Bạn đã bao giờ nghĩ ra trò đùa vui nhộn cùng với chiếc iPhone sành điệu chưa. Hãy cùng tận hưởng những phút giây sảng khoái cùng 6 trò chơi khăm "bá đạo" sau đây nhé.

Hôm nay không phải là ngày cá tháng tư nhưng bạn vẫn có thể cười thỏa sức với trò đùa độc đáo trên iPhone. Cho bạn mượn iPhone và để họ “hốt hoảng” vì tưởng mình làm cho điện thoại bị hỏng, rồi tá hỏa lên đi thanh minh với bạn là “tớ không làm đâu, tớ không biết đâu”. Khi đã “thỏa mãn” với trò đùa của mình thì bạn hãy giải thích cho họ hiểu để nhận một “núi cười” sảng khoái.
 
6 trò chơi khăm bá đạo đảm bảo vui nhộn trên iPhone
 
Cam kết:
 
- Cười thoải mái với trò chơi khăm bằng iPhone.
 
- Không bị ghét sau khi đã troll người khác vì trò này rất “hóm hỉnh”.
 
Let’s go, hãy cùng cười với chiếc iPhone nhé (mình chưa thử trên BPhone).
 
1. Đùa với trò gõ mãi không lên chữ
 
Trong ứng dụng iMessage khi đang trò chuyện, khi người bên kia đang gõ kí tự thì trên màn hình của bạn xuất hiện dấu 3 chấm để bạn biết là họ đang trả lời để khỏi phải “sốt ruột”. Có một cách để bạn troll người bên kia để họ tưởng nhầm là mình đang gõ chữ và như vậy cứ “đợi dài cổ” xem bạn nói gì.
 
6 trò chơi khăm bá đạo đảm bảo vui nhộn trên iPhone
 
Hãy gửi cho người quen của bạn một bức ảnh động hình dấu ba chấm. Tải ảnh động dấu ba chấm, sau đó lưu vào iPhone và thay vì gõ tin nhắn thật, bạn gửi bức ảnh này cho người kia. Điểm thú vị là bức ảnh có màu xám nhạt rất giống với trạng thái chờ trên iMessage nên rất khó để phát hiện. Người kia sẽ phải “đợi hoài, đợi mãi” mà chẳng thấy tin nhắn nào cả, còn bạn thì đang cười “rụng cả rốn” lên ý.
 
Lưu ý là bức ảnh vừa khít với khung hình và trông thật nhất trên giao diện iMessage. Còn trên Facebook Messenger hay các ứng dụng chat khác thì ảnh lại hơi to và trông không được tự nhiên cho lắm.
 
2.Trời ơi! Màn hình iPhone bị vỡ rồi!
 
6 trò chơi khăm bá đạo đảm bảo vui nhộn trên iPhone
 
Trò này dùng hoài mà vẫn lừa được khối người đó nhé. Cách làm khá đơn giản là bạn chỉ việc tải một bức ảnh giống màn hình bị vỡ (nhớ tải ảnh sắc nét và chân thực nhất có thể). Đưa điện thoại cho bạn bè và chờ người đó hét thất thay hoặc xoa xuýt vì tiếc quá. Lúc này bạn có thể thoải mái cười rồi nhé.
 
3. Đổi tên danh bạ để “lừa tình”
 
6 trò chơi khăm bá đạo đảm bảo vui nhộn trên iPhone
 
Đây là trò chơi “kinh điển” được nhiều thế hệ sử dụng vì nó vô cùng thú vị. Hãy xem bạn bè của mình lưu danh bạ như thế nào, sau đó đổi tên của mình trong đó thành “bố” hoặc “mẹ” hoặc “gấu yêu”… Lúc này bạn tha hồ mà “lên mặt” rồi quát nạt này nọ để khiến người kia “sợ phát khóc” lên được ý. Nhưng chỉ là “đùa chút thôi” mà.
 
