Ngày 23-3, ông S. đã gửi đoạn video clip ghi lại hình ảnh toàn bộ vụ trộm xảy ra tại nhà riêng của mình cho Công an P.5, Q.3. Nhà của ông S. ở trong con hẻm cụt, nhà có hai lớp cửa (cửa cuốn bên ngoài và cửa kính bên trong). Do làm việc khuya, ông S. mở cửa kính cho thoáng và sau đó quên đóng cửa khi lên phòng ngủ trên lầu. Khi đi ngủ, ông S. để chùm chìa khóa gồm chìa khóa xe máy, remote cửa cuốn và một số chìa khóa khác trên bàn làm việc, chiếc bàn này cách cửa cuốn 3-4m.
Cip ăn trộm ngang nhiên vào nhà của báo Tuổi trẻ
Hình ảnh camera trong nhà ông S. ghi lại cho thấy khoảng 3g ngày 23-3, lúc ông đang ngủ trong phòng riêng trên lầu (ông S. ở nhà một mình), một thanh niên cao 1,65-1,7m, mặc quần lửng, áo thun, đi dép lê dùng cây gậy có móc sắt thò vào nhà thông qua ô thoáng cửa cuốn lấy chùm chìa khóa.
Mất vài chục giây đối tượng này loay hoay để lấy chùm chìa khóa nhưng chiếc gậy không đủ dài để với tới bàn làm việc, nên y quay ra tìm một đoạn cây khác nối vào để thò vô trong lấy chùm chìa khóa. Lấy được chùm chìa khóa, người này dùng remote mở cửa cuốn để vào nhà và mở cốp xe máy của khổ chủ dọn đồ trong cốp ra, ung dung lấy nón của chủ nhà để trong cốp xe đội lên đầu rồi lần lượt lấy mấy chai rượu ngoại để vào cốp xe...


Chân dung tên trộm

Sau đó, tên trộm tìm kiếm đồ vật trong nhà một cách ung dung như chính chủ nhân đang tìm đồ của mình... Trong lúc tìm kiếm đồ để “chôm”, tên trộm phát hiện có camera liền dùng chiếc áo của chủ nhân mà trước đó anh ta lấy ra từ cốp xe để che camera lại và tiếp tục tìm kiếm tài sản.

Sau khi tìm kiếm lấy nhiều đồ vật tại tầng trệt, tên trộm tiếp tục lên lầu và phát hiện chủ nhà đang ngủ trong phòng... Ngay sau đó, anh ta quay xuống tầng trệt và trở lên với một con dao nhỏ, rón rén mở cửa phòng ngủ của chủ nhà bước vào để “chôm” đồ. Tổng cộng tên trộm liều lĩnh này đã vào phòng ngủ của ông S. ba lần, mỗi lần vào y lấy một món đồ và mang xuống tầng trệt bỏ vào cốp xe, xong lại quay lên lấy tiếp...

Lần nào vào phòng ngủ của ông S. tên này cũng cầm sẵn dao trên tay hoặc ngậm ngang miệng... May mắn là ông S. ngủ say nên không phát hiện kẻ đột nhập cùng con dao trong tay. Nếu ông phát hiện la lên thì không biết chuyện gì đã xảy ra.
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Video Hài | 04-04-2014
JV càng ngày càng mất chất và nhảm nhí. Bằng chứng là nhân ngày 1/4, cậu chàng tung l...
Hay và ý nghĩa | 04-04-2014
Sân vận động này sẽ có giấy vệ sinh xài cả mùa giải luôn
Hay và ý nghĩa | 04-04-2014
Bắt quả tang chồng sống chung với cô gái khác, người vợ không làm lớn chuyện, đ...
Hay và ý nghĩa | 04-04-2014
Tên trộm đang bẻ khóa xe, bất ngờ phát hiện có công an ập đến. Hắn cùng đồng bọ...
Hay và ý nghĩa | 04-04-2014
Đúng 9h sáng nay, tại trụ sở UBND phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TAND TP Hà Nội...