Ngày 15/9/2013, người tham gia theo hợp đồng được quyền hủy hợp đồng trong 30 ngày kể từ ngày kí khi chưa mua bán sản phẩm gì.
Thiên Ngọc Minh Uy từ chối hủy hợp đồng, cùng nghĩa không hoàn trả hơn 7 triệu đồng tiền, 3 lần đuổi người đến, dọa gọi công an, đánh trống lảng lờ đi điều khoản trong hợp đồng.
Cuối cùng đe dọa, kéo tầm 20 người xuống xô xát đánh người, tinh vi hơn trong đám hỗn loạn còn tranh thủ giật balo của ng bị hại hòng cướp lấy bản hợp đồng nhưng hợp đồng rất may đã rơi ra. Đặc biệt nhiều người của TNMU vẫn tụ tập ngay cửa tầng 2 để ăn sinh nhật.
Bán hàng đa cấp ở nước ngoài không xấu nhưng nó bị những công ty như TNMU làm xấu đi.

"Khi tôi quay lại cầu thang tầng hai của tòa nhà 96 Định Công sau một hồi gào thét tìm người đến cứu chúng tôi thì máu đã chảy ròng ròng trên trán anh Hưng (Ad Fly Hoàng Hưng của Hội anti Thiên Ngọc Minh Uy) và nhóm người Thiên Ngọc Minh Uy sau khi hành hung chúng tôi lại thản nhiên kéo lên phòng và hô "Chúc mừng sinh nhật" với phó phòng Trịnh Thu Huyền...

8 giờ sáng ngày 15/09/2013, tôi với anh Hưng cùng vài người bạn đến chi nhánh công ty Thiên Ngọc Minh Uy tại 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội để tiến hành thủ tục hủy hợp đồng bán hàng đa cấp và lấy lại 90% giá trị hợp đồng theo quy định của pháp luật. Không cần phải nói mọi người cũng có thể đoán ra chúng tôi được tiếp đón với một thái độ như thế nào. Tất nhiên không gì khác ngoài llăng mạ và chiêu bài công kích muôn thuở:"Thích thì gọi công an". Tôi được họ kéo lên trên phòng "họp" nhiều lần với các hành động câu giờ như bắt tôi đọc hợp đồng (hợp đồng này tôi đã đọc hàng trăm lần từ ngày lấy được nó từ tay tuyến trên. Trong khi tôi hiểu rất rõ những cơ sở pháp lí của nó thì người bắt tôi đọc hợp đồng-một phó phòng của TNMU lại không biết gì về luật). Một vị nữ phó phòng khác còn "muốn" mang nước từ nhà vệ sinh ra để tôi uống (một sự sỉ nhục tôi không bao giờ có thể quên). Nhưng sau tất cả những trò câu giờ đó họ lại đuổi chúng tôi xuống. Và chúng tôi không thể làm gì khác là im lặng chờ đợi........
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Video Hài | 16-09-2013
Thánh nào vào soi hộ mình thanh niên này ăn trộm gì ko
Hay và ý nghĩa | 16-09-2013
Mình đã thích chị áo tím ngay từ combo đầu tiên - Quá đỉnh
Video Hài | 16-09-2013
Mày yên tâm. Có chết tao cũng điểm danh dùm mày mà...Thôi, Anh em ko mày ơi, phải gi...
Hay và ý nghĩa | 15-09-2013
Dj bạn Lạc Quan thực hiện, vừa nhộn vừa vui. quá khí thế
Video Hài | 15-09-2013
Thế này đã đủ nghiêm túc chưa các thanh niên?