TubeMate for Android là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tìm kiếm, chia sẻ, và đặc biệt là có thể tải video YouTube, DailyMotion, Facebook, Youku hay Video từ các trang web HTML5 khác trên mọi thiết bị Android. Với TubeMate for Android việc xem hay tải video về các thiết bị Android của bạn sẽ trở nên dễ dàng.

Thế giới công nghệ hiện đang ngày càng phát triển và các ứng dụng giải trí dành cho điện thoại di động ngày càng phong phú. TubeMate for Android là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một giải pháp toàn diện trong việc tải video và tải nhạc về máy điện thoại. Bạn có thể xem và tải về các video clip âm nhạc từ Youtube một cách nhanh chóng mà không cần phải trả một khoản phí nào.
 
Tải chương trình TubeMate for Android
 
TubeMate for Android thực sự mạnh và xứng đáng là 1 ứng dụng hàng đầu cho các bạn lựa chọn. Bạn có thể xem Youtube, lướt Internet dễ dàng trong khi đang tải video mà không bị giật hay lag
 
TubeMate for Android cho phép tải nhanh chóng các video với tốc độ cao. Bên cạnh đó bạn còn có thể lựa chọn nhiều độ phân giải theo kích thước thiết bị của bạn.
 
Ở phiên bản mới nhất TubeMate for Android đã cải thiện rõ rệt. Hỗ trợ download tốc độ cao. Hơn thế nữa TubeMate for Android còn hỗ trợ bạn tải định dạng Mp3 một cách đơn giản. Với những điểm ưu việt nổi trội này mà TubeMate for Android được rất nhiều người sử dụng để tải video trên internet.
 
Tính năng của TubeMate for Android:
 
- Tải và chia sẻ video trên youtube nhanh và đơn giản
- Chế độ download nhanh, cho phép tải nhiều file một lúc
- Tải định dạng Mp3 trực tiếp
- Tìm kiếm video thông minh trên Youtube
- Hỗ trợ tạm ngừng tải
 
Một số hình ảnh khác:
 
Tải chương trình TubeMate for Android
Theo: Tmo.taimienphi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 30-10-2014
Mới đây Google mới cho ra mắt Google Fit giúp chúng ta theo dõi được sức khoả của mình ngay trên chiếc điện thoại Android với những con số cụ thể.
Thủ Thuật | 30-10-2014
Vào thời điểm tháng 9/2013, hãng di động đến từ Hàn Quốc mang thương hiệu LG đã cho ra mắt dòng sản phẩm smartphone G2. Đây là một sản phẩm có thiết kế...
Tin App | 30-10-2014
Google đã tung ra ứng dụng mới Google Fit giúp người dùng theo dõi sức khỏe tiện lợi và hiệu quả hơn.
Tin Game | 29-10-2014
Tappy Pets là tựa game đến từ studio Zonmob, đây là một studio Việt Nam. Game Tappy Pets khá dễ thương với đồ họa đầy màu sắc.
Tin Tức | 28-10-2014
LG G3 Screen của LG có thiết kế tương tự LG G3 nhưng màn hình lớn hơn, độ phân giải thấp hơn, và đặc biệt, đây là chiếc phablet đầu tiên của LG sử dụng...
Thủ Thuật | 28-10-2014
Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn cài ứng dụng inbox mà không cần lời mời của Google.
Tin Tức | 28-10-2014
Sau khi được nâng cấp lên phiên bản Android 4.4 Kitkat, dòng Zenfone giá rẻ của Asus sẽ tiếp tục được "lên đời" Android 5.0 vào năm sau.
Tin Tức | 28-10-2014
Phiên bản cập nhật phần mềm này sẽ khắc phục những lỗi cơ bản về khả năng tương thích cho các mẫu máy đến từ dòng sản phẩm ZenFone của ASUS.