Phiên bản bộ nhớ trong 8GB của chiếc Xperia M4 Aqua nhưng chỉ có 1.26GB bộ nhớ trống đang khiến người dùng không hài lòng.

Nếu bạn đang có ý định “tậu” một chiếc Sony Xperia M4 Aqua mới phiên bản 8GB, có lẽ bạn nên suy nghĩ lại và thêm chút tiền để tậu phiên bản 16GB của chiếc smartphone này.
 
Smartphone Xperia M4 Aqua bản 8GB chỉ có 1 26GB bộ nhớ trống
Điện thoại Xperia M4 Aqua phiên bản 8GB có bộ nhớ khả dụng cực thấp
 
Theo thông tin từ Xperia Blog, phiên bản 8GB của chiếc điện thoại Xperia M4 Aqua chỉ có 1.26GB bộ nhớ trống, ngay cả đối với người dùng lần đầu.
 
Với bộ nhớ khả dụng thấp nên việc người dùng muốn cài đặt thêm ứng dụng, dữ liệu vào máy rất khó khăn, cách duy nhất là gắn thêm thẻ nhớ ngay cả khi họ không có ý định sử dụng nó.
 
Theo Xperia Blog, gỡ bỏ các ứng dụng cài đặt sẵn cũng không giúp gì nhiều và chỉ giải phóng khoảng 400MB của bộ nhớ. Lựa chọn mở rộng duy nhất là phải có thẻ nhớ và người dùng phải di chuyển tất cả các dữ liệu qua thẻ nếu muốn dùng máy lâu dài.
 
Smartphone Xperia M4 Aqua bản 8GB chỉ có 1 26GB bộ nhớ trống
Kết quả kiểm tra từ Xperia Blog
 
Hiện nay, điện thoại 8GB đang trở nên vô dụng kể từ khi kích cỡ hệ điều hành bắt đầu tăng, do đó các nhà sản xuất cần phải biến bộ nhớ 16GB thành phổ biến, đặc biệt là bây giờ, trong khi sức hấp dẫn của Xperia M4 Aqua vẫn còn, Sony nên tung ra phiên bản 16GB của máy càng sớm càng tốt. Nếu như quá trễ, những tin tức không mấy hay ho về bộ nhớ trong của máy có thể làm ảnh hưởng đến quá trình phục hồi doanh số của hãng.
Theo: Danviet
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 11-06-2015
Hệ điều hành Android của Google có rất nhiều tính năng hữu ích ẩn sâu bên trong các menu thiết lập nên người dùng thường dễ dàng bỏ quên. Dưới đây, chú...
Thủ Thuật | 11-06-2015
Ứng dụng từ điển cực hay với nhiều hỗ trợ tốt. Cùng Chomobi trải nghiệm từ điển này nhé các bạn
Tin Tức | 11-06-2015
Chiếc điện thoại chuyên chụp "tự sướng" của Sony là Xperia C4 Dual E5333 sắp được bán tại Việt Nam với mức giá 7.190.000 đồng.
Tin Tức | 10-06-2015
Android M, phiên bản hệ điều hành mới nhất trên smartphone, tablet vừa được Google giới thiệu, vẫn chưa làm hài lòng người hâm mộ.
Tin Game | 10-06-2015
Ronaldo and Hugo: Superstar Skaters thuộc thể loại game chạy vô tận và được phát triển bởi hãng Hugo Games. Game có sự xuất hiện của ngôi sao bóng đá n...
Tin Game | 10-06-2015
Tựa game LINE Ninja Striker với những màn chơi vô cùng hấp dẫn sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm vô cùng thú vị, hãy cùng tải và cài đặt game này...
Thủ Thuật | 10-06-2015
Thông qua kho video khổng lồ Youtube bạn có thể xem mức độ được yêu thích của các ca sĩ một cách dễ dàng, nó sẽ cho bạn biết ca sĩ đó có lượng người xe...
Thủ Thuật | 10-06-2015
Chạm để tìm kiếm hay còn gọi là Now On Tap là tính năng mới được Google giới thiệu tại hội nghị I/O chỉ xuất hiện trên Android M vào cuối năm nay, tuy...