Thông tin mới, Samsung và HTC cung cấp các tùy biến giao diện người dùng và thêm các tính năng hữu ích khác nhau đặc biệt là khả năng tuỳ chỉnh theme.

Trang HDBlog.it gần đây đã công bố một số ảnh rò rỉ và các thiết bị hiển thị trong hình ảnh bị rò rỉ có thể là Galaxy A3 hoặc Galaxy A5 với phiên bản giao diện TouchWiz mới có thêm các Theme (chủ đề) mới.

Smartphone Samsung sắp giao diện TouchWiz mới đẹp và nhẹ hơn

Giao diện có thêm các theme mới

Các Theme sắp ra mắt này có thể cung cấp khả năng thay đổi màu sắc các chương trình, điều chỉnh âm thanh, biểu tượng, hình nền và một số khía cạnh khác của giao diện người dùng, nhưng không có thông tin chi tiết về các tính năng này được nêu ra.

Trong hình ảnh thứ hai, bạn sẽ thấy vị trí của nút S Finder đã được chuyển sang góc trên bên trái, làm cho khu vực thông báo trông đơn giản hơn so với trước đó.

Smartphone Samsung sắp giao diện TouchWiz mới đẹp và nhẹ hơn

S Finder đã bị di chuyển

Hiện nay, không rõ là liệu tất cả các thiết bị cũ sẽ được cập nhật khả năng thay đổi theme mới này hay không nhưng ít nhất thì các thiết bị cao cấp cũng có thể làm được đều này nếu nhận được các bản cập nhật trong tương lai.

 

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 25-11-2014
Giới thiệu đến bạn đọc danh sách 05 ứng dụng màn hình khóa (Lockscreen) tốt nhất dành cho Android.
Tin Tức | 25-11-2014
Mặc dù người dùng Android, những người đang sở hữu thiết bị Samsung đang nóng lòng chờ đợi công ty bắt đầu cho cập nhập bản Android 5.0. Thật không may...
Thủ Thuật | 24-11-2014
Galaxy Note 3 có một màn hình lớn đến 5,7” và chạy đa nhiệm một cách tuyệt vời. Trên Note 3, Samsung tích hợp sẵn hai cách chạy, bao gồm việc chạy hai...
Thủ Thuật | 24-11-2014
Samsung tích hợp nhiều tính năng trong giao diện TouchWiz của điện thoại Galaxy, dưới đây là những hướng dẫn để bạn trải nghiệm tốt hơn smartphone Sam...
Thủ Thuật | 24-11-2014
Phần mềm Youtube trên Android tuy có tốt thật, nhưng nội dung lại không được phong phú bằng các trang chuyên về phim ảnh khác. Do đó, để có thể dùng Ga...
Tin Tức | 24-11-2014
Lenovo đang dần hồi sinh trên thị trường smartphone với việc tung ra các dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ và bình dân.
Thủ Thuật | 24-11-2014
Bạn có thể chạy đa nhiệm trên Galaxy Note 4 như thế nào? Cửa sổ, chia đôi màn hình, kéo thả...
Tin App | 23-11-2014
Authy là phần mềm bảo mật hai lớp tốt nhất, miễn phí, đa nền tảng. Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng