So với việc đặt ở vị trí phím Home, việc bố trí cảm biến vân tay nằm ở phía cạnh bên tại nút nguồn là một thử thách thực sự cho nhà sản xuất đến từ Nhật Bản.

Sau màn ra mắt của rất nhiều những mẫu smartphone cao cấp, sự chú ý đang được đổ dồn về phía Xperia Z4 của Sony. Việc có mặt của tính năng cảm biến vân tay trên Xperia Z4 chính là thông tin mới nhất được cập nhật về mẫu điện thoại này.

Nguồn tin từ tài khoản Twitter @Vizileaks cho hay, phím nguồn sẽ là vị trí đặt cảm biến vân tay của Xperia Z4. Đây là điều có thể dự đoán được bởi Z4 không có phím Home cứng như ở những mẫu máy của Apple và Samsung.

Xperia Z4 cũng sẽ có cảm biến vân tay đặt ở phím nguồn

Sau khi được tiết lộ, thông tin này khiến nhiều người yêu thích công nghệ cảm thấy tò mò bởi việc đặt cảm biến vân tay vào cạnh bên sẽ khó hơn nhiều so với ở các mặt trước và sau của máy. Bên cạnh đó, với những tin đồn về việc Z4 sẽ được kim loại hóa hoàn toàn thay vì chỉ sở hữu một bộ khung nguyên khối, rất nhiều sự chờ đợi cũng đang được dành cho dòng sản phẩm này.

Theo như dự kiến, phải đến tháng 9/2015, mẫu điện thoại cao cấp của Sony mới có màn ra mắt công chúng trong một sự kiện được tổ chức tại triển lãm IFA 2015 diễn ra tại Cộng hòa Liên bang Đức.

Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 17-04-2015
Phiên bản chạy bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 5 của chiếc tablet siêu bền Toughpad 4K theo kế hoạch sẽ lên kệ trong tháng 7/2015.
Tin Tức | 17-04-2015
Phụ kiện cho mẫu máy tính bảng màn hình cỡ lớn của Apple tiết lộ máy sẽ có hai cổng kết nối bao gồm Lightning và USB-C.
Thủ Thuật | 17-04-2015
Phần 2 của bài viết Các thủ thuật cần biết trước khi dùng Samsung Galaxy S6, trong phần này, chúng tôi xin giới thiệu một số tính năng hấp dẫn như Mul...
Thủ Thuật | 17-04-2015
Nếu bạn đang dùng những máy sử dụng hệ điều hành android như HTC, Sony và Samsung thì việc chuyển dữ liệu sang Galaxy S6 có dễ dàng không? Bài viết sau...
Thủ Thuật | 17-04-2015
Chomobi xin giới thiệu những ứng dụng quản lý tập tin tốt nhất cho Android để bạn tham khảo.
Tin Tức | 17-04-2015
Samsung Galaxy S6 G9200 2 Sim là phiên bản đặc biệt của chiếc S6. Máy có thiết kế và cấu hình gần giống với phiên bản thông thường.
Tin Game | 17-04-2015
Nếu bạn là một người hâm mô những chàng Ninja siêu khủng với những tuyệt chiêu phóng phi tiêu, độn thổ… Hoặc bạn là một người yêu thích những game chạy...
Tin App | 17-04-2015
Hẹn giờ gửi tin nhắn, mở khóa thiết bị an toàn hay bảo vệ giấc ngủ là những phần mềm hữu ích có trên Google Play mà không có cho iPhone, iPad.