Một mẫu thiết kế mới dành cho chiếc Nexus của Google được sản xuất tại Trung Quốc.

Google Nexus là tên của dòng sản phẩm Android duy nhất có "dính dáng" trực tiếp tới cha đẻ của hệ điều hành này. Cũng vì thế mà mỗi sản phẩm Nexus mới đều dành được sự chú ý và ưu ái nhất định đến từ cộng đồng, nhất là những người yêu thích Android. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là bất cứ chiếc Nexus nào cũng được người ta chào đón. Chiếc Nexus 6 vừa được ra mắt tháng 10 năm ngoái là một ví dụ cho việc đó.
Ý tưởng Nexus 5 2015 khi sự tinh tế lên ngôi
Thế nhưng câu chuyện giờ đây có lẽ sẽ khác đi khi mà Google đang tăng cường sự xuất hiện của mình ở Trung Quốc, và một số nguồn tin thân cận cho hay rất có khả năng chiếc Nexus tiếp theo sẽ do một nhà sản xuất của Trung Quốc đảm nhiệm sản xuất. Cái tên được tiết lộ chính là Huawei- một trong những hãng sản xuất smartphone có tiếng nhất của đất nước này.
Ý tưởng Nexus 5 2015 khi sự tinh tế lên ngôi
Và khi mà mọi chuyện còn chưa ngã ngũ, những thông số về một chiếc smartphone mới do hãng này sản xuất đang được cho sẽ là người kế nhiệm của chiếc LG Nexus 5 được ra mắt từ hồi 2013. Chiếc Nexus 5 2015 (tên dự đoán) này sẽ có màn hình 5,1 inch QHD AMOLED, sử dụng con chip Snapdragon 810 mạnh mẽ và trang bị 3 GB RAM (hơi khó hiểu tại sao lại không phải là 4 GB). Camera của máy dự kiến sẽ là 20 MP cho mặt sau và 5 MP cho mặt trước.
 
Mặc dù cả Google và Huawei vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận thông tin này, nhưng rất nhiều nhà thiết kế đã bắt tay vào việc tạo ra các mẫu concept cho chiếc Nexus mới này. Derek Kurk và Jack McNenny là 2 nhà thiết kế trong số đó với một thiết kế rất tinh tế và nhiều màu sắc (dù rằng nhìn chúng có phần hơi giống Nexus 6). Hãy cùng xem chúng nhé:
Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 22-03-2015
Facebook được cho là đang thử nghiệm một ứng dụng gọi điện thoại (dialer) dành riêng cho nền tảng Android với khả năng chặn số nâng cao và hiển thị thô...
Tin Game | 22-03-2015
Hero Sky: Epic Guild Wars là một trò chơi chiến lược thời gian thực - một trong những thể loại thu hút game thủ nhất vào thời điểm hiện tại.
Tin Tức | 22-03-2015
Chiếc Subor S3 của một công ty Trung Quốc đã chính thức lập kỷ lục là smartphone không viền đầu tiên trên thế giới.
Tin Tức | 22-03-2015
One M9+ có 2 bản, chạy chip MediaTek và Snapdragon, màn hình 2K, cảm biến vân tay
Tin App | 22-03-2015
Chia sẻ với bạn 5 ứng dụng ghép ảnh miễn phí, giúp "hô biến" bức ảnh trở nên độc đáo và vui nhộn hơn. Bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc cài ứng...
Tin Tức | 21-03-2015
Ngày bán ra chính xác của HTC One M9 là 21 tháng 3
Đánh Giá | 21-03-2015
Samsung vừa chính thức giới thiệu sản phẩm mới nhất của dòng S: Samsung Galaxy S6 tại MWC 2015. Đây được cho là sản phẩm Android đáng chú ý nhất có sức...
Tin Game | 21-03-2015
Cùng chúng tôi điểm qua những game mobile offline khá thú vị thích hợp cho bạn trải nghiệm trong thời gian rảnh rỗi.