Sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 07/04/2013. Anh trai tôi đang quản lý tiệm Internet Quang Huy (đc: Khu Công Nghiệp Mỹ Xuân A, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, BRVT) thì có 2 người đeo khẩu trang đi vào hỏi còn máy không? và xin đổi tiền. Anh trai tôi vui vẻ nói còn máy và kéo ngăn tủ tính đổi tiền cho khách thì bất ngờ 1 người cầm dao lao vào. Anh tôi nhanh tay gặt ra và bị đâm sượt qua bắp tay gần bả vai. Nhanh tay anh tôi cầm được một thanh chống võng xếp Duy Lợi (dài tầm 50cm ống sắt mỏng tròn) tấn công lại. Tên thứ 2 thấy vậy rút từ sau áo ra thanh mã tấu tự chế dài hỗ trợ tên kia. Vốn từng tham gia quân ngũ và có thời gian dài công tác tại đội chống bạo động. Anh tôi tri hô và xông lên đánh đuổi 2 tên cướp... chúng bỏ chạy băng qua làn đường bên kia có 2 tên đồng bọn khác ngồi xe máy rồ ga chạy thoát.
Tôi đăng tin để tất cả người dân cảnh giác.

Bên cạnh đó tôi cũng xin bày tỏ sự thất vọng với lực lượng an ninh nơi tôi đang kinh doanh. Cụ thể như sau:
1. Đùn đẩy trách nhiệm:
- Ngay khi xảy ra sự việc gia đình tôi gọi điện cho công an ấp, xã , huyện nhưng tất cả cứ đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. Thậm chí còn nói khu vực của tôi thuộc bên Phước Thái (Đồng Nai). Sau khi khẳng định địa chỉ nơi tôi kinh doanh thuộc BRVT thì mới cho người xuống. Thật buồn khi hàng tháng chúng tôi phải đóng thuế, đóng tiền an ninh quốc phòng mà lại nhận được sự thờ ơ của cơ quan chức năng đến thế.

2. Mất niềm tin:
- Ngay sáng hôm sau gia đình tôi có lên xã hỏi về tình hình vụ việc thì được trả lời là ẩu đả trong tiệm net thôi không phải cướp. Thông thường những vụ ẩu đả kiểu này tôi biết họ sẽ không điều tra. Nực cười! Chúng tôi cung cấp đầy đủ video ghi hình toàn bộ quá trình cho cơ quan chức năng. Khi xem video nhiều người trong số đó còn khẳng định biết hung thủ là ai.
Chúng tôi, những người đang làm kinh doanh, đang làm giàu cho đất nước, đóng thuế, đóng an ninh quốc phòng ... để được hưởng sự tắc trách thế ư.
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Hay và ý nghĩa | 09-04-2013
Toàn đỉnh của đỉnh nhé, 1 mình dọn sạch map luôn
Video Hài | 09-04-2013
Anh Không Giữ Literal Version, hay vờ lờ nhé
Hay và ý nghĩa | 09-04-2013
Xe xúc lợi hại quá, người điều khiển còn lợi hại hơn
Video Hài | 09-04-2013
Neo được mệnh danh trong giới cs là "quái vật" không thuộc phạm trù con người nữa :))...
Hay và ý nghĩa | 09-04-2013
Em thích có con trai, hay là em thích con gái nè Con trai nó sẽ giống anh, con gái nó sẽ...
Hình Vui | 09-04-2013
Cùng xem cùng cưới té ghế nha mọi người
Video Hài | 09-04-2013
Just 4 FUN :)..Vô tư đi mọi người :)Nghe được nghe, k được next..K ưa đừng nói lời ...