Xiaomi, Meizu, OPPO, Vivo và HTC chuẩn bị ra mắt smartphone 3D Touch

Xiaomi, Meizu, OPPO, Vivo và HTC chuẩn bị ra mắt smartphone 3D Touch

Xiaomi, Meizu, OPPO, Vivo và HTC chuẩn bị ra mắt smartphone 3D Touch

Một số nguồn tin rò rỉ từ Google cho biết hãng đang lên kế hoạch tích hợp sâu 3D Touch vào Android, điều này sẽ giúp công nghệ này trở nên phổ biến hơn.

Theo một nguồn tin nội bộ trong ngành công nghệ cao, các hãng sản xuất điện thoại hàng đầu tại Trung Quốc bao gồm: Xiaomi, Meizu, OPPO, Vivo đang gấp rút phát triển màn hình 3D Touch cho các smartphone sắp tới của họ. Không dừng lại ở đó, HTC cũng được cho là sẽ mang công nghệ này lên chiếc Nexus tiếp theo của Google trong năm nay.

Một số nguồn tin rò rỉ từ Google cho biết hãng đang lên kế hoạch tích hợp sâu 3D Touch vào Android, điều này sẽ giúp công nghệ này trở nên phổ biến hơn, chắc chắn là phổ biến hơn nhận dạng vân tay. Đó sẽ là đòn bẩy cho các nhà sản xuất và các lập trình viên sáng tạo ra các ứng dụng thường dùng như khách hàng mong đợi với các chức năng thuận tiện hơn hiện tại.

Xiaomi Meizu OPPO Vivo và HTC chuẩn bị ra mắt smartphone 3D Touch

Hiện vẫn chưa có bất kỳ nhà sản xuất nào lên tiếng xác nhận thông tin. Nhưng cần lưu ý Apple là người đã và đang "phát động phong trào" vì thế các đối thủ của hãng không thể ngoảnh mặt làm ngơ vì tính năng này là cần-phải-có chứ không dừng lại ở mức trang-bị-cho-có. Sau cuối, nhiều khả năng 3D Touch cùng với camera kép sẽ là xu hướng của làng di động trong năm nay và năm sau.

Thông tin bên lề: Tại TQ hiện tại ZTE và Huawei với 2 sản phẩm lần lượt là ZTE Axon Mini và Huawei Mate S đã được trang bị công nghệ này.

Theo: Techrum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 04-03-2016
Khoác lên mình vẻ thanh lịch, hiện đại đến từng đường nét đi cùng cấu hình cao trong phân khúc tầm trung là những lý do những người trẻ lựa chọn Obi SF...
Tin Tức | 04-03-2016
Xiaomi đã mở bán Mi 5 trong đợ flash sale đầu tiên tại thị trường Trung Quốc, chỉ trong chớp mắt 4 triệu chiếc Mi 5 đã bán hết sạch - 4 triệu chiếc Mi...
Tin Tức | 04-03-2016
Vào năm ngoái, Sony đã ra mắt smartphone 4K nhưng đến thời điểm hiện tại, các hãng sản xuất điện thoại lớn vẫn trung thành với màn hình FullHD hoặc Qua...
Tin Tức | 04-03-2016
Vẫn sử dụng hashtag #powerof10 trong video, HTC vẫn chưa đề cập nhiều đến chiếc One M10 và thay vào đó là câu chuyện của những người làm nên nó.
Tin Tức | 04-03-2016
Những hình ảnh trên được lấy từ trung tâm kiểm định chất lượng viễn thông Trung Quốc khi Galaxy J5 (2016) và J7 (2016) chính thức được kiểm duyệt.
Tin Tức | 03-03-2016
Bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow cho LG G4 có dung lượng khoảng 1GB. Có thể những người không dùng máy chính hãng cũng nhận được cập nhật tương tự....
Tin Tức | 03-03-2016
Chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của Huawei đã lộ diện.
Tin Tức | 03-03-2016
Theo Kyle Brown - Trưởng phòng Head of Technology, Content and Launch của Samsung cho biết, câu trả lời chỉ có một: đó là hiệu suất.