Tối 12/6 từng thông tin, người dùng smartphone Sony Xperia Z4 tại Nhật Bản gần đây liên tục phàn nàn về việc chiếc "siêu phẩm" của họ trở nên quá nóng trong quá trình sử dụng.

Theo những chia sẻ từ người dùng, chiếc Sony Xperia Z4 trở nên nóng dữ dội khi xem phim HD trên Netflix, quay phim cũng như khi chơi game. Cách đây không lâu, từng có hẳn nguồn tin cho thấy bộ xử lý Snapdragon 810 trên chiếc Sony Xperia Z4 nóng đến hơn 67 độ C khi kiểm tra bằng công cụ CPU-Z.
 
Sony sẽ sớm ra mắt bản sửa lỗi nóng máy cho Sony Xperia Z4
Smartphone chống nước Sony Xperia Z4.
 
Nguyên nhân chính dù chưa được xác nhận cụ thể nhưng hầu như mọi mũi dùi đều chĩa về bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 810 vốn là một chip SoC thời thượng mà Sony đã trang bị cho chiếc smartphone Xperia Z4 của mình.
 
Hiện tại, Sony đã chính thức công nhận rằng những chiếc smartphone cao cấp Xperia Z4 cũng được biết đến dưới cái tên Xperia Z3+ tại một số thị trường khác ngoài Nhật Bản gặp phải vấn đề quá nhiệt.
 
Đại diện hãng điện tử Nhật Bản cũng cho biết sẽ sớm tung ra bản cập nhật phần mềm giúp khắc phục triệt để lỗi trên cho người dùng ngay trong mùa hè này.
 
Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi nhận được bản cập nhật sửa lỗi quá nhiệt mới nhất, Sony cũng khuyến cáo người dùng nên cho máy "giải lao" vài lần trong ngày bằng cách tắt nguồn, nhất là lúc sạc pin cho thiết bị.
Theo: Bachlongmobile
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Đánh Giá | 18-06-2015
Có nhiều bạn sẽ thắc mắc là tại sao lại so sánh 2 em này với nhau, đơn giản là bởi xét theo giá bán cũng như là phần cứng thì cả 2 đều nằm trong cùng p...
Tin Tức | 18-06-2015
Audio Cover là một phụ kiện đặc biệt dành riêng cho những chiếc máy tính bảng ZenPad mới của ASUS. Nó hơi dày bởi vì bên trong nó chứa tới 6 loa và tạo...
Tin Tức | 18-06-2015
AVG Technology, nhà cung cấp các giải pháp chống virus, vừa công bố danh sách các ứng dụng ngốn nhiều năng lượng pin nhất trên hệ điều hành điện thoại...
Tin Tức | 18-06-2015
Với phiên bản cấu hình mới, Lenovo Miix 3 hướng đến người dùng là học sinh, sinh viên với kiểu dáng nhỏ gọn, pin tốt và giá bán rẻ.
Tin Tức | 18-06-2015
Microsoft đang nỗ lực để Windows 10 thân thiện hơn với người dùng PC, nhưng việc sử dụng trên máy tính bảng liệu đã ổn chưa?
Tin Tức | 18-06-2015
Chomobi giới thiệu các bạn cấu hình cực khủng của Galaxy Note 5. Các bạn cùng xem bài bên dưới nha
Tin App | 18-06-2015
Ngày nay, không chỉ có thể thực hiện các cuộc gọi thông thường mà người dùng hoàn toàn có thể thực hiện các cuộc gọi video thấy hình trên chiếc điện th...
Tin Tức | 17-06-2015
Tuy trang bị màn hình cỡ lớn 9,6 inch nhưng chiếc máy tính bảng Galaxy Tab E của Samsung có giá bán chưa đầy 5 triệu đồng.