Trong khi chúng ta đang chờ đợi Sony xác nhận thông tin về smartphone cao cấp nhất của mình thì bản vẽ bộ khung vỏ của Xperia Z5 đã xuất hiện. Điều này cho thấy Xperia Z5 dường như đã sẵn sàng cho sự ra mắt.

Dự kiến Xperia Z5 sẽ được Sony mang đến giới thiệu tại triển lãm công nghệ IFA 2015 vào đầu tháng 9 tới. Mặc dù ngày đó không còn xa tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, Sony vẫn chưa 'hé lộ' bất cứ thông tin gì về smartphone mới này. Trước đó, một vài hình ảnh, thông tin của Xperia Z5 đã xuất hiện cho thấy máy sẽ có nhiều thay đổi, đặc biệt là với cấu hình cực mạnh.

Sơ đồ tổng thể bộ khung vỏ Xperia Z5

Bộ case dành cho Xperia Z5

Trên bản vẽ có ghi ký hiệu 'E6xxx' (Xperia Z3 Plus có tên model E6553) và nó cho thấy toàn bộ thiết kế bộ khung bên ngoài. Theo @Ricciolo1 thì nó sẽ cho cảm giác thoải mái - 'Comfortable'. Thiết kế bộ khung ngoài có vẻ bo tròn giúp dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay. Bộ máy ảnh cùng đèn flash mặt sau khá lớn phía bên cạnh trái. Ở cạnh trái cũng là nơi chứa rất nhiều nút bấm vật lý bao gồm cả nút chụp ảnh.

Sơ đồ tổng thể bộ khung vỏ Xperia Z5

Một hình ảnh thực tế của Xperia Z5

Dòng sản phẩm Sony Xperia Z luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng tại Việt Nam bởi nó thể hiện sự tinh tế, cao cấp với 2 mặt kính. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ chống nước, một tính năng mà hiện vẫn khá ít smartphone có được. Hi vọng mẫu Xperia Z5 sắp tới tiếp tục sẽ chiếm được cảm tình của người dùng Việt Nam. 

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 25-08-2015
Cùng với Sony Xperia Z5, Sony Xperia Z5 Compact được trông đợi sẽ có mặt ở Triển lãm IFA Berlin năm nay.
Tin Tức | 25-08-2015
Nubia Z9 hiện được xem là mẫu smartphone Full HD đầu tiên có thể đánh bại iPhone 6 về hiệu năng xử lý đồ họa.
Tin Tức | 25-08-2015
Bạn cần lưu ý đến tuổi thọ pin, thương hiệu, loại chip được sử dụng cũng như nhiều yếu tố khác để tránh khỏi tình trạng “rẻ mà hóa đắt”.
Tin Tức | 25-08-2015
Những mẫu điện thoại được nhập khẩu của các hãng lớn đều đã tăng giá từ 100.000 đến vài trăm nghìn đồng để phù hợp với tỷ giá mới của Ngân hàng Nhà nướ...
Tin Tức | 25-08-2015
Tuy trang bị màn hình 18,4 inch nhưng mẫu tablet mới của Samsung được cho là chỉ dày 12mm.
Tin Tức | 25-08-2015
Mẫu smartphone sắp ra mắt Mate S cũng được cho là sẽ trang bị màn hình cảm ứng có khả năng đo lực nhấn tựa như iPhone 6S và iPhone 6S Plus.
Thủ Thuật | 25-08-2015
Chúng ta thường để điện thoại trong túi quần, chỉ có số ít là sử dụng bao da, việc để điện thoại trong túi rất dễ bị cảm ứng nhầm do va chạm vào cơ thể...
Thủ Thuật | 25-08-2015
Giống như những mật khẩu dạng “p@$$w0rd” và “1234567”, người dùng Android đang sử dụng rất nhiều mẫu khóa màn hình quá dễ đoán.