Google chính thức tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng Youtube trên Android, với một tính năng cực kỳ hữu ích cho những ai đang dùng tốc độ mạng chậm như 'rùa' - xem video offline.

Youtube Android hỗ trợ xem video offline
 

Youtube Android chính thức hỗ trợ người dùng xem video không cần kết nối Internet

Theo techcrunch dẫn lời nguồn tin từ Google cho biết, hiện tại gã khổng lồ tìm kiếm chỉ mới 'đặc cách' 3 thị trường: Ấn Độ, Indonesia và Philippines là có thể nhận được bản cập nhật mới cho ứng dụng Youtube trên Android, với tính năng xem video offline - có nghĩa là xem video trên mạng xã hội này không cần kết nối Internet.

Cũng theo nguồn tin trên, lý do mà Google lựa chọn 3 quốc gia trên để thử nghiệm tính năng mớicho ứng dụng YouTube Android, vì đây là những nước có lượng người dùng mobile cao nhưng tốc độ Internet lại thấp. Hiện Google vẫn chưa công bố kế hoạch mở rộng YouTube offline ra các thị trường khác.

Youtube Android hỗ trợ xem video offline

Hy vọng, người dùng Việt sẽ sớm nhận được bản cập nhật cực hữu ích này

Mặc dù, có thêm tính năng xem video offline, nhưng không phải bạn muốn xem video nào cũng được. Dấu hiệu để nhận biết các video dạng này là icon offline mới như chúng ta thấy ở hình minh họa phía trên. Khi chọn vào icon đó, một cửa sổ sẽ hiện ra để bạn lựa chọn chất lượng video. Trong vòng 48 giờ sau khi chọn, bạn có thể xem video đó ở những khu vực không có kết nối Internet.

Theo: Tổng hợp
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 13-12-2014
Hotel Quickly đã công bố ra mắt HotelQuickly tại Việt Nam. Đây là ứng dụng về dịch vụ đặt phòng khách sạn phút chót qua smartphone tại khu vực châu Á T...
Tin Tức | 13-12-2014
Theo thông tin mới, hiện smartphone Xiaomi đã cấm bán trên Ấn Độ do vi phạm bản quyền. Điều này làm Xiaomi phải lao đao và khó khăn hơn tại Ấn Độ
Tin Tức | 13-12-2014
Khoảng vài tháng im hơi lặng tiếng, bây giờ Wing lại sắp quay lại với thị trường Việt bằng một dòng smartphone giá rẻ với pin cực khủng.
Tin Tức | 13-12-2014
Dòng smartphone Sharp AQUOS Crystal là một thiết bị gây chú ý bởi thiết kế gần như không viềnđã được tung ra tại Mỹ thông qua hai nhà mạng Sprint và Bo...
Tin Tức | 13-12-2014
Một bức ảnh bị rò rỉ cho thấy một nguyên mẫu của Galaxy S6 và nó đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt nhưng thực tế đây là một bức ảnh giả.
Tin Tức | 12-12-2014
Gợi ý cho bạn đọc ứng dụng giúp mang Start Menu quen thuộc trên Windows vào.. Android.
Tin Tức | 12-12-2014
Jiayu S3 có màn hình Full HD 5,5 inch, chip xử lý 64-bit của MediaTek, RAM lên đến 3 GB và cảm biến máy ảnh chính do Sony cung cấp.
Thủ Thuật | 11-12-2014
Ứng dụng giải pháp tổng thể Clean Master là dọn file rác, giải phóng RAM, quản lý bộ nhớ hay quét virus, tất cả những thao tác không thể không biết đối...