iOS 8 tương thích với iPhone 4S và nhứng thế hệ iPhone kế tiếp, iPad 2 và mới hơn, iPod Touch 5G và iPad Mini.

1. Sao lưu vào iPhone hoặc iPad của bạn
 
7 bước để nâng cấp hệ điều hành iOS
 
 
Điều này sẽ khiến bạn không làm mất dữ liệu nếu thiết bị có lỗi gì và bạn có thể sử dụng sao lưu này để khôi phục lại các thiết lập cũ của bạn trên hệ điều hành mới sau khi bạn đã nâng cấp. Để thực hiện việc sao lưu bạn kết nối điện thoại với máy tính qua USB rồi mở ứng dụng iTunes, click vào biểu tượng thiết bị của bạn và nhấp vào "Sync - đồng bộ hóa".
 
2.Xóa không gian lưu trữ không cần thiết
 
 
7 bước để nâng cấp hệ điều hành iOS
 
Đối với các bản cập nhật iOS 8 bạn sẽ cần khoảng 4,5 GB trên không gian lưu trữ điện thoại. Đối với bản cập nhật này không tốn quá nhiều không gian vì vậy bạn có thể xóa bất cứ điều gì mà không lo không thể khôi phục được sau khi cập nhật.
 
- Vào Settings -> General -> Cách sử dụng để xem ứng dụng nào đang chiếm nhiều không gian nhất.
- Xóa hình ảnh và video được sao lưu trên máy tính của bạn, hoặc là bạn không cần nữa.
- Xóa các tin nhắn văn bản đặc biệt là những tin nhắn dài
- Xóa bất kỳ ứng dụng mà bạn không sử dụng.
 
3.Cắm điện thoại
 
 
7 bước để nâng cấp hệ điều hành iOS
 
Nếu điện thoại của bạn tắt trong khi cập nhật thì có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến điện thoại vì vậy hãy bảm đảm nguồn điện luôn ổn định trong quá trình sử dụng.
 
4.Bắt đầu quá trình cập nhật
 
 
7 bước để nâng cấp hệ điều hành iOS
 
Bạn sẽ nhận được thông báo bản cập nhật có sẵn để tải về. Nếu không bạn vào Setting và nhấp vào tùy chọn General>>Software Update và nhấp vào nút Download>> Install. Bạn chỉ có thể tải iOS trên thiết bị của bạn nếu bạn kết nối với mạng không dây.
 
5.Bắt đầu thiết lập chế độ trên thiết bị của bạn
 
 
7 bước để nâng cấp hệ điều hành iOS
 
Ngay khi bạn đã hoàn tất việc tải về và cài đặt thiết bị của bạn sẽ hiển thị trên màn hình dòng chữ " Side to set up". Trượt mũi tên để bắt đầu thiết lập.
 
6.Quyết định xem bạn có muốn kích hoạt Location Services
 
 
7 bước để nâng cấp hệ điều hành iOS
 
Việc kích hoạt ứng dụng này cho phép bạn xác định vị trí hiện tại của bạn thông qua Wifi hoặc GPS. Nếu bạn chọn kích hoạt nó, điện thoại sẽ tìm kiếm các mạng Wi-Fi để kết nối. Nếu bạn muốn bỏ qua bước này, nhấn "Next".
 
7.Hoàn thành các hướng dẫn còn lại của việc thiết lập
 
Bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn sử dụng iCloud Drive và mạng không dây bạn muốn sử dụng. iCloud Drive là một dịch vụ mới cho phép người dùng chia sẻ tập tin giữa tất cả thiết bị của họ tương tự như Drop Box. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một máy Mac, iCloud Drive sẽ không hoạt động cho đến khi OS X Yosemite được phát hành.
Theo: Congnghe5giay
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 08-02-2015
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại sạc iPhone, iPad được bán với giá chỉ vài ba trăm ngàn đồng. Đây đều là những chiếc sạc hàng giả, hàng nhái...
Tin tức | 08-02-2015
Mỗi khi bạn cắm bất cứ thiết bị nào có thư mục DCIM vào máy tính chạy Mac OS X thì ngay lập tức ứng dụng iPhoto sẽ khởi chạy và bắt đầu quét tìm dữ...
Tin tức | 08-02-2015
Hầu hết người tiêu dùng thưởng bổ sung thêm ốp lưng hay bao da để tăng cường khả năng bảo vệ các tác động ngoại lực đối với điện thoại. Tuy nhiên, nhữn...
Thủ Thuật | 08-02-2015
Hiện nay, bộ đôi iPhone 6 đang được Apple sử dụng 2 phiên bản chip nhớ khác nhau là MLC và TLC. Tuy nhiên, theo phản ánh của nhiều người dùng thì mẫu m...
Tin tức | 08-02-2015
Để nhanh chóng có một ứng dụng trong top miễn phí, nhà phát triển tại Trung Quốc phải chi khoảng 11.000 USD.
Tin App | 07-02-2015
Ứng dụng thay thế có tên Photos vừa được Apple phát hành cho nhà phát triển, tiếp sau đó sẽ là một bản cập nhật chính thức cho người dùng vào mùa xuân...
Tin tức | 07-02-2015
Với Outlook, sắp tới là Sunrise, ứng dụng từ Microsoft đang từng bước thay thế các ứng dụng mặc định trên iPhone.
Tin App | 07-02-2015
Magic Actions là một tiện ích hỗ trợ Chrome, Firefox, và Opera để giúp người dùng YouTube có thể làm chủ các video trên mạng này.