Mặt lưng chiếc smartphone đến từ Sony trong bản thiết kế được tích hợp một tấm pin năng lượng mặt trời.

Năm nay, sự kiện của Sony trong khuôn khổ hội chợ công nghệ IFA 2015 đã được ấn định vào ngày 2 tháng 9 tới đây. Tại sự kiện, hãng công nghệ Nhật Bản được kỳ vọng sẽ trình làng phiên bản tiếp theo của dòng Sony Xperia Z mang tên gọi Sony Xperia Z5 sau khi âm thầm giới thiệu Sony Xperia Z4 tại Nhật Bản vào tháng 4 (tại thị trường quốc tế chiếc máy này được gọi là Xperia Z3+). Trước thời điểm Z5 thực tế ra mắt, hãy cùng chiêm ngưỡng một concept liên quan đến thiết bị này khá độc đáo được thực hiện bởi một nhà thiết kế có tên Victor Cao.
 
Trong bản thiết kế, Sony Xperia Z5 được trang bị màn hình Triluminous OLED kích thước 5,5 inch cùng thân máy nguyên khối cấu thành từ nhôm. Tác giả cũng chia sẻ rằng Z5 trong hình dung của anh có cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn bên cạnh máy, tương đồng với một số rò rỉ gần đây liên quan đến chiếc Z5 thực tế của Sony. Ngoài ra, điểm nhấn đáng chú ý nhất trên chiếc Z5 nằm ở phần pin năng lượng mặt trời được tích hợp ở mặt lưng.
 
Sony Xperia Z5 độc đáo sử dụng pin năng lượng mặt trời
Phần pin năng lượng mặt trời có tính ứng dụng cao, tuy nhiên lại làm thiết kế máy thiếu nhất quán và thẩm mỹ.
 
Sony Xperia Z5 độc đáo sử dụng pin năng lượng mặt trời
Phiên bản Z5 màu vàng champagne.
 
Sony Xperia Z5 độc đáo sử dụng pin năng lượng mặt trời
Thiết bị này cũng có một phiên bản màu xanh lá bạc hà.
 
Theo: Kenh14
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 08-08-2015
Android là một nền tảng cho phép người dùng root để sử dụng nhiều tính năng hơn, hoặc là cài nhiều ứng dụng hơn lên thiết bị của mình.
Tin Game | 08-08-2015
Chặt chém khốc liệt, boss khủng cùng đồ họa đỉnh cao, Angel Stone đã chính thức phát hành cho cả hai nền tảng iOS và Android.
Tin Tức | 08-08-2015
Với kiểu thiết kế đặc biệt của quần jean này, chủ nhân của những chiếc điện thoại sẽ chẳng bao giờ phải lo ngại việc hết pin.
Tin Tức | 08-08-2015
Tiếp tục tham vọng trên thị trường camera, Xiaomi tiếp tục ra mắt chiếc camera theo dõi Xiaomi Yi IP hỗ trợ người dùng quan sát từ xa bằng smartphone t...
Tin Tức | 08-08-2015
Ngày 5/8 Google bắt đầu bán máy tính bảng có khả năng tạo hình 3D dành riêng cho lập trình viên mang tên mã là Project Tango tại Hàn Quốc và Canada trê...
Tin Tức | 08-08-2015
Mới đây, Google tuyên bố sẽ tiến hành cập nhật bảo mật cho các thiết bị Nexus hàng tháng. Chính sách này được áp dụng từ Nexus 4 trở lên.
Tin Tức | 08-08-2015
Ngoài phablet pin lớn, hãng Đài Loan còn giới thiệu hai mẫu Zenfone 2 mới với thiết kế mặt lưng đẹp mắt và tích hợp cảm biến lấy nét Laser cho camera....
Tin Tức | 08-08-2015
Philips sẽ ra mắt điện thoại S358 với camera trước độ phân giải 8 megapixel giữa tháng 8 này với giá dưới 3 triệu đồng.