Dựa vào hình ảnh mới bị rò rỉ, Xperia C6 vẫn có viền màn hình siêu mỏng nhưng sẽ sở hữu khá nhiều điểm mới trong thiết kế như bốn góc máy được bo cong nhẹ nhàng hơn so với phiên bản trước.

Trên trang Twitter cá nhân, tài khoản @OnLeaks - chuyên gia rò rỉ các tin đồn về những sản phẩm công nghệ đã đăng tải một hình ảnh render mới, được cho là của Xperia C6 - chiếc phablet tầm trung kế nhiệm chiếc C5 Ultra đã được hãng giới thiệu hồi năm ngoái.

Xuất hiện ảnh render Xperia C6 với viền màn hình siêu mỏng

Dựa vào hình ảnh mới bị rò rỉ, Xperia C6 vẫn có viền màn hình siêu mỏng nhưng sẽ sở hữu khá nhiều điểm mới trong thiết kế như bốn góc máy được bo cong nhẹ nhàng hơn so với phiên bản trước. Tuy nhiên, hai viền trên, dưới của máy lại khá dày, đối xưng qua màn hình nhìn không thật sự cân đối lắm. Mặt trước của máy bao gồm camera, ở giữa là logo Sony và loa thoại.

Nhiều khả năng, Xperia C6 sẽ sở hữu thiết kế hoàn toàn bằng kim loại, giống như những dòng smartphone Xperia cao cấp, thay vì sử dụng chất liệu nhựa như chiếc C5 Ultra và C4 Dual trước đây. Chúng ta cũng nhìn thấy sơ qua về một số lựa chọn màu sắc của Xperia C6 như xám, bạc, đen và màu gì đó trông khá giống màu hồng nhưng hơi ngả sang vàng, có thể là rose gold.

Xuất hiện ảnh render Xperia C6 với viền màn hình siêu mỏng

Hình ảnh bị rò rỉ trước đó về Xperia C6.


Trước đó, diễn đàn cũng đã trích dẫn một số hình ảnh được cho là của chiếc Xpera C6 phiên bản màu vàng hồng (rose gold). Bên cạnh đó, theo nguồn tin cung cấp thì C6 sẽ trang bị bộ xử lý MediaTek Helio X10 (64 bit, lõi 8) 2.0GHz, màn hình 5.5 inch Full HD.

Hiện tại, đây vẫn chỉ là những thông tin rò rỉ và hiện chưa có bất kỳ xác nhận chính thức từ các bên có liên quan. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

Theo: Techrum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 31-01-2016
Đây là hai thiết bị đầu tiên tại Hàn Quốc được cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow.
Tin Tức | 29-01-2016
Google sẽ dùng chip MA 2450 của Movidius cho các smartphone của hãng nhằm nhận diện được khuôn mặt, tín hiệu giao thông trên đường phố trong thời gian...
Tin Tức | 29-01-2016
Trên thực tế, nhiều người dùng LG G3 vẫn chưa nhận được bản vá này.
Tin Tức | 29-01-2016
Điện toán đám mây vẫn sẽ là mũi nhọn chiến lược của Microsoft trong tương lai, trong khi smartphone Lumia càng ngày càng gây thất vọng.
Thủ Thuật | 29-01-2016
Tin vui là người dùng HTC One M9 đã có bản cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow và nếu bạn đã cài đặt bản cập nhật thì bạn sẽ cần đòi hỏi root để có th...
Thủ Thuật | 29-01-2016
Khi mất SmartPhone thì những thông tin quan trọng của bạn sẽ bị đánh cắp. Với tính năng Find My Mobile sẽ giúp bạn có thể tìm được lại chúng hoặc có th...
Tin Tức | 28-01-2016
Không chỉ Apple mà Samsung cũng dự đoán một năm 2016 đen tối.