4. Màn hình đông cứng làm “hết hồn”
 
6 trò chơi khăm bá đạo đảm bảo vui nhộn trên iPhone
 
Đây tiếp tục là một trò “kinh dị” nữa cực “bá đạo”. Hãy chụp màn hình iPhone của người dự định trêu, đẩy tất cả logo ứng dụng vào trang thứ hai trên màn hình chính. Tiếp đó sử dụng ảnh vừa chụp làm hình nền điện thoại. Ôi thôi, khi họ cầm iPhone lên và mở bất kì ứng dụng lên thì chẳng thấy phản hồi, chắc là lo “sốt vó” lên được ý.
 
5. Làm ảo thuật với trò đảo ngược màu sắc
 
6 trò chơi khăm bá đạo đảm bảo vui nhộn trên iPhone
 
Trò này có thể khiến bạn bè “tá hỏa” vì không hiểu sao màu sắc giao diện iPhone của mình tự nhiên biến đổi lạ kì thế này, “không biết là có lỗi gì đây?”. Hãy vào phần Settings > General > Accessibility (Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng) và bật tính năng Invert Colors (Đảo ngược màu). Thao tác này có thể khiến chủ nhân của chiếc iPhone ngỡ điện thoại bị lỗi và “vô tư” mang máy đi sửa. Bạn nhớ ngăn họ lại nhé.
 
6. Biến chức năng tự sửa lỗi thành “trò đùa”
 
Để làm điều này, bạn sử dụng chức năng sửa lỗi tự động trên bàn phím ảo để “đùa chút thôi” cùng bạn bè. Bạn có thể sửa một từ nào đó mà bạn cho rằng người kia hay sử dụng nhất khi gõ tin nhắn thành cụm từ vui nhộn mang tính chất troll một chút.
 
6 trò chơi khăm bá đạo đảm bảo vui nhộn trên iPhone
 
Bước thực hiện như sau: bạn vào phần Settings > General > Keyboard > Shortcuts, nhấn vào dấu + để thêm kí tự, sau đó tạo Shortcut rồi gõ từ mà bạn mình hay dùng nhất. Trong phần Phrase thì bạn gõ cụm từ thay thế hài hước một chút nhé. Ví dụ như bạn của bạn hãy gõ chữ “gấu yêu” khi chat với người yêu thì lúc này máy sẽ tự động sửa thành “thích đánh nhau không” mà bạn đã tùy chỉnh trước đó. Sẽ có nhiều chuyện hay đấy ạ.
 
Chúc các bạn có những phút giây thật thư giãn và thoải mái với trò “đùa chút thôi” cùng iPhone nhé.
Theo: Van
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 07-06-2015
Việc sử dụng dịch vụ định vị iPhone khi không cần thiết khiến máy rất nhanh hết pin, nếu bạn đã vô tình kích hoạt định vị hoặc ai đó đã bật định vị trê...
Tin tức | 07-06-2015
Nhà thiết kế Jermaine Smit dựng lên một chiếc iPhone 7 với cụm camera đặt ở vị trí trung tâm, cạnh bên phẳng đẹp mắt.
Tin tức | 07-06-2015
Mặc dù chưa hé lộ nhiều thông tin về iPhone 6S, song, ngày giới thiệu siêu phẩm mới của Apple đã được ấn định.
Thủ Thuật | 07-06-2015
Các thủ thuật này giúp người dùng khai thác được sức mạnh của nền tảng iOS trên các đời iPhone 4S tới iPhone 6.
Thủ Thuật | 06-06-2015
Nếu bạn sử dụng smartphone chạy iOS(iPhone/iPad) và không thể truy cập được vào Facebook tại Việt Nam thì có thể tham khảo những cách vào Facebook tron...
Thủ Thuật | 06-06-2015
Hướng dẫn chi tiết cách thay đổi tài khoản ID Apple trên iPhone và iPad để đăng nhập bằng một tài khoản ID Apple khác.
Thủ Thuật | 06-06-2015
Nút Home ảo trên thiết bị iOS như iPhone hay iPad đã quá quen thuộc với bạn. Nếu một ngày vô tình mà phím Home ảo này bị biến mất thì các bạn cùng xem...
Tin tức | 06-06-2015
Ứng dụng Apple Store hỗ trợ mua hàng trực tuyến đã tích hợp thêm khả năng xác thực bằng dấu vân tay và xác thực hai bước.