Số liệu nghiên cứu từ công ty Canalys cho biết, chiếc đồng hồ thông minh Moto 360 là thiết bị sử dụng nền tảng Android Wear bán chạy nhất năm 2014.

Theo Canalys, các thiết bị Android Wear chưa thực sự phổ biến như kì vọng của các nhà sản xuất bởi mới chỉ có hơn 720.000 thiết bị này đươc tiêu thụ trong năm 2014. Chỉ có 6 mẫu smartwatch chạy Android Wear được ra mắt trong năm qua.

Các chuyên gia tại Canalys cho biết, Moto 360 được xem là thiết bị sử dụng nền tảng Android Wear bán chạy nhất trong năm 2014 mặc dù hãng Motorola không thông báo đã có cụ thể bao nhiêu chiếc được bán ra.

Smartwatch Moto 360 thiết bị Android Wear bán chạy nhất năm 2014

Moto 360

Một sản phẩm đồng hồ thông minh khác cũng đạt được thành công là chiếc Watch R của LG, thiết bị được đánh giá là tốt hơn phiên bản G Watch trước đó của LG.

Canalys cho biết thêm, Samsung đang được xem là hãng công nghệ hàng đầu trên thị trường vòng tay đeo tay thông minh. Samsung hiện mới chỉ có duy nhất một chiếc Gear Live sử dụng nền tảng Android Wear trong khi các thiết bị khác của công ty chạy trên nền tảng Tizen.

Số liệu từ Canalys cho biết, năm 2014, đã có 4,6 triệu thiết bị đeo tay thông minh được bán ra, trong đó bao gồm một số lượng lớn đồng hồ thông minh Pebble và một loạt các thiết bị đeo tay như Xiaomi Mi Band.

Canalys kì vọng, Apple Watch, thiết bị đồng hồ đeo tay thông minh của Apple dự kiến được ra mắt vào tháng 4 tới, sẽ tạo cú hích mạnh mẽ trên thị trường các thiết bị đeo tay thông minh

Theo: Thongtincongnghe
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 18-02-2015
Với những ứng dụng như GrabBike hay Taske, những sinh viên hay người lao động không có dịp về nhà trong dịp Tết sẽ dễ dàng kiếm được những việc làm phù...
Tin Tức | 18-02-2015
Nhà sản xuất thiết bị cầm tay hạng sang Bellperre vừa công bố chiếc smartphone mới với tên gọi Bellperre Touch và chạy hệ điều hành Android.
Tin Tức | 18-02-2015
Theo nhiều tin đồn, chiếc máy tính bảng thế hệ thứ hai của dòng Tab S sẽ có phần cứng siêu mỏng và có thể còn mỏng hơn cả chiếc iPad Air hiện nay.
Tin Tức | 17-02-2015
trang web của Đài Loan là sogi.com.tw đã tung ra các biến thể màu sắc của ZenFone 2 đã được xuất hiện một cách rõ ràng.
Tin Tức | 17-02-2015
Những hình ảnh mới của trang AndroidHeadlines đã cho thấy rõ hơn thiết kế hai bên và mặt trước của thiết bị Galaxy S6.
Tin Tức | 17-02-2015
Để giúp ZenFone 2 trở nên phổ biến hơn, Asus quyết định tung ra ba phiên bản với ba loại chip khác nhau. Model sử dụng chip Snapdragon sẽ đến Việt Nam...
Tin App | 17-02-2015
Bên cạnh phần mềm hỗ trợ chụp hay chỉnh sửa ảnh, smartphone còn nhiều ứng dụng giúp chèn thêm sticker hay câu chúc làm thiệp Tết tặng bạn bè, người thâ...
Tin Tức | 17-02-2015
Đồng hành cùng xu hướng smartwatch đang nở rộ trong khoảng thời gian trở lại đây, LG vừa ra mắt mẫu đồng hồ thông minh cao cấp G Watch Urbane.