Ứng dụng di động “Bebe - Luôn bên con” của VTC Intecom đã chính thức ra mắt với 2 phiên bản iOS và Android.

“Bebe - Luôn bên con” là ứng dụng miễn phí dành cho bà mẹ đang mang thai hoặc đang chăm sóc con nhỏ, hướng tới mục tiêu trở thành ứng dụng số 1 Việt Nam về chăm sóc, tư vấn sức khỏe bà bầu, trẻ sơ sinh và kinh nghiệm khi mang bầu, nuôi dạy trẻ hay làm đẹp sau sinh.
Ứng dụng chăm con cần thiết cho các ông bố bà mẹ
 
Hệ thống thông tin của “Bebe - Luôn bên con” được xây dựng bài bản dựa trên các tài liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Quỹ Bảo trợ trẻ em LHQ (UNICEF) và các bác sĩ, chuyên gia uy tín trong các lĩnh vực chăm sóc bà mẹ và trẻ em nên rất chuẩn xác và đáng tin cậy.
 
Không chỉ là một ứng dụng tiện ích đơn thuần thường thấy trên Store với những tính năng nhắc nhở đơn giản như lịch tiêm chủng, khám thai định kỳ và các hoạt động cần thiết cho bà bầu và trẻ sơ sinh, “Bebe - Luôn bên con” còn là một cuốn cẩm nang chăm sóc mẹ và bé hữu ích, gắn bó bên mẹ trong suốt quãng thời gian mang thai cho đến khi bé ra đời và lớn khôn. 
 
Ứng dụng chăm con cần thiết cho các ông bố bà mẹ
Với giao diện mượt mà, thân thiện, đồ họa đẹp mắt, “Bebe - Luôn bên con” sẽ là người bạn thân thiết, chia sẻ cho mẹ bầu biết sự phát triển của bé theo từng tuần, từ đó xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, giúp bé yêu phát triển tối đa về thể chất và trí não.
 
Bên cạnh đó, “Bebe - Luôn bên con” còn giải thích những thay đổi nhỏ trong cơ thể mẹ, giúp mẹ lên danh sách đồ chuẩn bị đi sinh, để mẹ luôn chủ động và không gặp phải bất kỳ trở ngại nào khi sinh bé. Trong những ngày đầu chăm sóc bé hay đến lúc bé lớn khôn, Bebe vẫn luôn bên mẹ và cho mẹ những lời khuyên hữu ích nhất, để mẹ có nhiều thời gian chăm sóc bé, giúp bé yêu được phát triển toàn diện, đúng như thông điệp mà app muốn truyền tải: “Bebe - Luôn bên con”.
 
Theo: Intecom.vtc
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 16-02-2016
Night Shift là một tính năng tuy nhỏ nhưng lại rất hữu ích dành cho người dùng iPhone hay iPad, tính năng này được Apple bổ sung trên phiên bản iOS 9.3...
Tin Tức | 16-02-2016
Bản cập nhật mới sẽ bổ sung thêm các tính năng Doze, Now on Tap, tính năng cấp quyền cho ứng dụng được đơn giản hóa và nhiều hơn nữa.
Tin Tức | 15-02-2016
Trang Phandroid đã phát hiện ra các model Note 5 đời mới đã được thiết kế lại, khe cắm để bút đã có thể tự động được đẩy ra khi bút bị tra ngược.
Tin Tức | 15-02-2016
Hạ tuần tháng 01/2016, LG cũng đã chính thức thừa nhận và cho biết, lỗi bootloop xuất hiện là do các bộ phận bên trong thiết bị không được liên kết chặ...
Tin Tức | 15-02-2016
Zenfone 2 Deluxe Special Edition được trang bị chip Intel mới là Atom Z3590, xung nhịp 2.5GHz.
Tin Tức | 15-02-2016
Kỹ thuật vượt qua màn hình khóa không phải là một điều quá mới mẻ, bởi hệ điều hành iOS cũng gặp một vài lỗ hổng tương tự.
Tin Tức | 15-02-2016
Hai chiếc smartphone tầm trung mới thuộc series X sẽ được LG ra mắt tại sự kiện MWC 2016.
Tin Tức | 10-02-2016
Sẽ thật tuyệt vời nếu 5 ứng dụng sau đây của Apple có mặt trên hệ sinh thái Android.