Dòng máy tính bảng ZenPad M series mới của Asus được trang bị giải pháp ADAM giúp phân bổ phần mềm và quản lý thiết bị từ xa, phù hợp với giới khách hàng doanh nghiệp.

ZenPad M Máy tính bảng dành cho doanh nghiệp của Asus

Hãng công nghệ đến từ Đài Loan Asus mới đây vừa ra mắt dòng máy tính bảng có tên gọi Asus ZenPad M series. Máy hướng tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp và cung cấp một giải pháp đơn nhất cho việc phân bổ phần mềm và điều khiến thiết bị với tên gọi ADAM. 
 
ADAM là từ viết tắt của Asus Device Admin for Mobile (quản trị thiết bị Asus cho di động), và là một sự kết hợp của hàng loạt công cụ được thiết kế để quản lý tất cả các tablet ZenPad M. Dịch vụ ADAM hỗ trợ thực hiện từ xa các việc: cài đặt, cập nhật ứng dụng, khóa máy và xóa dữ liệu. Người dùng cũng có thể chụp ảnh màn hình từ xa để so sánh trạng thái của thiết bị trước và sau khi được cập nhật phần mềm. ADAM cũng cho gửi tin nhắn giữa các thiết bị với nhau.  
 

Video giới thiệu:

Trên thực tế, các công cụ trong giải pháp ADAM hiện cũng đã tồn tại, tuy nhiên, chúng nằm rải rác ở các ứng dụng Android đơn lẻ. ADAM giống như một công cụ tổng hợp các ứng dụng này lại vào một chỗ, hoạt động thông qua trình duyệt web. 
 
Hiện tại, Asus mới chỉ có 2 mẫu tablet hỗ trợ ADAM: ZenPad M 7 inch và ZenPad M 10 inch. Đáng tiếc là công ty cũng chưa tiết lộ gì về thông số kỹ thuật sản phẩm. ZenPad M trông khá giống chiếc ZenPad 7, nhưng ZenPad M 10 hơi khác một chút so với ZenPad 10 xuất hiện trong video phía trên. Nhiều khả năng, Asus sẽ công bố thêm các thông tin khác về sản phẩm tại triển lãm di động MWC 2016 diễn ra trong vài ngày tới. 
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 21-02-2016
Bộ đôi trông "mỏng manh" khi dày 8,2mm (có nguồn cho là 7,1mm) với các góc được bo tròn cho cảm giác không bị cấn tay khi cầm.
Tin Tức | 21-02-2016
Canonical cho biết họ chuẩn bị phát hành bản ROM Ubuntu cho Sony Xperia Z1 và OnePlus One để giúp mang tính năng "hội tụ" đến với hai thiết bị này....
Tin Tức | 20-02-2016
Trước thời điểm ra mắt chỉ một ngày, bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge đã lộ diện những thông số kỹ thuật chính thức.
Tin Tức | 20-02-2016
Giá bán chính hãng của Lenovo Vibe S1 tại Việt Nam là 7.290.000 đồng.
Tin Tức | 20-02-2016
Đây được xem là một mức giá khá hợp lý cho chiếc siêu phẩm tới từ Trung Quốc.
Tin Tức | 20-02-2016
Caterpillar đã trang bị cả một camera tầm nhiệt cho chiếc smartphone S60, tuy nhiên không ai biết chiếc camera đặc biệt này dùng để làm gì.
Tin Tức | 18-02-2016
Mẫu cảm biến siêu nhỏ nói trên chỉ mỏng đúng 1mm nhưng vẫn chứa đựng trong nó một di ốt quang (PD), 5 đèn LED và một mạch hồng ngoại (IC).
Tin Tức | 18-02-2016
Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng đặt ra với mẫu Lumia 650 vừa được Microsoft trình làng.