Cậu hay gọi tớ là Cua , ừ, cua cũng dễ thương mà, nó sống ở biển nơi mà tớ cực thích, nó có hai càng như tóc hai sừng mà tớ hay cột. Tớ vui vẻ chấp nhận và đặt cho cậu cái tên là tôm, vì tớ muốn cậu là hàng xóm của tớ mà!

Một ngày đẹp trời, tớ biết được rằng cậu gọi tớ như thế vì tớ ngang như cua ... Tớ há hốc mồm, mặt tớ đỏ ửng lên vì giận cộng thêm mái tóc hai sừng, tớ trở thành cua thật rồi, tớ sẽ dùng hai càng kẹp thật chặt vào mông tôm, tớ đã có ý định như thế đấy ...

Cậu từng bảo con gái rắc rối lắm và tớ còn rắc rối bằng cả đám con gái cộng lại. Có lần cậu đã phải toát mồ hôi khi nghe tớ mô tả món đồ chơi tớ thích: rằng tớ thích chơi rubik giống cậu, nhưng tớ không thích hình vuông mà tớ thích hình tròn, và đặc biệt nó phải nhiều màu. Tớ thích cậu chỉ cho tớ chơi nhưng tớ lại muốn chơi giỏi hơn cậu. Tớ thật sự chỉ nói khích cậu thôi, thế mà cậu đã lùng sục khắp nơi mỗi khi đi học về, có khi bỏ cả cơm tối chỉ để tìm cho tớ thứ mà tớ không nghĩ là có trên đời này. Tớ thích ghê lắm, đi đâu cũng mang theo. Cậu đúng là siêu cao thủ.

Mà này, đã không dưới một lần tớ bắt quả tang cậu lén lút nhìn tớ với ánh mắt lạ lắm. 
Tớ còn nhìn thấy cậu viết tên tớ trên bàn học của cậu nữa kia; cả việc cậu lấy nick của tớ đặt cho nhân vật game ưa thích của cậu tớ cũng biết nữa đấy. Cậu còn hay hỏi dò mấy bạn học cùng lớp học thêm nữa chứ gì!

Thực sự, sau khi ngồi xâu lại tất cả những điều đã xảy ra, tớ tin rằng cậu đang dành cho tớ một tình cảm hết sức đặc biệt, âm thầm và lặng lẽ. Chắc chắn là thế. Cậu biết tại sao không? Vì con gái rất nhạy cảm. Bọn tớ bắt sóng những tín hiệu yêu thương cực nhạy và rất chính xác đấy.

Chỉ có điều tớ không hiểu sao cậu không chịu bày tỏ lòng mình với tớ nhỉ? Cậu phải liều chứ. Cậu sẽ không thất bại đâu, vì tớ... tớ sẽ bật đèn xanh mà.

Mà tớ nghĩ cũng đâu có khó khăn hay trở ngại gì khiến cậu phải suy nghĩ đắn đo thế nhỉ. Nếu tớ là con trai, tớ đã liều từ lâu rồi.

Cậu biết không, người ta nói sẽ luôn có phần thưởng cho người dũng cảm đấy. Tay người dũng cảm không bao giờ lạnh cả, vì mùa đông này sẽ có ai đó nắm lấy bàn tay ấy. Cổ người dũng cảm sẽ luôn được quàng những chiếc khăn len tự đan cực ấm áp. Người dũng cảm sẽ còn được tặng những chiếc mũ len trùm tai trông rất ư là "kute" nữa chứ. Chưa kể, mỗi sáng người dũng cảm còn nhận được những SMS yêu thương từ một người nào đó.

Với tất cả những quyền lợi ấy, cậu có muốn làm người dũng cảm không? Cùng tớ chia sẻ sự ấm áp và cả những yêu thương. Không cần hoa, không cần chocolate, không cần gì cả, chỉ muốn được cùng ngồi trong một quán cafe vắng, cùng chơi rubik, nhìn ánh mắt long lanh của cậu, và được cậu nắm lấy tay là tớ đã rất rất hạnh phúc rồi.

Thực ra thì nhiều khi tớ cũng muốn nói với cậu những điều thầm kín trong trái tim tớ, cũng muốn tranh chức "người dũng cảm" với cậu lắm, nhưng thôi tớ sẽ nhường cho cậu làm việc ấy đấy. Tại sao ư?

Tại vì... vì tớ là con gái kia mà. Và với lý do chính đáng này đã đủ khiến cậu đừng lặng lẽ yêu tớ chưa?
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Hay và ý nghĩa | 24-11-2013
FA vào xem và học đi nhé, giờ đã hiểu vì sao anh ấy có vợ rồi
Video Hài | 24-11-2013
Khớp đến từng chi tiết từng động tác các bạn à, ghê thật
Video Hài | 24-11-2013
Xem mà ko nhịn được cười, em nó cá tính thật
Video Hài | 24-11-2013
Bản cover tặng cô giáo xúc động nhất mình từng nghe, cô giáo nghe xong che mặt luôn...
Video Hài | 24-11-2013
Sự việc diễn ra từ lúc 16h10 đến 16h35. Trong khoảng thời gian này, tên trộm giả vờ ng...
Video Hài | 24-11-2013
"Ôi chết mẹ  mày đi", hahahaha, nghe hài thật
Hay và ý nghĩa | 24-11-2013
Anh dân phòng thiếu chuyên nghiệp xém tí nguy hại bé gái nhưng dù sao mọi chuyện cũng...