Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc thiết bị tầm trung, và theo một vài thông tin rò rỉ thì chiếc smartphone này nhiều khả năng chỉ được phân phối tại Nhật Bản

Mới đây, những hình ảnh chính thức đầu tiên của smartphone mang thương hiệu Vaio đã được công bố. Theo đó, chiếc máy này sẽ lên kệ tại thị trường Nhật Bản vào ngày 20 tháng 3 tới cùng sự hợp tác với nhà mạng khá nhỏ tại nước này có tên b-mobile.
 
Xuất hiện Smartphone mang thương hiệu Vaio
Mặt trước smartphone Vaio. Có vẻ như chiếc smartphone này vận hành trên nền tảng Android không bị tùy biến nhiều.
 
Xuất hiện Smartphone mang thương hiệu Vaio
                                                Cụm camera sau thông số 13MP.
 
Được biết, chiếc smartphone Vaio có kích thước thân máy 71,3 x 141,5 x 7,95 mm và nặng 130 g. Thiết bị này được nhà sản xuất trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải 720p. Một số trang bị khác của máy có thể kể đến chip xử lý lõi tứ, tốc độ 1,2 GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB (có thể mở rộng thêm tối đa 64GB qua khe cắm thẻ nhớ microSD). Máy sở hữu pin liền dung lượng 2.500 mAh mà nhà sản xuất hứa hẹn mang lại thời lượng đàm thoại khoảng 800 phút. Vaio sử dụng microSIM và được cài sẵn hệ điều hành Android 5.0 khi lên kệ.
 
Xuất hiện Smartphone mang thương hiệu Vaio
                              Cạnh phải có nút tăng giảm âm lượng và phím nguồn.
 
Xuất hiện Smartphone mang thương hiệu Vaio
Smartphone Vaio nhìn chung không có đặc điểm gì quá nổi bật so với mặt bằng chung thị trường di động.
 
Theo Engadget, smartphone Vaio có giá mua đứt 420 USD tại Nhật Bản. Hiện chưa rõ chiếc điện thoại này có được bán ra rộng rãi hay không. Trước đó có nguồn tin khẳng định Vaio chỉ được phân phối tại thị trường nội địa. 
 
Xuất hiện Smartphone mang thương hiệu Vaio
                                                      Máy thuộc phân khúc tầm trung.
 
Đầu tháng 2 năm ngoái, Sony đã bán thương hiệu Vaio cho Japan Industrial Partners. Thương vụ thu hút được khá nhiều sự chú ý này đã kết thúc vào tháng 3 năm 2014 và hiện nay Vaio đang hoạt động như một công ty độc lập. 
 
Theo: Kenh14
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)