Mới đây Google mới cho ra mắt Google Fit giúp chúng ta theo dõi được sức khoả của mình ngay trên chiếc điện thoại Android với những con số cụ thể.

Tương tự với ứng dụng Apple Health của Apple nhưng Google Fit có những cải tiến hơn so với đối thủ của mình với những con số cụ thể hơn, hiện tại trên Taimienphi.vn bạn đã có thể tải miễn phí Google Fit về máy, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google, ứng dụng sẽ theo dõi các hoạt động hằng ngày của bạn từ những bước đi, quãng đường thông qua GPS và cảm biến.
 
- Tải và cài đặt Google Fit
 
Trải nghiệm Google Fit Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho Android
 
Bạn có thể cài đặt về số lượng bước đi, xem quá trình mình thực hiện và mục tiêu đề ra một cách đơn giản, sau đó để xem lại dữ liệu bạn cũng có thể truy cập vào trang web http://www.google.com/fit mà không nhât thiết phải vào Google Fit.
 
Trải nghiệm Google Fit Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho Android
 
Sau khi giới thiệu ứng dụng này tại sự kiện Google I/O hồi tháng 6/2014 vừa qua thì hôm nay các bạn đã có thể tải về máy và trải nghiệm những tính năng mà Google Fit đem lại hứa hẹn sẽ giúp chúng ta theo dõi tình trạng sức khoẻ một cách chính xác nhất, để có những mục tiêu tập luyện tốt hơn, bạn còn có thể truy cập vào các ứng dụng theo dõi sức khoẻ khác dựa trên dữ liệu của Google Fit, có thể nhắc tới như Runtastic, Runkeeper và Strava.
 
Như vậy ứng dụng Google Fit thực sự cần thiết để sử dụng hằng ngày cho chúng ta, sức khoẻ là tài sản quý giá nhất của con người, hãy biết quý trọng nó.
Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 30-10-2014
Vào thời điểm tháng 9/2013, hãng di động đến từ Hàn Quốc mang thương hiệu LG đã cho ra mắt dòng sản phẩm smartphone G2. Đây là một sản phẩm có thiết kế...
Tin App | 30-10-2014
Google đã tung ra ứng dụng mới Google Fit giúp người dùng theo dõi sức khỏe tiện lợi và hiệu quả hơn.
Tin Game | 29-10-2014
Tappy Pets là tựa game đến từ studio Zonmob, đây là một studio Việt Nam. Game Tappy Pets khá dễ thương với đồ họa đầy màu sắc.
Tin Tức | 28-10-2014
LG G3 Screen của LG có thiết kế tương tự LG G3 nhưng màn hình lớn hơn, độ phân giải thấp hơn, và đặc biệt, đây là chiếc phablet đầu tiên của LG sử dụng...
Thủ Thuật | 28-10-2014
Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn cài ứng dụng inbox mà không cần lời mời của Google.
Tin Tức | 28-10-2014
Sau khi được nâng cấp lên phiên bản Android 4.4 Kitkat, dòng Zenfone giá rẻ của Asus sẽ tiếp tục được "lên đời" Android 5.0 vào năm sau.
Tin Tức | 28-10-2014
Phiên bản cập nhật phần mềm này sẽ khắc phục những lỗi cơ bản về khả năng tương thích cho các mẫu máy đến từ dòng sản phẩm ZenFone của ASUS.
Tin Tức | 27-10-2014
Android đã có thâm niên trong ngành công nghệ hơn 6 năm rồi, kể từ lúc nền tảng này được Google trình làng vào tháng 9/2008 và thiết bị được ứng dụng đ...