Xperia S60 và Xperia S70 sẽ là hai mẫu smartphone Android được Sony giới thiệu vào nửa cuối tháng 8 tới, trước thềm triển lãm IFA 2015.

Tuy nhiên, cấu hình của cả hai chiếc smartphone trên vẫn chưa rõ, trừ việc chúng được cho hay sẽ sở hữu bộ nhớ trong dung lượng 32GB và mang tên mã, Xperia S60 và Xperia S70, chưa phải tên gọi thương mại chính thức.

Sony sắp ra hai smartphone Xperia cao cấp đắt tiền hơn Z3+

Xperia Z3+ chỉ là một bản nâng cấp từ Xperia Z3 năm ngoái, chưa phải là một sản phẩm mới hoàn toàn.

Điểm đáng chú ý là việc mức giá của chúng sẽ khá đắt, thậm chí còn hơn so cả các model cao cấp nhất của Sony hiện giờ là Xperia Z3+ và Xperia Z4. Trong đó, giá của S70 có thể từ 850 USD cho đến 920 USD. TheoGSM Arena, Xperia S70 là model đắt và cao cấp hơn, có các màu trắng, đen và vàng trong khi Xperia S60 có thêm màu xanh lá cây ngoài ba màu trên.
 
So với những đối thủ trực tiếp Samsung, LG và HTC, trong nửa đầu năm 2015, Sony tỏ ra hụt hơi hơn khi chỉ kịp tung ra mẫu Xperia Z3+, phiên bản nâng cấp nhẹ từ hai model Xperia Z3 và Z2 năm ngoái. Người tiêu dùng giờ đang mong chờ một chiếc smartphone cao cấp mới hoàn toàn từ Sony, và đó có thể là một trong hai mẫu smartphone mang tên Xperia S70 hoặc S60 kể trên.
 
Cùng với thông tin rò ri về hai chiếc smartphone, một tin vui khác đến với người dùng Sony là việc nhà sản xuất tới từ Nhật vừa tung ra bản cập nhật phần mềm, mang đến Android 5.1 cho một loạt mẫu smartphone và máy tính bảng của hãng như Xperia Z3, Z3 Comapact hay Xperia Z2 cùng hai mẫu Xperia Z3 Tablet và Z2 Tablet. Tuy nhiên, thời gian cập nhật còn phụ thuộc vào từng thị trường và nhà mạng.
Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 25-07-2015
Có lẽ rằng cũng chẳng cần phải nói nhiều nữa thì bạn cũng thừa biết rằng chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ. Không phải là người thua kém...
Thủ Thuật | 24-07-2015
Có nhiều thông tin trong News Feed Facebook của bạn, từ các cập nhật trạng thái, các video đến các nội dung tin tức được chia sẻ. Nhưng bạn có thể chưa...
Tin Tức | 24-07-2015
4 trên 5 smartphone mỏng nhất đến từ các nhà sản xuất Trung Quốc. Điều này cho thấy trình độ thiết kế và gia công sản phẩm đáng kinh ngạc của Huawei, G...
Tin Tức | 24-07-2015
Để tiết kiệm chi phí, nhiều người chọn sở hữu những chiếc iPhone, Samsung Galaxy đã qua sử dụng, bất chấp hàng loạt rủi ro.
Tin Tức | 24-07-2015
Motorola sắp ra mắt siêu phẩm năm nay vẫn với tên gọi Moto X và nhiều hình ảnh cho thấy cấu hình thuộc loại mạnh nhất hiện nay.
Tin Tức | 24-07-2015
Sonavation tuyên bố họ đã phát triển thành công cảm biến vân tay ngay trên màn hình, thay đổi hoàn toàn cách nhận dạng vân tay trên các thiết bị di độn...
Tin Tức | 23-07-2015
Chiếc ZTE Axon Mini có thể là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ Force Touch.
Tin Tức | 23-07-2015
Turing Phone gây ấn tượng với chất liệu siêu cứng. Yota Phone 2 có hai màn hình. Ngoài ra, thị trường mobile còn có nhiều sản phẩm ấn tượng khác.