Tại sao Samsung loại bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD trên Galaxy S6?

Tại sao Samsung loại bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD trên Galaxy S6?

Tại sao Samsung loại bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD trên Galaxy S6?

Tại sao Samsung loại bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD trên Galaxy S6?

Theo Kyle Brown - Trưởng phòng Head of Technology, Content and Launch của Samsung cho biết, câu trả lời chỉ có một: đó là hiệu suất.

Khi Samsung Galaxy S6 được giới thiệu lần đầu tại MWC 2015, nó đã thu hút được sự quan tâm của làng công nghệ và nhận được vô vàn lời khen ngợi về đổi mới trong thiết kế. S6 là sản phẩm mang tính cách mạng ở ngoại hình so với những người anh em đi trước. Hoàn chỉnh, cao cấp là những điều đập thẳng vào mắt mọi người. Tuy nhiên, đằng sau vẻ đẹp hấp dẫn đó lại đi kèm những lời chỉ trích bởi việc cắt xén bớt các tính năng như: pin không tháo rời, không chống nước chống bụi, không hỗ trợ microSD. Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao Samsung loại bỏ khe cắm microSD trên S6 và mang nó trở lại với S7?

Tại sao Samsung loại bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD trên Galaxy S6

Theo Kyle Brown - Trưởng phòng Head of Technology, Content and Launch của Samsung cho biết, câu trả lời chỉ có một: đó là hiệu suất. Brown thẳng thắn cho biết nếu trang bị khe cắm microSD nó sẽ gây trở ngại cho việc nâng cấp phần cứng khác, điển hình là việc thay đổi RAM DDR4 và chip nhớ UFS 2.0. Việc này sẽ làm chậm hiệu suất của S6. Và sau khi đem ra thảo luận, các nhà lãnh đạo của Samsung đã nhất trí điểm nhấn cho S6 là hiệu suất, không thể vì một cái khe không quá cần thiết mà gây trở ngại cho sản phẩm.

Brown không nói rõ cách thức hãng mang tính năng này quay lại S7 nhưng ông lưu ý các sản phẩm tiếp theo của hãng sẽ mang tính thỏa hiệp, bằng cách này hay cách khác để phục vụ khách hàng tốt hơn, để không lệch khỏi quỹ đạo các tiêu chí phổ biến của người tiêu dùng. Trong thực tế, phản ứng của đại đa số khách hàng đối với việc S7 trang bị lại khe cắm thẻ nhớ microSD rất tích cực.

Theo: Techrum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 03-03-2016
Ứng dụng hệ thống tiếp theo được cập nhật là camera, với khả năng hỗ trợ quay video slow-motion. Khi kích hoạt, chế độ slow-motion sẽ lưu lại video ở t...
Tin Tức | 02-03-2016
Sau một thời gian rò rỉ, chiếc smartphone 6 GB RAM đầu tiên trên thế giới đã được Vivo trình làng với tên gọi Vivo Xplay 5 Elite.
Tin Tức | 02-03-2016
Khi vừa xuất xưởng, bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge đã mất đến 8GB dung lượng bộ nhớ trong cho HDH Android và các ứng dụng kèm theo.
Tin Tức | 02-03-2016
Sở hữu những tính năng thời thượng, vẻ ngoài cool hết nấc cùng mức giá hấp dẫn, NICE và VITA thực sự là bộ đôi smartphone lý tưởng giúp các bạn trẻ thỏ...
Tin Tức | 02-03-2016
Khách hàng đầu tiên của nhà mạng T-Mobile đã nhận được chiếc Galaxy S7 edge đặt trước của mình.
Tin Tức | 02-03-2016
Nếu là người thường xuyên phải ghi lại những dữ liệu quan trọng trong cuộc sống, chắc chắn bạn sẽ biết rằng việc ghi chú bằng âm thanh có thể được thực...
Tin Tức | 02-03-2016
ChoMobi - Các công nghệ mới liên quan đến khả năng sạc nhanh, nâng cấp camera smartphone hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới cho người dùng.
Tin Tức | 02-03-2016
Nokia sẽ trở lại sân chơi di động ngay khi thời hạn sử dụng thương hiệu của Microsoft kết thúc với hai sản phẩm giá rẻ chạy Android.