Sony Xperia được giảm giá lên đến 14% ở Ấn Độ không chỉ đơn thuần là kích cầu mà là dọn đường cho smartphone mới ra của Sony

Việc cắt giảm giá là một phản ứng với các đối thủ như Samsung, Asus của Sony vì các dòng Sony Xperia giảm giá lần này khá rộng gồm dòng Z, T, C, E và M, mức giá giảm dao động từ 500 ngàn đến 2.5 triệu VND.

Sony giảm giá hàng loạt hàng smartphone

                                                                                          Xperia Z3

"Việc cắt giảm giá cao nhất là trên các điện thoại thông minh Z series, đặc biệt là các thiết bị Z3 đã được giới thiệu một vài tháng trước đây” một giám đốc điều hành từ một chuỗi bán lẻ hàng đầu của Sony cho biết. Một thông báo giảm giá chính thức từ Sony cũng dự kiến sẽ sớm được đưa ra.

Các công ty thường giảm giá mạnh sản phẩm cao cấp khi họ dự kiến khởi động điện thoại mới hoặc họ muốn đẩy nhanh việc bán hàng các thiết bị chậm tiêu thụ, Sony có thể giảm giá vì cả mục đích trên.

Sony giảm giá hàng loạt hàng smartphone

                                                                     Sony đang sắp tung ra  Xperia Z4?

Bên cạnh đó, khi các đối thủ cạnh tranh đang nóng lên cực kỳ vào phân khúc từ 5 đến 10 triệu VND thì Sony lại đang im lặng ở phân khúc này, do đó việc giảm giá cũng nhằm mục đích hâm nóng tên tuổi của hãng thời điểm đầu năm.

 

Theo: Tổng hợp
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 13-01-2015
Sim Extreme Flight là tựa game chiến phi cơ được đánh giá có lối chơi rất lạ so với các tựa game khác hiện hành.
Tin Tức | 13-01-2015
Hiện nay, Chomobi có thông tin mới nhất là chiếc điện thoại với vi xử lý 64-bit đã được hãng điện thoại Lenovo cho ra mắt với tên gọi A6000.
Tin Tức | 13-01-2015
MediaTek cho rằng việc thêm nhân cho bộ xử lý khá không là dư thừa và vẫn có hữu ích
Tin Game | 13-01-2015
Tựa game chiến thuật mới nhất Warlords: Art Of War đem đến cho game thủ những mà đối đầu kịch tính, gay cấn và quyết liệt nhất!
Tin Game | 13-01-2015
Cuối cùng thì tựa game xe tăng ấn tượng nhất trên di động – World of Tanks Blitz đã có một đối thủ xứng tầm, không kém phần hấp dẫn: Tank Hit!
Tin Game | 12-01-2015
Chomobi giới thiệu các bạn game cực hot và dễ gây nghiện đó là game Nhện đen chân dài
Tin Tức | 12-01-2015
Chomobi giới thiệu các bạn smartphone Sony Xperia Z3v cực đẹp và cấu hình cực tốt.
Tin Tức | 11-01-2015
BKAV đã bất ngờ mang smartphone đầu tiên đến triển lãm CES 2015 ở Las Vegas, Mỹ. Đây là những bức ảnh đầy đủ nhất về sản phẩm này. Các bạn cùng chiêm n...