Ban đầu có những tin đồn cho rằng Mi 5 sẽ tích hợp công nghệ cảm biến sinh trắc học siêu âm (ultrasonic fingerprint scanner) của Qualcomm được nhúng ngay dưới màn hình hiển thị.

Xiaomi sẽ giới thiệu chiếc điện thoại Mi 5 vào đầu năm sau và có thể cũng sẽ là thiết bị đầu tiên của nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc tích hợp cảm biến sinh trắc học ngay trên phím home vật lý.

Xiaomi Mi 5 có thể được tích hợp cảm biến vân tay ngay trên phím Home

Ban đầu có những tin đồn cho rằng Mi 5 sẽ tích hợp công nghệ cảm biến sinh trắc học siêu âm (ultrasonic fingerprint scanner) của Qualcomm được nhúng ngay dưới màn hình hiển thị. Nhưng dường như Xiaomi chưa tin tưởng vào sự ổn định của công nghệ mới, đó chính là lý do xuất hiện phím home vật lý.

Ngoài ra những thông tin khác được tiết lộ về Mi 5 bao gồm màn hình Force Touch, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 và dự kiến sẽ cài sẵn Android 6.0 Marshmallow.

Chưa biết chính xác thời điểm ra mắt, nhưng rất có thể sẽ vào ngày 21 tháng 1, đồng thời sẽ có thêm một biến thể Plus của Mi 5 với màn hình lớn hơn được giới thiệu tại sự kiện diễn ra đầu năm sau.

Theo: Techrum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 11-12-2015
Hiện tại, smartphone hay tablet là nơi lưu trữ rất nhiều dữ liệu quan trọng, từ hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn cho đến dữ liệu ứng dụng. Chính vì v...
Tin Tức | 11-12-2015
"giấc mơ" của Mozilla đã khó thành hiện thực khi mới đây hãng đã phải quyết định dừng cung cấp điện thoại sử dụng nền tảng Firefox OS.
Thủ Thuật | 11-12-2015
Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị Android và cho rằng mình đã biết tất cả các tính năng của nó thì sau khi đọc bài viết này bạn sẽ phải suy nghĩ lại về...
Tin Tức | 10-12-2015
Theo MediaOnline, ASUS Việt Nam cho biết số lượng bán ra ZenFone 2 Laser với mức giá ưu đãi này chỉ có hạn.
Tin Tức | 10-12-2015
Moto E 2015 là chiếc smartphone thấp nhất trong số 5 model mới vừa được Motorola giới thiệu tại thị trường Việt Nam.
Tin Tức | 10-12-2015
Bộ ba sản phẩm mới của Huawei bao gồm: Honor Gplay Mini, Honor Bee và Huawei Y6.
Tin Tức | 10-12-2015
Sự xuất hiện này có ý nghĩa lớn với Microsoft. Điều này giúp cho các máy tính chạy Windows 10 có thể đồng bộ hóa các thiết bị sử dụng Android và iOS....
Thủ Thuật | 10-12-2015
Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị Android và cho rằng mình đã biết tất cả các tính năng của nó thì sau khi đọc bài viết này bạn sẽ phải suy nghĩ lại về...