Bài học rút ra: 1. Khi phụ nữ buồn, hãy để cho họ được nói thỏa thích. Điều họ cần là có người lắng nghe họ, chứ không phải là cần người đưa cho họ giải pháp!

2. Mỗi lần đàn ông buồn, anh ấy sẽ chui vào trang "cái hang" của riêng mình để tịnh tâm suy nghĩ một mình và tự mình đi tìm cách giải quyết vấn đề. Mỗi lần chui vào trong cái hang như vậy, anh ấy sẽ cần một khoảng lặng. Phụ nữ càng hỏi anh ấy càng rối và càng bực mình thêm.

3. Điều đó rất khác với phụ nữ. Phụ nữ khi buồn thì sẽ cần người lắng nghe, chia sẻ. Còn đàn ông thì lại muốn ở 1 mình để giải quyết vấn đề. Dĩ nhiên tôi đang nói đến phụ nữ nữ tính 100%, đàn ông nam tính 100%. Còn trong thực tế thì ai cũng có trong mình một chút nữ tính và một chút nam tính nên chúng ta sẽ cần linh hoat một chút.

4. Nếu phụ nữ muốn giúp đàn ông ra khỏi "hang" nhanh hơn, cô ấy đặc biệt lưu ý là phải dùng hành động, hạn chế dùng lời nói. Đàn ông không thích tỉ tê tâm sự. Phụ nữ có thể dùng 1 số hành động như nấu cho anh ấy ăn, dọn dẹp giúp anh ấy, thể hiện một số cử chỉ âu yếm, quan tâm như nắm tay, ngả đầu vào vai anh ấy hoặc hơn thế nữa, điều đó có giá trị hơn lời nói rất nhiều lần. Nên nhớ là việc chia sẻ, tâm sự, hỏi thăm chỉ có tác dụng với nữ giới, chứ với nam giới thì gần như không có tác dụng, thậm chí còn gây khó chịu cho phái nam
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Hay và ý nghĩa | 10-03-2014
Hồi đó mình chỉnh mạng còn chưa phá đảo nổi, haha
Video Hài | 10-03-2014
Cha mẹ nó, nhìn cái mặt gấu ko chịu nổi, chỉ muốn cho 1 đạp
Video Hài | 10-03-2014
Em có thằng bạn làm nghề này, năm nay đám dỗ nó tròn 1 năm rồi
Video Hài | 10-03-2014
Em đã khóc khi xem các thím nhảy
Video Hài | 10-03-2014
Nhìn như 2 con bệnh chứ xinh gì nổi, vãi son phấn trang điểm
Hay và ý nghĩa | 10-03-2014
Ráp cực nhanh.bác nào nghe kịp thì vào cmt
Hay và ý nghĩa | 10-03-2014
Quá hay quá chất cho 1 bài nhạc việt