Camera Galaxy S5 và Galaxy Note 4 cùng có độ phân giải lên tới 16 megapixel cùng với nhiều chế độ camera mà Samsung cung cấp, nhưng bạn vẩn có thể thêm nhiều chế độ chụp hình khác vào những chiếc điện thoại này.

Camera Galaxy S5 và Galaxy Note 4 với độ phân giải lên đến 16 megapixel, chắc chắn rằng bạn có thể chụp hình bất kỳ khi nào trong năm, bạn đang sẵn sàng để chụp hình một loạt buổi họp mặt hay kỳ lễ, Galaxy Note 4 và Galaxy S5 là lựa chọn tuyệt. Chúng đều là những Flagship hàng đầu của Samsung với các công nghệ camera tiên tiến nhất.
 
Chế độ máy ảnh như chế độ Animated, Sports hay Panorama, các chế độ này kiểm soát nhiều hơn đối với hoạt động của khả năng của chiếc camera để chụp ảnh. Trong khi một số chế độ camera được cài đặt theo mặc định, Samsung cũng cung cấp tính năng bổ sung thông qua các cửa hàng Galaxy Apps. Dưới đây là cách chi tiết để thêm chúng vào chiếc Note 4 hoặc Galaxy S5 của bạn.
 
Thêm nhiều chế độ Camera vào Galaxy S5 và Galaxy Note 4
Các nút Mode là bên phải.
 
Bước 1: Mở ứng dụng Camera và bấm vào nút Mode.
 
Thêm nhiều chế độ Camera vào Galaxy S5 và Galaxy Note 4
Chế độ máy ảnh trên Galaxy S5
 
Bước 2: Di chuyển qua danh sách các chế độ cho đến góc cuối cùng bên phải, bạn sẽ tìm thấy một mũi tên đi xuống Download. Khi nhấp vào phần này nó sẽ dẩn bạn tới cửa hàng Galaxy Apps.
 
Thêm nhiều chế độ Camera vào Galaxy S5 và Galaxy Note 4
Chế độ máy ảnh có sẵn để tải về.
 
Bước 3: Một danh sách các chế độ chụp hìnhsẽ được show sẵn ra. Đây là tất cả các chế độ camera được cung cấp bởi  Samsung  và bạn có thể được tải về miễn phí bằng cách nhấp vào chế độ mình mong muốn và nhấn “Install”.
 
Với các chế độ mới này có thể giúp camera của bạn chụp tốt nhất với các điều kiện hiện tại, cho dù đó là một cảnh quan đẹp ( chế độ Panorama và Surround ) hoặc những dĩa đồ ăn ngon trên bàn (chế độ Food).
Theo: Vinhphatmobile
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 03-12-2014
Android 5.0 Lollipop tung ra trên các thiết bị trên toàn cầu nhưng hiện nay nhiều người dùng vẫn chưa nâng cấp lên
Tin Tức | 03-12-2014
OnePlus One đã gây được ấn tượng mạnh nhờ mức giá cực hấp dẫn trong khi trang bị cấu hình khủng đã được khẳng định là sẽ có bản kế thừa vào tháng 9 năm...
Tin Tức | 03-12-2014
Vừa lên kệ, chiếc điện thoại thời trang Oppo R5 đã được đem ra so sánh với iPhone 6 nhưng Oppo đã thể hiện sự thua kém với siêu phẩm iPhone 6
Tin Tức | 02-12-2014
Vivo X5 Max sắp ra mắt vào ngày 10 tháng 12, điều đó cũng có nghĩa rằng danh hiệu smartphone mỏng nhất thế giới của Oppo R5 sẽ không còn giữ được bao l...
Tin Tức | 02-12-2014
Chomobi sẽ giúp bạn “nâng cấp” lên KitKat từ Android cũ
Tin Tức | 02-12-2014
HTC One E8 là phiên bản vỏ nhựa của chiếc One M8, với giá thấp hơn và một chút thay đổi về mặt tính năng. Đây được xem là nỗ lực đem lại sản phẩm cao c...
Thủ Thuật | 02-12-2014
Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Nokia Here Map có hiệu quả trước khi được tung ra bản chính thức.
Thủ Thuật | 02-12-2014
Chomobi hướng dẫn các bạn cập nhật Android 5.0 cho LG G3 qua OTA nhanh chóng và hữu hiệu. Các bạn xem hình và làm theo hướng dẫn nha.