng nhấn cảm ứng của 3D Touch để thực hiện các thao tác dễ dàng hơn, chủ yếu là theo dõi các xu thế hình ảnh mới, tìm kiếm, hoặc tạo một chủ đề mới.

Link tải ứng dụng Pinterest

7. Spark

9 ứng dụng hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s

Spark là một trong số ít những ứng dụng hộp thư email có hỗ trợ tính năng 3D Touch, cho phép bạn xem lịch, ngày giờ, kiểm tra các tệp tin đính kèm, tìm kiếm tin nhắn hoặc soạn một email mới.

Link tải ứng dụng Spark

8. Hipstamatic

9 ứng dụng hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s

Ứng dụng quản lý ảnh Hipstamatic cho phép bạn sử dụng 3D Touch để mở ra trình đơn với các thao tác hỗ trợ chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh hiệu quả.

Link tải ứng dụng Hipstamatic

9. GIF Keyboard

9 ứng dụng hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s

Gửi các đoạn hình ảnh động GIF bằng ứng dụng GIF Keyboard sẽ thêm phần tiện lợi hơn với việc hỗ trợ 3D Touch. Người dùng có thể mở ra trình đơn với các thao tác như tìm kiếm ảnh GIF, upload ảnh từ camera, chỉnh sửa, hoặc gửi ảnh qua ứng dụng tin nhắn Messages.

Link tải ứng dụng GIF Keyboard

 

Theo: Xaluan
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 05-10-2015
Không lâu sau khi Apple tung ra bản cập nhật iOS 9.0.2 cho người dùng, hiện một số người dùng các phiên bản iPhone 6S đang than phiền rằng không hiểu s...
Thủ Thuật | 04-10-2015
Rất tiếc, sẽ không có một cách nào để hack được mật khẩu trên các thiết bị iOS. Bài dưới đây sẽ hướng dẫn bạn những cách để đưa máy về trạng thái ban đ...
Tin Game | 03-10-2015
Lối chơi trong Dawn of Steel dễ khiến chúng ta liên tưởng tới Clash of Clans nhưng thay vì những đạo quân phong cách thổ dân thì mọi thứ sẽ được hiện đ...
Tin Game | 02-10-2015
Eternity Warriors 4 là phần mới nhất trong series game nhập vai chặt chém cực đã tay mới được Glu Games phát hành trên nền tảng iOS và Android.
Tin tức | 01-10-2015
Bản vá cho iOS 9 đã khắc phục vấn đề truy cập ảnh, video mà không cần mật khẩu, ngoài ra iOS 9.0.2 còn sửa lỗi iMessage và iCloud.
Thủ Thuật | 01-10-2015
Quay về app trước, vẽ bằng thước, chọn nhanh chữ, bỏ Wi-Fi yếu...
Tin Game | 01-10-2015
Mới đây, nhà phát triển game nổi tiếng Nexon vừa trình làng tựa game mobile chiến thuật mới mang tên King Gwanggaeto bên cạnh các tựa game đình đám khá...
Tin tức | 30-09-2015
Với giá bán chỉ khoảng 3,9 triệu đồng, nhưng chiếc iPhone 6 Plus dùng Android được làm giả y như thật, khiến nhiều người dùng nếu không rành về sản phẩ...