Hiện nay, người tiêu dùng mới chỉ làm quen đến phụ kiện điện thoại chỉ dừng lại ở mức những vật phẩm trang trí. Tuy nhiên, gần đây Samsung đã đưa ra trên thị trường sản phẩm công nghệ là phụ kiện điện thoại giúp hỗ trợ một số tính năng cho người tiêu dùng với tên gọi là Galaxy Grear. Vậy Galaxy S5 kết nối với Galaxy Gear qua ứng dụng gì? Và thực hiện việc kết nối đó như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ứng dụng giúp kết nối Galaxy S5 với Galaxy Gear
 
Nhìn vào vị trí sử dụng và bề ngoài của phụ kiện  Galaxy Gear là được đeo ở cổ tay nên nó được coi là một chiếc đồng hồ thông minh. Phụ kiện này có khả năng nhận các thông báo, hay điều chỉnh chơi nhạc và xem giờ với nhiều tuỳ chỉnh khác nhau.
 
Điểm đặc biệt ở phụ kiện này là nó được tích hợp một thiết bị camera 1.9MP với loa và 2 microphone giúp người dùng có thể quay video 720p chuẩn xác và có thể nghe gọi được với phụ kiện này.
 
Đồng hồ Galaxy Gear có thể kết nối được với điện thoại Samsung Galaxy S5 thông qua bluetooth và trình quản lý Samsung Geat Manager. Các lịch trình, thông báo có thể theo dõi được từ trên đồng hồ khi có cuộc gọi, tin nhắn, hay email…Chúng ta tiến hành kết nối như sau:
 
Ứng dụng giúp kết nối Galaxy S5 với Galaxy Gear
 
Khởi động nguồn Galaxy Gear lên sẽ có một hướng dẫn hiện ra cho lần đầu cài đặt kết nối.
 
Thực hiện tải về ứng dụng Samsung Gear Manager trên Galaxy S5 để hỗ trợ kết nối với Galaxy Gear.
 
Khi đã tải về được thành công, ta thấy trên ứng dụng sẽ xuất hiện biểu tượng của chiếc đồng hồ Gear.
 
Thực hiện bật bluetooth để kết nối trên smartphone với ứng dụng Gear Manager để thực hiện đồng bộ và ghép đôi điện thoại với đồng hồ Gear.
 
Ứng dụng giúp kết nối Galaxy S5 với Galaxy Gear
 
Mở ứng dụng Gear Mangager để cho hệ thống tự động tìm kiếm và hiển thị các danh sách thiết bị có thể kết nối. Lúc đó bạn sẽ chọn Galaxy Gear. Hệ thống sẽ hỏi bạn có đồng ý việc kết nối này hay không? Nếu đồng ý hãy nhấn chọn vào Ok.
 
Ứng dụng giúp kết nối Galaxy S5 với Galaxy Gear
 
Chúng ta chời đợi một vài giây để có thể tải và cài đặt ứng dụng trên đồng hồ.
 
Khi việc cài đặt hoàn tất, thì trên màn hình của S5 sẽ hiện ra các điều khoản quy định do Samsung đưa ra, chúng ta cần đánh dấu tính chọn vào các ô vuông đồng ý để chấp nhận điều khoản. Đến đây, quá trình cài đặt được hoàn tất và kết thúc.
 
Chúng ta vừa mới tìm hiểu và biết được Galaxy S5 kết nối với Galaxy Gear qua ứng dụng gì? Với ứng dụng trên người dùng giờ đây có thể sử dụng một thiết bị phụ kiện điện tử thông minh trên điện thoại Samsung Galaxy S5. Chúc các bạn thành công.
Theo: C-renta
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 21-11-2014
LG là một hãng điện thoại cũng đã ra đời khá lâu và sản phẩm LG G2 là chiếc điện thoại có được sự đầu tư khá kỹ càng. Tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng...
Tin Tức | 21-11-2014
Khá nhiều thiết bị đã được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop và có phản ánh lại rằng chế độ im lặng trên thiết bị của họ đã hoàn toàn biến mất.
Tin Tức | 21-11-2014
Theo thông tin từ BlackBerry, phiên bản màu đỏ và màu trắng của BlackBerry Passport sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 12 tới.
Tin Tức | 20-11-2014
Trước nhiều nhận xét về kiểu dáng giống iPad Mini, Nokia khẳng định tablet Android đầu tiên được hãng tự thiết kế, phát triển và giao cho công ty Đài L...
Tin Tức | 20-11-2014
Với giá bán khoảng 3 triệu đồng, Masstel Star 600 'ghi điểm' nhờ màn hình lớn, bộ xử lý bốn nhân, RAM 1 GB, camera chính 8 megapixel và camera trước 3,...
Tin Tức | 20-11-2014
Lập trình viên LlabTooFeR, một người nổi tiếng vì những bản ROM cook của mình cho nhiều dòng máy Android khác nhau, vừa đưa ra một vài hình ảnh rò rỉ c...
Tin Tức | 20-11-2014
Chomobi cập nhật thông tin nóng hổi. Trên Appstore đã có một số thay đổi. Các bạn cùng xem nha
Thủ Thuật | 20-11-2014
Tình trạng smartphone bị treo logo đã trở nên quá phổ biến. Bất cứ một chiếc di động từ tầm trung cho đến cao cấp thì đều có thể mắc phải lỗi này. Bạn...